Máy đục khắc gỗ CNC 1825-6 đầu bàn giao về Hải Phòng

Sau quá trình tham khảo và tìm hiểu các dòng máy CNC trên thị trường, anh Tuấn tại Hải Phòng đã quyết định dừng chân tại CNC Đông Phương. Tại đây, anh Tuấn là tìm được cấu hình máy phù hợp để giúp em vừa đục khắc vừa kết hợp cắt quảng cáo hiệu quả. Sau khi đến trực tiếp công ty tham khảo máy và tham quan nhà máy, anh Tuấn là ký hợp đồng mua 01 máy đục khắc gỗ CNC 1825-6 đầu đã được điều chỉnh từ cấu hình tiêu chuẩn để phù hợp với nhu cầu sản xuất. Cùng CNC Đông Phương tìm hiểu chi tiết cấu hình máy anh Tuấn đầu tư nhé.

Cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 1825-6 đầu được bàn giao cho anh Tuấn tại Kiến Thuỵ – Hải Phòng

Cũng như các dòng máy đục khắc gỗ CNC khác tại Đông Phương, cấu hình 1825-6 đầu cũng có phần khung bệ chắc chắn, được làm từ thép nhập khẩu và phay trực tiếp từ máy phay giường hiện đại tại CNC Đông Phương. Chính vì vậy máy không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

Hệ thống dẫn hướng là phần kết cấu cơ khí quan trọng của máy CNC đục gỗ nên CNC Đông Phương rất chú trọng và lựa chọn nhập khẩu thanh ray, con trượt, vitme,… từ hãng TBI Đài Loan uy tín hàng đầu.

Máy có hành trình làm việc chiều rộng 1m75 và chiều dài là 2m44, trang bị 6 củ đục GDZ. Trong đó, anh Tuấn lựa chọn 5 củ đục 1.5kw để đục khắc các chi tiết 3D và 1 củ đục công suất 3.2kw với chức năng chính là cắt quảng cáo và cắt gỗ nội thất công nghiệp.

Vai máy cao 35cm là một lựa chọn của anh Tuấn trong thay đổi thiết kế cấu hình. Đối với lựa chọn này, anh Tuấn có thể gia công phôi gỗ dày tối đa 30cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp dễ dàng sử dụng kể cả với người mới sử dụng. như anh Tuấn.

Ngoài ra, máy trang bị thêm đèn cảnh báo lỗi, đèn báo nhiệt độ củ, đèn LED chiếu sáng giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

BÁO GIÁ MÁY ĐỤC GỖ 6 ĐẦU VỀ HẢI PHÒNG

Tham khảo: Cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 1825-6 đầu

Báo giá máy đục khắc gỗ CNC anh Tuấn đầu tư

Máy đục khắc CNC 1825-6 Đông Phương với những thay đổi thiết kế cấu hình như anh Tuấn đầu tư có mức giá niêm yết tại nhà máy sản xuất KCN Phố Nối A Hưng Yên là 195 triệu đồng.

Công ty vận chuyển nguyên chiếc bằng xe cẩu đến nhà anh Hùng. Chi phí vận chuyển tới Kiến Thuỵ – Hải Phòng là 3.5 triệu đồng.

Hình thức thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc, khách hàng thanh toán tiền cọc máy ngay sau khi ký kết hợp đồng.
  • Đợt 2: Thanh toán trước khi cẩu máy xuống nhà khách hàng (đây là phần thanh toán chính).
  • Đợt 3: Thanh toán sau khi hoàn tất chuyển giao tại nhà khách hàng.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

BỌC MÁY CẨN THẬN TRƯỚC KHI XUẤT MÁY

Quá trình học chuyển giao công nghệ của anh Tuấn tại CNC Đông Phương sau khi đầu tư máy

Sau khi ký kết hợp đồng, anh Tuấn đã nhanh chóng sắp xếp công việc lên công ty Đông Phương học chuyển giao công nghệ. Khoá học của anh tại công ty kéo dài trong 5 ngày.

Anh Tuấn tiếp cận với máy CNC khá nhanh. Khoá học chuyển giao của anh tại CNC Đông Phương chủ yếu là các bài học làm file mẫu.

Nhanh nhẹn, ham học hỏi và chăm chỉ sau 5 buổi học anh Hùng đã nắm bắt được các thao tác cơ bản trên phần mềm Jdpaint như xuất file, chỉnh sửa kích thước, cắt ghép các mẫu cơ bản,… cũng như vận hành máy.

Khoá học chuyển giao tại CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người học. Đặc biệt, quý khách hàng có thể tham gia lại khoá học bất cứ lúc nào trong suốt quá trình sử dụng máy.

Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục gỗ Đông Phương về công ty SHIKO Việt Nam

Chính sách hỗ trợ mẫu khi đầu tư máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Đây là một trong những điểm mạnh của CNC Đông Phương so với các đơn vị khác trên thị trường.

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Công ty hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy. Rất nhiều anh chị gửi thành phẩm lên công ty, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẵn sàng hỗ trợ scan mẫu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Quý khách hàng có thể qua nhà máy công ty Đông Phương Hà Nội tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên để tham khảo máy trực tiếp.

CÔNG TY SHIKO TẠI HẢI PHÒNG ĐẦU TƯ 03 MÁY ĐỤC GỖ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI