Bàn giao máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 đầu tại Cà Mau

Bắt đầu tìm hiểu máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 đầu tại Đông Phương từ cuối năm 2022, anh Triệu tại Cà Mau đã lên trực tiếp công ty Đông Phương để học thử vận hành máy và làm file mẫu trong vòng 3 ngày. Sau 3 ngày học tại công ty, anh Triệu thấy rằng việc vận hành máy và làm file mẫu không quá khó như anh nghĩ. Anh Triệu đã chuẩn bị tài chính và quyết định đầu tư 01 chiếc máy đục gỗ tại CNC Đông Phương. Cấu hình anh lựa chọn là khổ máy 1325-4 đầu tiêu chuẩn. Cùng tìm hiểu quá trình anh Triệu tham khảo và ký kết hợp đồng mua máy với Đông Phương nhé!

Anh Triệu – Tân binh mới trong việc sử dụng máy chạm khắc gỗ CNC

Anh Triệu đã làm trong ngành mộc được một thời gian, tuy nhiên anh chưa từng tiếp cận đến công nghệ CNC nói chung và máy đục gỗ CNC nói riêng. Trong quá trình làm nghề anh nhận thấy nếu chỉ sử dụng phương pháp thủ công để sản xuất thì không thể đáp ứng tiến độ các đơn hàng cũng như bắt kịp với các cơ sở mộc khác trong địa phương. Chính vì thế anh đã tìm hiểu và tham khảo nhiều dòng máy chạm khắc gỗ CNC để đầu tư cho xưởng của mình.

CNC Đông Phương là đơn vị cung cấp mà anh Triệu tin tưởng nhất. Nhưng để đi đến quyết định cuối cùng, anh Triệu đã lên trực tiếp chi nhánh công ty để học thử 3 ngày. CNC Đông Phương có chính sách học thử 3 ngày cho khách hàng trước khi quyết định đầu tư máy.

Sau khoá học thử, anh Triệu đã thực sự tin tưởng vào chất lượng máy và dịch vụ bán hàng tại công ty. Vào tháng 2/2023 anh Triệu đã quyết định ký kết hợp đồng mua máy chạm khắc gỗ CNC.

Đông Phương anh chóng bàn giao máy tại nhà anh Triệu sau 10 ngày ký kết hợp đồng.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 ĐẦU ĐÔNG PHƯƠNG

Tìm hiểu cấu hình máy chạm khắc gỗ CNC anh Triệu đầu tư

Máy chạm khắc gỗ CNC anh Triệu Đầu tư là cấu hình máy tiêu chuẩn. Máy có hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2440 vai máy 25cm, có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1m2x2m44 dày 20cm khi gia công 1 đầu và 36cm x 2m44 khi gia công đồng thời 4 đầu.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Cấu hình máy tiêu chuẩn trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền in trên than củ.

Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm. Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tạo ra săc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

Tham khảo: Máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 tại CNC Đông Phương

BÁO GIÁ MÁY CHẠM KHẮC GỖ CNC 1325-4 VỀ CÀ MAU

Báo giá máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 về Cà Mau

Máy chạm khắc CNC 1325-4 Đông Phương cấu hình tiêu chuẩn có mức giá niêm yết tại nhà máy sản xuất KCN Phố Nối A Hưng Yên là 155 triệu đồng.

Công ty vận chuyển nguyên chiếc bằng xe thùng Bắc Nam về tỉnh Cà Mau.

Chi phí vận chuyển là 10.5 triệu đồng.

Hình thức thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc, khách hàng thanh toán tiền cọc máy ngay sau khi ký kết hợp đồng.
  • Đợt 2: Thanh toán trước khi cẩu máy xuống nhà khách hàng (đây là phần thanh toán chính).
  • Đợt 3: Thanh toán sau khi hoàn tất chuyển giao tại nhà khách hàng.

MÁY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN BẰNG XE THÙNG BẮC NAM ĐỐI VỚI CÁC TỈNH TỪ HÀ TĨNH TRỞ VÀO NAM

Chính sách bảo hành máy chạm khắc gỗ CNC Đông Phương

Khách hàng mua máy đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Khi phát sinh sự cố máy, Đông Phương có 3 bộ phận sát sao xử lý kịp thời cho khách hàng:

  • Bộ phận kinh doanh máy
  • Bộ phận kỹ thuật
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

Đối với những trường hợp lỗi phát sinh đơn giản, CNC Đông Phương sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý từ xa. Kỹ thuật Đông Phương sẽ video call để hỗ trợ hướng dẫn khách hàng khắc phục.

Tham khảo: Máy đục gỗ CNC Đông Phương ĐẮT… không nên đầu tư?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở: Thôn Phạm Kham, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
CN Đồng Nai:  Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0968.68.99.88 – 0383.669.966
Website: https://cncdongphuong.vn/
Youtube: CNC Đông Phương – Windcam
Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội