Đầu tư máy CNC khắc bia mộ là xu hướng tất yếu hiện nay

Hiện nay, sử dụng máy CNC trong đục khắc bia mộ đang trở thành xu hướng  tất yếu. Công nghệ CNC đã dần thay thế các phương pháp thủ công giúp các cơ sở đục khắc bia mộ cải tiến đang kể trong sản xuất, khắc phục được tối đa những yếu điểm tồn tại khi sử dụng phương pháp truyền thống. Ngoài các dòng máy đục khắc gỗ, CNC Đông Phương còn cung cấp đa dạng các cấu hình máy đục khắc bia mộ. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của máy CNC trong đục khắc bia mộ và cấu hình hiện đại của các dòng máy bia mộ tại Đông Phương.

Ứng dụng của máy CNC trong đục khắc bia mộ

Máy CNC đục khắc bia mộ tại Đông Phương đáp ứng tối đa nhu cầu đục khắc bia mộ trên thị trường hiện nay. Khổ máy 9015 tại Đông Phương đáp ứng hầu hết các kích thước bia mộ hiện nay.

Cùng tìm hiểu các kích thước phổ biến của tấm bia mộ trên thị trường:

Số đo, kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao, đường kính, chu vi, diện tích, khối lượng…) đã được tính toán đo lường kỹ lưỡng trước khi tiến hành xác định độ lớn của từng loại mộ:

Kích thước mộ được làm nhiều và phổ biến nhất là 18 x 22 cm và 22 x 25 cm.

  • Bia hung táng kích thường thường làm là: 65 x 32 cm
  • Bia cát táng kích thước thường làm là: 40 x 30 cm
  • Bia chôn cất 1 lần kích thước là: 50 x 35 cm

Bia mộ đá thường làm từ những loại đá phổ biến như đá Granite, đá xanh đen Thanh Hóa, đá trắng Hà Trung, Nghệ An, ….

So với những mẫu sản phẩm khác, bia Granite hay còn gọi là đá hoa cương được khách hàng ưa dùng hơn cả vì được chế tác từ máy khắc hình lập thể, ảnh trên máy nung cao tần nên có màu sắc rõ nét, độ bền lâu dài.

Máy CNC khắc bia mộ tại Đông Phương được trang bị công suất 3.2kw giúp đục khắc hiệu quả các chi tiết hoa văn trên bia mộ trên các chất liệu đá nói trên.

THÀNH PHẨM TỪ MÁY CNC KHẮC BIA MỘ

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC khắc đá tại Đông Phương

Cấu hình máy CNC khắc bia mộ bán chạy nhất

Cấu hình máy CNC khắc bia mộ 9015-1 đầu là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng máy khắc đá hiện nay.

Khổ máy vừa phải, kích thước gia công hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu đục khắc bia mộ hiện nay.

Máy có kích thước mặt bàn 90cmx1m5x15cm, khi hoạt động 1 đầu có thể gia công được tấm đá lớn nhất có kích thước rộng 70cm và dài 1m44, đục được phôi đá dạy tối đa 10cm.

Máy trang bị 02 củ đục công suất 3.2kw, đục khắc hiệu quả trên các chất liệu đá đen, đá xanh, đá trắng, đá granite,…

Động cơ trục X,Z sử dụng servo cao cấp và trục Y sử dụng step motor giúp đục khắc hiệu quả hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Vai máy cao 15cm. Máy sử dụng thanh nhôm gá dày dặn giúp củ đục hoạt động hiệu quả, không rung lắc. Ngoài ra máy được tranh bị đèn báo nhiệt độ củ đục giúp theo dõi nhiệt độ củ đục một cách dễ dàng.

MÁY CNC ĐỤC KHẮC BIA MỘ 9015-1 ĐẦU

Tìm hiểu chính sách chuyển giao công nghệ khi đầu tư máy tại CNC Đông Phương

Khi đầu tư máy tại CNC Đông Phương quý khách hàng sẽ được tham gia khoá chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí.

Khoá học không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Tham gia khoá học quý khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành máy thực tế và hướng dẫn làm file mẫu từ các thao tác cơ bản đến phức tạp.

Thông thường khoá học sẽ kéo dài từ 5-7 ngày.

Đặc biệt, quý khách hàng có thể quay trở lại công ty để tham gia khoá học thêm 1 hoặc nhiều lần nữa nếu có nhu cầu học nâng cao hoặc thay đổi người vận hành.

Ngoài ra, sau khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương, khách hàng sẽ được hỗ trợ vẽ, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Cung cấp kho mẫu miễn phí 5000 file CNC cho khách hàng tham khảo. Kho chứa các mẫu phổ thông, quý khách hàng có thể tải về và sử dụng luôn.

Chính sách bảo hành máy đục gỗ CNC Đông Phương

Khách hàng mua máy đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Khi phát sinh sự cố máy, Đông Phương có 3 bộ phận sát sao xử lý kịp thời cho khách hàng:

  • Bộ phận kinh doanh máy
  • Bộ phận kỹ thuật
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC KHẮC BIA MỘ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Xem thêm: Máy CNC khắc bia mộ không hạ nhiệt trong tháng 2/2023

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI