Tải mẫu miễn phí – 5 mẫu phào chỉ mới tặng khách hàng

Trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ đang là xu hướng và được ưa chuộng trong nhiều gia đình và công trình kiến trúc hiện nay. Chúng mang lại vẻ đẹp truyền thống ấm cúng và không kém phần sang trọng. Chính vì thế ngành nghề thi công trần gỗ gần đây trở nên ngày càng phát triển. Thiết kế sang trọng và đẹp mắt là ưu điểm của dòng trần gỗ. Ở bài viết này, cùng CNC Đông Phương tham khảo các mẫu phào chỉ đẹp sưu tầm nhé.

Trần gỗ được cấu thành từ mâm trần ở vị trí trung tâm, các tấm ốp trần, phào chỉ với hoa văn hoa lá tây độc đáo và tỉ mỉ đẹp mắt. Hiện nay nhờ công nghệ đục khắc bằng máy CNC người thợ mộc đã dễ dàng và nhanh chóng hơn trong quá trình sản xuất.

1. Mẫu phào chỉ 1

 

Mẫu CNC miễn phí

2. Mẫu phào chỉ số 2

 

Mẫu CNC miễn phí

Tham khảo: 05 mẫu mâm trần mới tặng khách hàng

3. Mẫu mâm trần 3

Mẫu CNC miễn phí

4. Mẫu phào chỉ 4

 

Mẫu CNC miễn phí

5. Mẫu phào chỉ 5

 

Khách hàng đầu tư máy tại công ty Đông Phương Hà Nội sẽ được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi trong suốt thời gian học chuyển giao.

Về phần file mẫu CNC, khách hàng được tặng kho mẫu đầy đủ các chi tiết trong ngành mộc tới 3000 file thông dụng. Hỗ trợ tìm mẫu trọn đời máy.

Ngoài ra công ty có chính sách vẽ mẫu và scan mẫu theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng. Giúp anh chị dễ dàng nắm bắt và thuận tiện khi sử dụng máy đặc biệt thời gian đầu.

TÌM HIỂU HỌC VẼ MẪU VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MẪU TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI