Giá máy đục gỗ 4 đầu chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường ngành mộc, máy đục gỗ 4 đầu là sản phẩm không quá xa lạ. Nếu như trước đây việc đục khắc hoa văn chi tiết trên bề mặt gỗ nhờ vào 100% công sức bàn tay của người thợ mộc thì bây giờ nhờ có công nghệ máy đục gỗ CNC, mọi việc đã nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Hãy cùng cncdongphuong.vn tham khảo cấu tạo, công năng và giá thành chiếc máy đục gỗ liệu có đắt như mọi người vẫn nghĩ.

1. Máy đục gỗ 4 đầu là gì?

Máy đục gỗ hay còn gọi là máy CNC đục 3D, máy đục vi tính là dòng sản phẩm máy móc kết hợp giữa 2 trục X Y Z, có tác dụng đục khắc hoa văn trên bề mặt chất liệu gỗ một cách tự động, máy được điều khiển lập trình bằng các phần mềm vi tính.

Hiện nay trên thị trường máy đục gỗ 4 đầu cơ bản được phân biệt chia ra hai dòng chính là máy sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan,… Tại CNC Đông Phương các dòng máy đục gỗ được 100% sản xuất tại nhà máy của công ty, được làm theo quy trình tiêu chuẩn 09 bước và 03 bước kiểm tra KCN nghiêm ngặt.

Tại CNC Đông Phương cấu hình máy đục 4 đầu có tên 1325-4, đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, luôn được ưa chuộng bởi khách hàng trên khắp 3 miền tổ quốc.

  • Hành trình làm việc máy: chiều ngang 1.550 x chiều dài 2.440 mm
  • Số lượng củ đục: 04 x công suất 1.5 kw
  • Phần mềm điều khiển: Ca 100 Pro II tiếng Việt
  • Động cơ trục X, Z: servo motor
  • Động cơ trục Y: step motor

Tham khảo: Máy đục gỗ 1325-4 bàn giao về Trần Văn Thời- Cà Mau

Máy CNC 1325-4 bàn giao tại Đức Cơ – Gia Lai

2. Cấu tạo máy và chức năng máy đục gỗ 4 đầu

Máy đục gỗ tại Đông Phương được cấu thành từ 2 phần chính là phần cơ khí và phần điện.

  • Phần cơ khí bao gồm: khung gầm, vỏ máy, hệ thống chuyền động: thanh ray con trượt, vitme,…
  • Phần điện bao gồm: củ đục, phần mềm điều khiển, biến tần, biến áp, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tiệm cận, động cơ các trục,…

Video: Quy trình sản xuất máy đục gỗ Đông Phương

Tại thời điểm hiện tại CNC Đông Phương đang cung cấp ra thị trường máy đục gỗ 4 đầu cấu hình tiêu chuẩn giá 155 triệu đồng, giá tại nhà máy sản xuất thuộc KCN Phố Nối A, Hưng Yên.

3. Quy trình mua máy đục gỗ 4 đầu Đông Phương như thế nào? 

Tìm hiểu tham khảo máy

Đến khoảng 80% khách hàng gọi đến tham khảo tại CNC Đông Phương để được tư vấn về máy, đều đến từ nguồn online như: google search, youtube hoặc truy cấp trực tiếp vào hệ thống website của công ty. 20% còn lại đến từ những khách hàng đã dùng máy CNC Đông Phương giới thiệu.

Trước tiên, quý khách hàng sẽ tham khảo máy qua các trang thông tin của Đông Phương như:

Tư vấn máy CNC phù hợp bởi nhân viên kinh doanh công ty

Sau quá trình tìm hiểu trên những trang chia sẻ của CNC Đông Phương, quý khách hàng sẽ để lại thông tin số điện thoại, nhu cầu hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của công ty để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0383 669 966 – 0968 68 9988

Khi có được cấu hình máy phù hợp nhất với từng đơn vị khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ lên bảng báo giá chi tiết bao gồm: Giá máy, cấu hình và giá vận chuyển gửi khách hàng tham khảo.

Lên lịch đến tham khảo máy CNC trực tiếp tại công ty hoặc chi nhánh

Sau khi đã lựa chọn được cấu hình phù hợp và nắm bắt được giá máy muốn đầu tư, khách hàng sẽ lên lịch hẹn xem máy trực tiếp. Khi đi tham khảo máy tại CNC Đông Phương, quý khách hàng sẽ được test sản phẩm trực tiếp trên cấu hình máy muốn đầu tư và học thử máy miễn phí nếu có nhu cầu.

  • Chi nhánh miền Bắc: KCN Phố Nối A Hưng Yên
  • Chi nhánh miền Nam: Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

Khách hàng tham khảo máy tại nhà máy

Ký kết hợp đồng mua máy CNC

Sau quá trình test máy và học thử, khách hàng cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và muốn đặt máy CNC tại Đông Phương, thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng mua máy chính thức, và trở thành khách hàng chính thức của CNC Đông Phương Hà Nội.

Thời gian sản xuất máy dao động từ 10-15 ngày, trong thời gian này quý khách hàng sẽ tham gia lớp học chuyển giao công nghệ tại công ty, lớp học là không giới hạn về số lượng người học và thời gian học.

Video: Hướng dẫn vận hành máy CNC cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI