MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC

MÁY CNC ĐỤC GỖ WINDCAM 2225 – 6

185.000.000 
110.000.000 

MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC

MÁY ĐỤC GỖ CNC WINDCAM 1325 – 4

155.000.000 

MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC

MÁY ĐỤC GỖ CNC WINDCAM 1825 – 6

175.000.000 

MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC

MÁY ĐỤC GỖ CNC WINDCAM 2225 – 8

202.000.000 
262.000.000 
250.000.000 
239.000.000 
251.000.000 
227.000.000 

TOP 01 dòng máy đục khắc gỗ CNC | máy cnc gỗ chất lượng tốt nhất năm 2022. Bảo hành tận tâm – Chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp – Hỗ trợ mẫu xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC ĐÔNG PHƯƠNG?

Trên thị trường có hàng nghìn dòng máy CNC đục gỗ từ cũ đến mới. Mỗi dòng máy có những ưu nhược điểm nhất định, do vậy quý khách hàng cần xác định được rõ ràng nhu cầu và tiêu chí lựa chọn đề tìm ra chiếc máy phù hợp nhất. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy CNC tại thị trường Việt Nam, những chiếc máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương đã có mặt trên hầu hết các tính thành cả nước. Vậy tại sao nên lựa chọn đầu tư máy đục gỗ CNC Đông Phương?

MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC ĐÔNG PHƯƠNG

CNC Đông Phương – Đơn vị cung cấp máy đục khắc gỗ CNC hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất chế tạo máy đục khắc gỗ CNC tại Việt Nam. Các dòng máy CNC của công ty với thương hiệu Windcam được đăng kí bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG luôn nắm bắt tiến bộ của khoa học kỹ thuật mới, cải tiến công nghệ, đầu tư hàng loạt các dòng máy gia công cơ khí hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của khách hàng. Hệ thống máy phay giường CNC khổ lớn, các cánh tay robot tự động, phòng sơn tĩnh điện,… tạo ra các bước đột phá về độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

Công ty có trụ sở, nhà máy sản xuất rộng 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A Hưng Yên. Dây chuyển sản xuất máy ĐÔNG PHƯƠNG Windcam trải qua 9 bước. Trải qua 3 bước kiểm nghiệm chạy thử trước khi xuất xưởng.

Linh kiện và nguyên vật liệu sản xuất máy nhập khẩu từ các đơn vị nổi tiếng và uy tín trong ngành tự động hóa. Một số thương hiệu được CNC Đông Phương lựa chọn: TBI Motion, Leadshine, Sunfar, GDZ, Panasonic,..

cncdongphuong-gioi-thieu-cnc-dong-phuong-ha-noi

ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN VIÊN CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương với cấu hình hiện đại

Máy đục khắc gỗ CNC tại Đông Phương được được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Sản phẩm đục ra phù hợp với mọi yêu cầu công việc về gia công gỗ nội thất. Có thể đạt đến độ hoàn thiện 90% so với thành phẩm.

Khung bệ máy được sản xuất từ thép đúc nguyên khối nhập khẩu, phay trực tiếp bằng máy CNC phay giường khổ lớn tại nhà máy CNC Đông Phương.

Dàn động cơ Spindle Windcam (Củ đục vi tính) được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Bộ điều khiển công nghiệp CA100 Pro tiếng việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Nếu có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng tùy chọn để sau này tích hợp trục quay tròn để đục tượng và đục tròn (đường kính tối đa ~20cm).

MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG – 2225-6

Chính sách khách hàng chuyên nghiệp

Các dòng máy CNC đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. CNC Đông Phương là một trong những đơn vị có thời hạn bảo hành dài nhất trên thị trường.

Trong thời gian bảo hành linh kiện máy được áp dụng chính sách 1 đổi 1, không sửa chữa.

Kỹ thuật Đông Phương sẽ xử lý bảo hành muộn nhất trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Đầu tư máy đục khắc gỗ CNC tại Đông Phương quý khách hàng được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian và số lượng người học hoàn toàn miễn phí.

Công ty hỗ trợ chỗ ăn ngủ cho khách hàng trong quá trình học chuyển giao công nghệ.

Hỗ trợ khách hàng scan mẫu, vẽ mẫu trong một năm đầu sử dụng máy là một trong những thế mạnh của CNC Đông Phương.

Ngoài ra, Công ty hỗ trợ khách hàng tìm kiếm mẫu theo yêu cầu trong suốt quá trình sử dụng máy. Cung cấp kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file phổ thông.

KHÁCH HÀNG HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI