Cập nhật báo giá cấu hình máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo bán chạy nhất

Ngành quảng cáo và ngành sản xuất gia công đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp hiện nay rất phát triển, nhu cầu đầu tư máy móc tự động áp dụng vào quá trình thi công trở nên tất yếu, cùng xem qua cấu hình máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo bán chạy nhất tại CNC Đông Phương Windcam trong năm 2022.

1. Cấu hình máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo được nhiều người sử dụng nhất trong năm 2022

Máy CNC hiện nay không còn xa lạ với những đơn vị thi công sản xuất đặc biệt là các xưởng mộc, xưởng nội thất hay các cửa hàng làm biển bảng quảng cáo. Dòng máy này giúp cắt các vật liệu như gỗ công nghiệp ( MDF, HDM, luminate,…) hay alu, mica, fomec,… một cách hiệu quả.

Máy CNC Đông Phương cấu hình 1325-1 nâng cấp lô tỳ phôi vật liệu là dòng máy móc được nhiều người ưa chuộng đầu tư nhất trong năm vừa qua, vậy chiếc máy có cấu tạo và công năng như thế nào?

Máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo 1325-1 đầu kết hợp lô tỳ phôi

  • Hành trình làm việc máy: 1.550 x 2.440 x 150 mm
  • Kích thước sản phẩm khi gia công 1 đầu: 1.220 x 2.440 x 100 mm
  • Công suất spindle: 01 x 3.2kw

Mỗi chiếc máy CNC cắt gỗ kết hợp lô tỳ đè vật liệu được sản xuất 09 bước tiêu chuẩn, khung bệ cơ khí thép đúc giúp vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, giảm thiểu việc lỗi hỏng sản phẩm.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ spindle hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu việc gián đoạn công việc.

Báo giá: 08 mẫu vách ngăn 2D tặng khách hàng

Khi nâng cáp kết hợp bộ lô tỳ đè vật liệu máy CNC sẽ có nhiều công năng tiện lợi.

  • Đây là giải pháp hiệu quả trong việc giữ vật liệu gỗ khi gia công. Thay vì phải mất thời gian gá kẹp phôi, kẹp vam truyền thống. Thì việc sử dụng lô tỳ phôi mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Không cần vam kẹp, khách hàng chỉ cần đặt phôi lên mặt bàn.
  • Lô tỳ đè vật liệu được gắn lên trục X của máy, di chuyển lăn trên mặt phẳng của tấm. Hai quả lô được ép bằng piston khí nén nên lực tỳ rất nặng để tỳ giữ chặt tấm khi cắt, giúp vật liệu cắt không bị văng, cong vênh.
  • Lô tỳ vật liệu được bọc cao su chuyên biệt, nên lúc tỳ đè êm ái không gây tác động tới vật liệu bị tỳ đè, tránh bị trượt rãnh trong quá trình chạy. Cao su độ bền cao, sử dụng dễ dàng, không cần mất quá nhiều thời gian cho việc vam chặt quanh tấm bằng các ốc vít. Giúp tận dụng tối đa được đề C.

Máy CNC cắt gỗ kết hợp lô tỳ đè vật liệu 1325-1 tại Đông Phương đang có giá bán là 140 triệu đồng, giá chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển từ nhà máy Hưng Yên.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể kết hợp lô tỳ đè vật liệu cho nhiều dòng máy cắt 2 đầu, 3 đầu tùy nhu cầu sản xuất của cơ sở. Thậm chí máy có thể đảm nhiệm chức năng đục gỗ hiểu quả.

Máy CNC 3 đầu vừa cắt ván vừa đục tranh, kết hợp lô tỳ đè vật liệu

2. Chính sách bảo hành máy CNC cắt gỗ, cắt quảng cáo

Chính sách bảo hành máy

Tất cả các dòng máy CNC của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Chi tiết như sau:

  • Phần cơ khi: bao gồm khung bệ vỏ máy, đặc biệt là hệ thống chuyền động 3 trục X, Y, Z là thanh ray, con trượt, vitme,…
  • Phần điện: Củ đục, phần mềm điều khiển, hệ thống điện, biến tần, driver,…

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Bảo trì máy sau khi kết thúc bảo hành

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Video: Cận cảnh quá trình bảo hành máy tại nhà khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: Máy Đông Phương

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai