Máy CNC đục gỗ 4 trục Đông Phương ứng dụng như thế nào?

Máy CNC đục gỗ là dòng sản phẩm truyền thống của CNC Đông Phương Hà Nội. Trong hơn 10 năm phát triển, công ty đã cho ra đời nhiều cấu hình máy đục khắc gỗ đáp ứng được hầu hết nhu cầu gia công của các cơ sở mộc trên toàn quốc. Là dòng sản phẩm cao cấp, có tính ứng dụng cao máy CNC đục gỗ 4 trục Đông Phương được rất nhiều xưởng mộc quan tâm. Cùng tìm hiểu ứng dụng của máy trong bài viết dưới đây!

Máy CNC đục gỗ 4 trục ứng dụng trong sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ

Chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất hiện nay, chính vì vậy những chiếc máy CNC đục gỗ đã ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong việc phát triển của các xưởng mộc trên cả nước. Những chiếc máy CNC đục gỗ 4 trục được ứng dụng trong gia công tượng gỗ hay lục bình. Đây là những vật dụng bằng gỗ được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa nói chung và nội thất nói riêng.

Máy có kích thước làm việc chiều rộng 2m6 và chiều dài 1m4 giúp máy có thể đục được sản phẩm tương ứng rộng 2m6 và dài 1m4. Đối với cấu hình tiêu chuẩn vai máy cao 15cm thì máy có thể đục được phôi gỗ dày tối đa 30cm. Tuy nhiên, với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp. CNC Đông Phương có thể nâng cấp vai máy cao 25cm giúp máy đục khắc được những phôi gỗ dày tối đa 40cm.

Như vậy máy có thể đục khắc được các sản phẩm tượng gỗ và lục bình với kích thước trung bình. Ngoài ra, máy có thể gia công nhiều các chi tiết 4D sử dụng trong trang trí nội thất khác.

ỨNG DỤNG ĐỤC ĐÈN GỖ BẰNG MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC

ĐỤC LỤC BÌNH BẰNG MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC ĐÔNG PHƯƠNG

Máy CNC đục gỗ 4 trục ứng dụng hiệu quả trong gia công đồ gỗ nội thất

Nhắc đến máy đục gỗ CNC 4 trục đa số mọi người thường nghĩ đến máy đục tượng, sản phẩm ứng dụng chính là tượng gỗ. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi và đa năng hơn rất nhiều, máy có thể gia công hiệu quả chân bàn ghế tân cổ điển hay trụ rồng trong bàn thờ ông địa, trụ cầu thang,….

Đây là ứng dụng phổ thông nhất của máy CNC đục gỗ 4 trục tại Đông Phương. Với đặc tính sản phẩm nhỏ và cần gia công hàng loạt nên phương án sử dụng dòng máy 4 trục trong sản xuất là hiệu quả nhất.

Củ đục với công suất tiêu chuẩn 2.2kw giúp máy phá thô và đục khắc hiệu quả. Máy có thể gia công các chi tiết hoa văn sâu tối đa 7cm. Trang bị 4-6-8-10-12 đầu đục giúp máy có thể gia công cùng một lúc nhiều sản phẩm đồng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, tăng tính cạnh tranh cho các cơ sở mộc.

Xem thêm: Các cấu hình máy CNC đục gỗ 4 trục tại Đông Phương

Báo giá máy đục khắc gỗ 4D tại CNC Đông Phương trong năm 2023

  • Máy CNC đục gỗ 4 trục Windcam 2614-4 

Là dòng máy phù hợp với các đơn vị chuyên sản xuất tượng gỗ phật giáo, công giáo, hay lục bình…  Cùng 1 lúc tạo ra 4 sản phẩm giống nhau đường kính từ 35 – 40 cm x 1m4.

Giá máy niêm yết: 300.000.000 đồng

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC KẾT HỢP ĐỤC TRANH

  • Máy chạm khắc gỗ 4D 2614 – 2Z – 6 đầu

Thông thường những đơn vị chuyên gia công đục dòng tượng gỗ khổ nhỏ , và chân bàn ghế tân cổ điển sẽ ưu tiên lựa chọn cấu hình máy đục tượng gỗ dòng 6 đầu đục tại Đông Phương.

Giá máy đục tượng 2614  -2Z – 6 đầu : 340.000.000 đồng.

  • Máy đục tượng gỗ 8 đầu – 12 đầu

Những dòng máy đục tượng gỗ nhiều đầu phù hợp với các cơ sở chuyên sản xuất trụ rồng, hay những đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu số lượng lớn như video dưới đây.

Giá máy đục tượng gỗ 2614 – 2Z – 8 đầu: 380.000.000 đồng

Giá máy đục tượng gỗ 2614 – 2Z – 10 đầu: 420.000.000 đồng

Trên đây là giá của một số cấu hình tiêu chuẩn và bán chạy tại CNC Đông Phương. Ngoài các cấu hình này CNC Đông Phương còn cung cấp các sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

ỨNG DỤNG TRONG ĐỤC CHÂN GHẾ TÂN CỔ ĐIỂN

Tham khảo: Báo giá máy CNC đục gỗ 4 trục 2614-2Z-6 Đông Phương mới nhất 2023

Chính sách bán hàng khi đầu tư máy CNC đục gỗ 4 trục Đông Phương

Khách hàng đầu tư máy tại Đông Phương được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty chuẩn bị đầy đủ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng. Khi máy bàn giao về nhà khách, cử 1 nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi hướng dẫn và chuyển giao trong vòng 04 ngày.

Thời gian bảo hành lâu dài hạn 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác, linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm không làm gián đoạn tiến độ sản xuất. Thời gian kỹ thuật xuống bảo hành không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông báo phát sinh.

Ngoài ra, công ty hỗ trợ khách hàng kho mẫu online tải hoàn toàn miễn phí. Kho mẫu có thể tham khảo tại 2 website maufree.vn và cncdongphuong.vn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI