Máy CNC đục gỗ Đông Phương có thật sự đắt ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng tìm đến CNC Đông Phương để tìm hiểu thông tin và nhận tư vấn đầu tư các dòng máy đục gỗ. Sau thời gian tham khảo, nhiều khách hàng đã quyết định ký kết hợp đồng mua máy với CNC Đông Phương. Tuy nhiên cũng khá nhiều anh chị vẫn còn băn khoăn vì mức giá máy của Đông Phương cao hơn so với một số dòng máy khác trên thị trường. Vậy giá máy CNC đục gỗ tại Đông Phương có thực sự cao như nhiều khách hàng vẫn nghĩ? Lý do vì sao lại có mức giá như vậy?

Các đặc điểm nổi bật của máy CNC Đông Phương

Máy đục gỗ vi tính tại Đông Phương là dòng máy sản xuất trực tiếp trong nước, được đăng ký thương hiệu Windcam độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hệ thống khung bệ làm từ thép đúc, thép nhập khẩu, phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy sản xuất rộng hơn 10.000 m2 của công ty Đông Phương.

Máy được trang bị mũi đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền in trên thân củ. Công suất tùy chỉnh 1.5kw / 2.2 kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất. Hệ thống đèn báo nhiệt độ củ hiện đại chỉ có tại Đông Phương CNC.

Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Xem thêm: Chuyển giao máy CNC về Quảng Bình – Khách hàng Phạm Xuân Được

Video: Nguyên nhân máy CNC đục gỗ có sản phẩm không mịn đẹp

Chính sách sau bán hàng đặc biệt và duy nhất

Cấu hình máy hiện đại, máy vận hành ổn, sản phẩm tạo ra sắc nét là một số ưu điểm nổi bật của máy CNC đục gỗ Đông Phương. Ngoài ra, dịch vụ sau bán hàng cũng là một ưu điểm nổi bật góp phần tạo nên thương hiệu cho dòng máy CNC đục gỗ tại Đông Phương.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Thời gian xử lý bảo hành chậm nhất sau 72h kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng. Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

Sau khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người.

Lớp học hai miền Bắc Nam trọng yếu.

  • Miền Bắc: KCN Phố Nối A, Hưng Yên
  • Miền Nam: Biên Hòa, Đồng Nai

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Ngoài ra, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 3000 file.

Mẫu mã đa dạng, phổ biến, hoàn toàn miễn phí, thao tác tải đơn giản, nhanh chóng.

Lớp học chuyển giao công nghệ miền Bắc

Vậy giá máy CNC đục gỗ Đông Phương là đắt hay rẻ?

Tại Đông Phương có nhiều mức giá máy khác nhau, tuỳ vào cấu hình của từng máy. Dưới đây anh chị có thể tham khảo giá của một số cấu hình máy tiêu chuẩn của Đông Phương.

  • Máy CNC 1325-4: 155 triệu đồng
  • Máy CNC 1825-6: 175 triệu đồng
  • Máy CNC 2225-6: 185 triệu đồng
  • Máy CNC 2225-8: 202 triệu đồng

So với các dòng máy dựng, dòng máy nhập khẩu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chưa có các chính sách bảo hành tối ưu hay chưa có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thì với mức giá máy đục gỗ tại Đông Phương là hoàn toàn hợp lý.

Tại CNC Đông Phương, mức chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn nhiều dòng máy trên thị trường. Nhưng về các ưu điểm ổn định, thời gian bảo hành dài hạn cùng chính sách khách hàng chuyên nghiệp nên quý khách hàng sẽ giảm thiểu tối đa các chi phí sửa chữa, bảo hành phát sinh về sau này.

Hơn nữa, anh chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy với chính sách chuyển giao công nghệ, chính sách hỗ trợ mẫu tại Đông Phương. CNC Đông Phương luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy sau này.

Với phương châm mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng xứng đáng với số tiền đầu tư.

Kinh nghiệm chia sẻ của khách hàng sử dụng máy

Để được tư vấn cấu hình máy đục gỗ phù hợp quý khách hàng liên hệ với CNC Đông Phương theo các kênh thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI