Cùng ngày chuyển giao 02 máy chạm gỗ CNC 2225-6 về Hà Nội và Hà Tĩnh

Máy chạm gỗ CNC 2225-6 đầu vẫn luôn nằm top bán chạy tại CNC Đông Phương. Cùng ngày 3/3/2023 Đông Phương chuyển giao 02 máy đục gỗ 2225-6 đầu về Hà Tĩnh và Quốc Oai – Hà Nội. Cả 2 khách hàng cùng lựa chọn cấu hình máy đục gỗ cnc 2225-6 đầu nâng cấp vai máy và củ đục. Cùng tìm hiểu chi tiết cấu hình máy đục gỗ 2225-6 đầu cả 2 khách hàng đầu tư trong cùng thời gian!

Cấu hình máy chạm gỗ CNC 2225-6 đầu

Máy đục khắc gỗ 2225-6 đầu là dòng máy đang dẫn đầu danh sách sản phẩm bán chạy năm 2022 tại Đông Phương.

Máy có kích thước làm việc cực đại 2m15x2m5, có thể đục cùng lúc 6 sản phẩm kích thước 340mm x 2440mm, đục 1 đầu kích thước 1800mm x 2440mm.

Cả 2 cấu hình đều được nâng cấp củ đục lên 2.2kw và vai máy lên 35cm.

Toàn bộ khung bệ cơ khí được phay, hàn và sơn Tĩnh điện tại nhà máy sản xuất Công ty Đông Phương, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành. Ngoài ra, hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp , giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy.

Hệ thống đèn led chiếu sáng thuận lợi theo dõi chất lượng sản phẩm khi máy làm việc vào ban đêm. Máy CNC khắc gỗ 2225-6 đầu hiện được Đông Phương cung cấp với mức giá chỉ 185 triệu đồng.

MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC 2225-6 ĐẦU VAI MÁY 35CM

Tham khảo: Các dòng máy đục khắc gỗ 3D tại Đông Phương Hà Nội

Chính sách khách hàng chuyên nghiệp khi đầu tư máy đục gỗ vi tính Đông Phương

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế hot trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời sử dụng máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo khi đầu tư máy đục khắc gỗ cnc Đông Phương

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày miễn phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy đục khắc gỗ CNC 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

BẢO HÀNH MÁY LÀ KHÂU QUAN TRỌNG SAU KHI ĐẦU TƯ MÁY CNC

Chất lượng máy đục gỗ vi tính Đông Phương đảm bảo, uy tín khắp cả nước

Là một người kỹ tính và yêu cầu khá cao về chiếc máy mà mình chuẩn bị đầu tư, chính vì vậy anh Lực đã quyết định lựa chọn CNC Đông Phương để đầu tư máy.

CNC Đông Phương là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy đục gỗ vi tính tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật công nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, CNC Đông Phương là đơn vị cung ứng máy CNC hàng đầu Việt Nam.

Linh kiện máy của công ty luôn được lựa chọn kỹ lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị cung cấp uy tín trên thế giới.

Nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương rộng hơn 10.000m2, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Là đơn vị sản xuất nên những chiếc máy CNC của Công ty có thể điều chỉnh thiết kế tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Với cơ cấu nhân sự chất lượng cao được chuyên biệt hoá theo từng chức năng và nhiệm vụ nên những chiếc máy CNC Đông Phương được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động hiệu quả, bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: Chuyển giao thành công máy chạm khắc gỗ CNC 2225-6 đầu tại Ninh Bình ngày cuối năm

TƯ VẤN ĐẦU TƯ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI