Máy đục gỗ CNC Đông Phương ĐẮT… không nên đầu tư?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy đục khắc gỗ CNC, cả sản phẩm nội địa lẫn máy nhập khẩu. Giá máy đục gỗ CNC cũng đa dạng không kém, từ vài chục đến vài trăm triệu. Với CNC Đông Phương, máy đục gỗ có giá từ 100 triệu đồng, nhiều khách hàng tham khảo và đánh giá máy Đông Phương quá đắt, không nên đầu tư. Anh chị nghĩ sao về đánh giá này? Hãy tham khảo bài viết và để lại ý kiến đánh giá của mình ở phần comment bên dưới nhé!

Những băn khoăn của khách hàng trước khi chuẩn bị đầu tư máy đục gỗ CNC

Đầu tư máy CNC là một quyết định khá quan trọng đối với mỗi chủ xưởng mộc. Chi phí đầu tư một chiếc máy CNC không hề nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của xưởng.

Khi tham khảo đầu tư máy đục gỗ CNC vấn đề tiên quyết mà tất cả các khách hàng đều quan tâm đó là chất lượng máy. Một chiếc máy tốt, chạy ổn định, công năng phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của cơ sở mộc.

Chính sách bảo hành và chuyển giao công nghệ cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng mới tiếp cận công nghệ CNC.

Không ít những đơn vị cung cấp máy CNC chỉ chú trọng vào bán hàng và không để tâm đến các chính sách sau bán hàng dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng sau khi đầu tư máy.

Tiếp đó, giá cả là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm khi đầu tư máy. Giá cả thường tịnh tiến theo chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm. Chính vì vậy để đưa ra được quyết định cuối cùng quý khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng các yếu tố nhé.

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ MÁY TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Tham khảo: Các cấu hình máy đục gỗ CNC Đông Phương

Có nên đầu tư máy đục gỗ CNC Đông Phương hay không?

Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng băn khoăn trong quá trình đầu tư máy.

Máy đục gỗ CNC Đông Phương giải quyết được hầu hết các băn khoăn của quý khách hàng khi tham khảo máy.

Hiện nay các kênh thông tin trực tuyến trở nên phổ biến, việc tìm kiếm và tham khảo máy trở nên dễ dàng. CNC Đông Phương công khai giá cả và chi tiết cấu hình trên tất cả các kênh online của Công ty giúp thuận tiện cho khách hàng khi tham khảo máy.

Chất lượng máy đục gỗ CNC tại Đông Phương được kiểm chứng bằng chính những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong hơn 10 năm phát triển.

Giá một số cấu hình tiêu chuẩn máy bán chạy tại Đông Phương:

  • Máy đục gỗ CNC 1325-4 đầu có giá là 155tr đồng
  • Máy đục gỗ CNC 2225-6 đầu có giá là 185tr đồng
  • Máy đục gỗ CNC 2225-8 đầu có giá là 202tr đồng

Giá máy niêm yết tại xưởng sản xuất, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG ĐẮT CÓ NÊN ĐẦU TƯ KHÔNG?

Máy CNC Đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Linh kiện đổi mới trong thời gian bảo hành. Kỹ thuật Đông Phương sẽ có mặt tại nhà khách hàng xử lý sự cố chậm nhất trong vòng 72h kết từ khi tiếp nhận thông tin.

Có thể nói, CNC Đông Phương là đơn vị có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, đầu tư máy máy tại Đông Phương được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký học chuyển giao lại tại công ty nếu có nhu cầu.

Đây là một trong những chính sách đặc biệt được những khách hàng mới tiếp cận và khách hàng lớn tuổi quan tâm.

Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

CNC Đông Phương cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy.

Để quý khách hàng thuận tiện và giảm tối thiểu những khó khăn trong quá trình sử dụng máy, CNC Đông Phương đã cung cấp kho mẫu hơn 500file miễn phí.

Ngoài ra, công ty hỗ trợ vẽ mẫu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Quý khách hàng chỉ cần chụp mẫu thẳng, vuông góc và rõ nét, kỹ thuật Đông Phương sẽ vẽ lại mẫu hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với trường hợp scan mẫu, quý khách hàng chỉ cần gửi mẫu thực tế lên công ty, CNC Đông Phương sẽ quét và chỉnh sửa mẫu rồi gửi lại theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo: 5 Mẫu tranh “Thuận buồm xuôi gió” tải miễn phí tại CNC Đông Phương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SCAN MẪU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI