Cập nhật báo giá máy CNC cắt gỗ công nghiệp mới nhất 2023

Gỗ công nghiệp là loại vật liệu chỉ mới du nhập vào nước ta từ những năm gần đây. Tuy nhiên, loại vật liệu này đã nhanh chóng được ưa thích và trở nên phổ biến trên cả nước. Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, độ bền tương đối cao và còn góp phần bảo vệ môi trường đó là những lý do gỗ công nghiệp được ưa chuộng đến vậy. Cùng với xu hướng của thị trường, CNC Đông Phương phát triển nhiều cấu hình máy CNC cắt gỗ công nghiệp để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành gỗ nội thất công nghiệp. Ở bài viết này, quý khách hàng cùng tham khảo báo giá mới nhất năm 2023 các cấu hình máy CNC cắt gỗ công nghiệp tại CNC Đông Phương Hà Nội.

1. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325-1 đầu Đông Phương

Máy phù hợp hầu hết các loại vật liệu thông dụng như Cao su, Inox, Nhôm, Đồng, Bảng Mạch In, tấm MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC…

Máy CNC 1325-1 có cấu trúc khung máy vững chắc, kiểu dáng công nghiệp và được phay cơ khí cẩn thận bằng máy phay giường hiện đại đạt được độ cứng, độ ổn định cao.

Cấu hình máy tiêu chuẩn có kích thước mặt bàn 1m5x2m5, máy gia công được hết khổ tấm ván tiêu chuẩn 1m22x2m44.

Máy được trang bị 1 spindle công suất 3.2kw. Ngoài ra, tuỳ vào nhu cầu, quý khách hàng có thể lựa chọn những loại công suất lớn hơn: 4.5kw, 5.5kw. Động cơ 3 trục X,Y,Z sử dụng dòng stepmotor phù hợp cho các dòng máy CNC cắt 2D.

Vai máy cao 150mm giúp máy có thể gia công trên phôi gỗ dày tối đa 10cm. Máy sử dụng bộ điều khiển NCstudio V5 dễ sử dụng, tốc độ cắt nhanh, nét cắt mịn đẹp, độ hoàn thiện sản phẩm đạt tuyệt đối.

Đối với cấu hình máy 1 đầu kết hợp lô tỳ vật liệu, máy trang bị thêm hệ thống lô tỳ đè vật liệu được thiết kế thông minh và có tính ứng dụng cao, giúp vật liệu không bị xô lệch và thẳng cắt được những chi tiết nhỏ có độ chính xác cao….

may-cnc-căt-go-lo-ty-phoi

MÁY CNC CẮT GỖ CÔNG NGHIỆP, CẮT QUẢNG CÁO KẾT HỢP LÔ TỲ PHÔI

Tham khảo: Cấu hình máy CNC Đông Phương chuyên đục mẫu nhôm đúc

2. Cấu hình máy CNC cắt gỗ công nghiệp bàn hút chân không 1325-1

Phần khung bệ làm bằng thép nhập khẩu được gia công tại nhà máy của Đông Phương Hà Nội bằng máy phay giường khổ lớn, tạo sự chắc chắn, vững trãi cho máy giúp máy hoạt động chính xác, ổn định.

Spindle được trang bị với công suất 5.5KW kết hợp với công suất hút lên tới 7.5KW giúp máy có thể gia công được các vật liệu với độ dày mỏng đa dạng.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển card V5, khách hàng cần chuẩn bị bộ máy tính có cổng kết nối PCI để vận hành máy tại nhà.

Động cơ điều khiển trục X,Y,Z có thể sử dụng step motor hoặc AC servo tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đông cơ hút sử dụng loại có công suất 7.5KW đảm bảo lực chút mạnh.

Bàn hút chân không được làm bằng nhựa chuyên dụng cao cấp hiện nay, được thiết kế tối ưu với bề mặt phía trên làm bằng tầm MDF nhằm bảo vệ bàn hút. Hệ thống van hút được thiết kế để khách hàng có thể tùy đóng mở van theo từng vị trí gia công trên mặt bàn.

Diện tích hút tối thiểu 150mm x 150mm, có thể hút và kẹp.

MÁY CNC CẮT GỖ 2D BÀN HÚT CHÂN KHÔNG

3. Cấu hình hiện đại của máy CNC trung tâm Windcam 1325-1-ACS

Máy CNC trung tâm Windcam 1325-1-ACS được nâng cấp từ dòng máy cắt gỗ 1325-1 của Đông Phương. Cũng như máy CNC cắt gỗ 1325-1, máy trung tâm có hành trình làm việc 1300x2500m. Sản phẩm được nâng cấp với 4 spindle hoạt động hoàn toàn độc lập.

Máy được thiết kế cấu hình hiện đại, đa dạng chức năng gia công như cắt, khoan, chạy rãnh, đục 3D,… Đây là dòng máy phù hợp với những đơn vị sản xuất nội thất: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra máy còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị chuyên gia công CNC trên tấm vật liệu công nghiệp.

Sản phẩm được trang bị bộ điều khiển Syntec Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, có thể tùy chỉnh chức năng theo nhu cầu của khách hàng. 04 Spindle làm mát bằng gió với công suất 6kw.

Động cơ trục chính sử dụng AC Servo Weihong 1.0 – 1.5KW (Hiệu suất cao) với tốc độ di chuyển đạt 40.000mm/p và tốc độ cắt đạt 20.000mm/ph.

Bơm chân không sử dụng loại Dầu (Khô) nhập khẩu Đài Loan với Công suất hút 7.5KW, hiệu suất cao, không gây hư hại cho vật liệu trong quá trình sử dụng.

Bộ lô tỳ phôi được nhập khẩu có tích hợp sẵn cảm biến thông minh, tự động nhấc lên khi hết hành trình.

Hệ thống hút bụi đa điểm (6 điểm) tự động đóng ngắt ben khí, giúp hạn chế được tối đa lượng bụi bay ra không khí.

Xem thêm: Các cấu hình máy CNC 2D Đông Phương

MÁY CNC TRUNG TÂM 4 ĐẦU ĐỘC LẬP

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI