Máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 – Sản phẩm “quốc dân” được ưa chuộng nhất

Những chiếc máy chạm khắc gỗ CNC đã quá quen thuộc với các cơ sở mộc trên toàn quốc. Tiếng máy CNC chạy đã dần thay thế tiếng đục đẽo của phương pháp gia công truyền thống. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy CNC tại Việt Nam, CNC Đông Phương đã cho ra thị trường hàng trăm cấu hình máy khác nhau. Tuy nhiên, Máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 vẫn là Sản phẩm “quốc dân” được ưa chuộng nhất trong nhiều năm liền.

Trước tiên cùng tìm hiểu cấu hình tiêu chuẩn máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 đầu

CNC Đông Phương xây dựng các cấu hình tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu phổ thông nhất trên thị trường chạm khắc gỗ.

Cấu hình có các đặc điểm nổi bật như:

  • Máy có kích thước làm việc chiều rộng 1m55, chiều dài 2m44, vai máy cao 25cm có thể gia công được các phôi gỗ dày tối đa 20cm.
  • Trang bị 4 củ đục GDZ công suất 1.5kw được in thương hiệu Windcam độc quyền trên thân củ. Với công suất 1.5kw máy có thể đục các hoa văn sâu tối đa 4cm.

Phần khung bệ của máy được làm từ thép nhập khẩu hoa kỳ, phay chính xác bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy CNC Đông Phương tại KCN PHố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Hệ thống dẫn hướng – Bộ phận quan trọng quyết định đến hiệu quả gia công được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Giúp hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Ngoài ra máy được trang bị đèn cảnh báo lỗi, đèn led chiều sáng, đèn báo nhiệt độ củ đục giúp người vận hành máy dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

MÁY CNC ĐỤC GỖ BÁN CHẠY NHẤT 1325-4

Tham khảo: Các cấu hình chạm khắc gỗ CNC Đông Phương

Những phiên bản nâng cấp của cấu hình hình máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 đầu tại Đông Phương

Ngoài cấu hình tiêu chuẩn như đã giới thiệu ở trên, quý khách hàng có thể lựa chọn các phiên bản máy nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu gia công của xưởng mình.

Các chi tiết nâng cấp cụ thể như sau:

  • Nếu anh chị có nhu cầu đục thêm các chi tiết hoa văn sâu đến 8cm thì phương án tối ưu là nâng cấp củ đục lên 2.2kw. Nâng cấp 1 hay cả 4 củ đục là tuỳ thuộc vào nhu cầu đục khắc của mỗi chủ xưởng.
  • Rất nhiều xưởng mộc đục đa dạng các sản phẩm từ tranh gỗ, mâm trần, … đến bàn ghế giường tủ. Các chi tiết chân gỗ dày thì sử dụng vai 25cm sẽ không phù hợp, khi đó phương án nâng vai máy lên 35cm là lựa chọn tối ưu. Quý khách hàng sẽ đục được các chân ghế dày lên tới 30cm. Để đục được phôi gỗ dày hơn nữa, CNC Đông Phương sẽ tiến hành hạ âm mặt bàn để đáp ứng tối đa nhu cầu đục khắc của khách hàng.
  • Một số cơ sở lại có nhu cầu kết hợp đục khắc 3D và cắt gỗ nội thất công nghiệp thì có thể lựa chọn nâng 1-2 củ đục lên công suất 3.2kw hoặc 4.5kw để cắt ván gỗ hiệu quả.
  • Ngoài ra, để đục khắc các chi tiết tròn xoay 360 độ quý khách hàng có thể trang bị thêm trục xoay A đường kính 25cm kết hợp nâng củ đục và vai máy.

MÁY CHẠM KHẮC GỖ CNC TRANG BỊ TRỤC A + NÂNG CẤP CÔNG SUẤT CỦ ĐỤC KẾT HỢP CẮT VÁN GỖ

Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương Hà Nội

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội quý khách hàng được tặng kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file phổ biến trên thị trường.

Công ty hỗ trợ khách hàng scan mẫu, vẽ mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Đây là một trong những dịch vụ sau bán hàng tại Đông Phương được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

Đồng thời khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng còn được tham gia khoá học vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ kỹ thuật chuyển giao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại Công ty sẽ hướng dẫn từ các thao tác đến phức tạp giúp anh chị thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng máy.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như cần tư vấn cấu hình máy chạm khắc gỗ phù hợp quý khách hàng vui lòng để lại thông tin ở phần comment bên dưới bài viết hoặc liên hệ tới hotline 0968689988-0383.669966.

Xem thêm: 5 Mẫu tranh “Thuận buồm xuôi gió” tải miễn phí tại CNC Đông Phương

HỌC VẼ MẪU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI