Máy CNC đục khắc bia mộ 9015-2 đầu bàn giao về Bình Định

Gần đây các dòng máy tại CNC Đông Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Bình Định. Sau thời gian tham khảo và nhận được tư vấn từ Công ty đã nhiều khách hàng quyết định ký kết hợp đồng mua máy CNC. Điển hình trong số đó là khách hàng Nguyễn Xuân Phú tại Tây Sơn Bình Định. Anh Phú đã lựa chọn cấu hình máy CNC đục khắc bia mộ 9015-2 đầu thiết kế theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu chi tiết cấu hình máy CNC đục khắc bia mộ anh Phú đầu tư và những chính sách bán hàng tại Đông Phương Hà Nội.

Trước tiên cùng tìm hiểu chi tiết cấu hình máy CNC đục khắc bia mộ anh Phú đầu tư

Đây là chiếc máy CNC đục khắc bia mộ đã được CNC Đông Phương hoàn thiện theo hợp đồng của anh Nguyễn Xuân Phú tại Bình Định.

Khổ máy vừa phải, kích thước gia công hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu đục khắc bia mộ hiện nay.

Máy có hành trình gia công 70cmx1m44x10cm, khi hoạt động 1 đầu có thể gia công được tấm đá lớn nhất có kích thước rộng 70cm và dài 1m44, khi gia công đồng thời 2 đầu có thể tạo ra 2 sản phẩm có kích thước tối đa 40cm x 1m44.

Máy trang bị 02 củ đục công suất 3.2kw, đục khắc hiệu quả trên các chất liệu đá đen, đá granite,…

Động cơ trục X,Z sử dụng servo cao cấp và trục Y sử dụng step motor giúp đục khắc hiệu quả hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Vai máy cao 15cm. Máy sử dụng thanh nhôm gá dày dặn giúp củ đục hoạt động hiệu quả, không rung lắc. Ngoài ra máy được tranh bị đèn cảnh báo lỗi giúp phát sinh lỗi nhanh, xử lý kịp thời.

MÁY ĐỤC KHẮC BIA MỘ 9015-2 ĐẦU TẠI NHÀ ANH PHÚ BÌNH ĐỊNH

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục khắc đá Windcam

Tham khảo cách thức gia công bia mộ trên máy CNC khắc bia mộ và cách sơn chữ

Khi sử dụng máy CNC mọi công đoạn đã được lược bỏ và trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người sử dụng trải qua 2 bước để tạo ra sản phẩm.

  • Bước đầu tiên: tạo file lên file đường dao bằng phần mềm vi tính
  • Bước tiếp theo: đưa file ra máy CNC, gá phôi lên bề mặt mặt bàn khắc.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, chiếc máy CNC khắc bia mộ được cấu tạo thông minh để các chi tiết tạo ra có độ sắc nét tối đa, củ đục công suất lớn kết hợp vòi tưới nguội và bàn máng nước tạo ra những họa tiết sắc nét và tinh xảo.

Cách sơn chữ lên bia đá sau khi khắc bằng máy CNC khắc bia mộ

  • Dụng cụ cần chuẩn bị: Chổi sơn đầu lông cắt ngắn khoảng 1.5cm 1 hộp sơn dầu 1 hộp dung dịch đánh bóng cana 1 dao dọc giấy 1 tấm đá bọc căng bên ngoài bằng tấm vải
  • Tiến hành sơn: Trước khi sơn làm vệ sinh sạch tấm bia mộ. Phủ 1 lớp đánh bóng cana lên bề mặt tấm bia làm vật liệu tách khối giữa sơn và bề mặt tấm bia. Sau đó chúng ta sơn chùm lên, sơn lớp trước khô tiến hành sơn lớp sau.

Nếu sơn chữ trắng thì sơn 2 lớp, Sơn vàng thì sơn 3 lớp. Lớp đầu tiên màu trắng lót , hai lớp sau màu vàng. Đợi sơn khô hẳn lấy dao dọc giấy gạt bỏ lớp sơn bám dính trên bề mặt tấm bia mộ. chú ý khi nhúng đầu chổi vào sơn sao cho vừa đủ để sơn không cộm, lấy 1 lượng dung dịch cana vừa đủ thấm vào miếng vải để cana không lọt xuống nét chữ.

SƠN CHỮ SAU KHI ĐỤC BẰNG MÁY CNC

Chính sách bán hàng khi đầu từ máy CNC khắc bia mộ tại Đông Phương

Quý khách hàng đầu tư máy tại CNC Đông Phương sẽ được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Điển hình, sau khi ký kết hợp đồng, anh Phú đã lên chi nhánh Đồng Nai công ty Đông Phương học chuyển giao trong vòng 5 ngày, máy sản xuất xong anh trở về nhà nhận máy và tiếp tục được kỹ thuật chuyển giao hướng dẫn tại nhà 2 ngày.

CNC Đông Phương hỗ trợ vẽ mẫu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Ngoài ra, công ty có hỗ trợ kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file.

Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới trong thời gian bảo hành.

Công ty sẽ tiến hành hỗ trợ online trong trường hợp lỗi phát sinh đơn giản, khách hàng có thể tự thao tác dưới hướng dẫn của kỹ thuật. Trong trường hợp không thể xử lý từ xa thì kỹ thuật bảo hành của công ty sẽ tiến hành về nhà khách hàng bảo hành trực tiếp. Công ty sẽ chịu mọi chi phí đi lại và vật tư thay thế.

Tham khảo: Máy CNC đục khắc bia mộ mini 9015-1

CÁCH SƠN CHỮ LÊN BIA MỘ SAU KHI KHẮC BẰNG MÁY CNC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI