Máy CNC khắc bia mộ không hạ nhiệt trong tháng 2/2023

Tháng 2, tháng 3 đầu năm 2023 là thời điểm dòng máy CNC khắc bia mộ được quan tâm nhiều nhất. Chỉ mới bước sang đầu tháng 2, CNC Đông Phương đã nhận được cả trăm cuộc gọi, tin nhắn yêu cầu tư vấn các cấu hình máy CNC đục khắc đá nói chung và khắc bia mộ nói riêng. Hầu hết các khách hàng đều đang có nhu cầu tham khảo và đầu tư máy đục khắc bia mộ để đẩy mạnh sản xuất phục vụ cho mùa Tết Thanh Minh. Hai cấu hình được quan tâm nhiều nhất vẫn là 1325-1 đầu và 9015-1 đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết cấu hình máy khắc bia mộ CNC Đông Phương và chính sách bán hàng ở bài viết dưới đây nhé!

Cấu hình máy CNC khắc bia mộ 9015-1 – Cấu hình máy bán chạy nhất năm 2022

Đây là cấu hình máy được nhiều khách hàng đục khắc bia mộ quan tâm nhất. Bởi kích thước máy nhỏ gọn phù hợp với việc đục khắc các tấm bia mộ thông dụng, chi phí đầu tư hợp lý.

Máy có kích thước mặt bàn rộng 90cm x dài 1m5, vai máy 15cm có thể gia công sản phẩm lớn nhất với kích thước rộng 70cm x dài 1m44 x dày 10cm, đáp ứng đục khắc các tấm bia mộ phổ thông hiện nay.

Máy được trang bị 1 củ đục với công suất 3.2kw, nhập khẩu chính hãng Leadshine được in thương hiệu Windcam độc quyền trên thân củ.

Khung bệ máy chắc chắn, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Hưng Yên. Khung bệ được làm bằng thép đúc nhập khẩu Hoa Kỳ, phay bằng máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng như thanh ray, con trượt, vitme được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Máy sử dụng bộ điều khiển NCstudio V5 thao tác vận hành dễ dàng (chưa bao gồm bộ máy tính vận hành).

GIỚI THIỆU MÁY CNC ĐỤC KHẮC BIA MỘ 9015-1

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục khắc đá tại Đông Phương

Cấu hình máy CNC khắc bia mộ 1325-1 đầu

Sản phẩm máy CNC đục khắc đá 3Wind 1325-1 đầu là dòng máy CNC chuyên điêu khắc tranh đá, có hành trình làm việc là 1m55 x 2m5 vai máy cao 25cm.

Máy được thiết kế 1 củ đục công suất 5.5 kw để đục được các phôi đá dày cứng. Kết hợp hệ thống bàn máng nước và vòi tưới nguội đảm bảo các chi tiết sắc nét và mịn đẹp.

Máy được trang bị cấu hình hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra đạt yêu cầu cao như:

– Hệ thống khung bệ được làm bằng thép đúc nguyên khối, được phay bằng máy phay giường CNC khổ lớn đảm bảo độ chính xác cao.

– Dẫn hướng trục Z máy đục gỗ sử dụng tổ hợp trục vitme 25 bước 10 , động cơ điều khiển trực tiếp rất ổn định. Trục X và Y sử dụng thanh ray vuông phi 25 và 20 của hãng TBI Đài Loan.

– Phần mềm điều khiển ca 10 PRO II giao diện tiếng Việt vô cùng thân thiện người dùng, tự động ghi nhớ gốc toạ độ khi đột ngột mất điện.

Báo giá và so sánh 2 cấu hình máy khắc bia mộ CNC tại Đông Phương

Mỗi cấu hình đều có những ưu điểm riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu gia công của mỗi xưởng sản xuất mà chưa chọn cấu hình phù hợp nhất. Cùng theo dõi bảng dưới đây để so sánh những đặc điểm khác nhau nổi bật giữa 2 cấu hình.

SO SÁNH CẤU HÌNH MÁY CNC KHẮC BIA MỘ 9015-1 VÀ 1325-1

Tham khảo: Cấu hình máy CNC Đông Phương được quan tâm nhất đầu xuân 2023

Máy CNC đục khắc bia mộ 9015-1 có giá niêm yết là 126 triệu đồng, máy CNC đục khắc bia mộ 1325-1 có giá niêm yết là 170 triệu đồng. Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Máy được chia làm 3 đợt thanh toán:

  • Đợt 1: Cọc máy ( 10-20 triệu đồng)
  • Đợt 2: Thanh toán trước khi cầu máy về xưởng của khách hàng (thanh toán chủ yếu ở đợt 2)
  • Đợt 3: Thanh toán sau khi hoàn thành chuyển giao công nghệ tại nhà khách hàng 2-3 ngày (10 triệu đồng)

BÁO GIÁ MÁY KHẮC BIA MỘ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Để được tư vấn chi tiết cấu hình máy phù hợp nhất vui lòng liên hệ tới CNC Đông Phương theo các kênh thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI