Những cơ sở mộc nào nên đầu tư máy đục khắc gỗ CNC cấu tạo 2 trục Z?

Các cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 1 trục Z là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Đây là cấu hình phổ thông được nhiều xưởng mộc đầu tư. Tuy nhiên khá nhiều xưởng mộc lại đặc biệt quan tâm tới cấu hình máy đục khắc gỗ có kết cấu 2 trục Z. Vậy máy 2 trục Z có cấu tạo như thế nào và ứng dụng ra sao? Những cơ sở mộc nào thì nên đầu tư những cấu hình máy này? Cùng CNC Đông Phương tham khảo chi tiết ở bài viết sau nhé!

Cấu tạo của máy đục khắc gỗ CNC 2 trục Z?

Máy đục khắc gỗ CNC kết cấu 2 trục Z là như thế nào? Như anh chị đã biết, máy CNC đục gỗ được hoạt động theo 3 trục X,Y,Z, trong đó trục Z là trục có hướng di chuyển từ trên xuống mặt bàn làm việc. Máy 2 trục Z nghĩa là các dòng máy được thiết kế với 2 cụm trục Z giúp máy đáp ứng được các nhu cầu gia công đặc thù của khách hàng.

Tại CNC Đông Phương, máy đục khắc gỗ CNC 2 trục Z được công ty phát triển đa dạng cấu hình như. Ví dụ một số cấu hình tiêu biểu như: 2225-2Z-8, 2225-2Z-10, 3217-2Z-10. 3217-2Z-12,…

Ngoài kết cấu 2 trục Z, thì những cấu hình này cũng có cấu tạo tương tư như các dòng máy đục khắc gỗ 1 trục Z và nguyên lý hoạt động là giống nhau, chỉ khác nhau ở hành trình làm việc.

THAM KHẢO: MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH WINDCAM 3217 – 2Z – 12

GIỚI THIỆU MÁY CHẠM KHẮC GỖ CNC 10 ĐẦU ĐỤC

Những cơ sở mộc nào nên đầu tư máy đục khắc gỗ CNC 2 trục Z?

Máy đục khắc gỗ CNC 2 trục Z được sản xuất với mục đích đáp ứng nhu cầu gia công các sản phẩm đối xứng hoặc gia công các sản phẩm kích thước nhỏ và yêu cầu năng suất lớn. Để lắp được nhiều đầu đục thì bắt buộc máy cần lắp ráp 2 trục Z để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

Cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 3217-2Z-12 là cấu hình máy 2 trục Z được nhiều khách hàng quan tâm.

Với khổ mặt bàn 3200 x 1700, kết hợp với 12 đầu đục có thể gia công được số lượng sản phẩm với năng suất cao.

Do thiết kế có 2 trục Z nên có thể đục được các sản phẩm đối xứng nhau, đục ngay trên 1 lần gia công sản phẩm, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo quá trình làm việc hiệu quả.

12 củ đục với công suất 1.5Kw làm việc liên tục trên bề mặt gỗ, có thể đục tối đa 4cm cho ra hàng loạt sản phẩm giống nhau.

Sử dụng phần mềm điều khiển CA100Pro với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, có thể ghi nhớ gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện.

Với khổ máy 3200 x 1700 thì quý Khách hàng có rất nhiều lựa chọn củ đục cho khổ máy này.

Không chỉ lựa chọn 12 đầu đục, có thể thiết kế thành 10 đầu đục, hay 16 đầu, 24 đầu đục tùy vào khả năng gia công gỗ của xưởng khách hàng, tạo ra số lượng sản phẩm nhiều 1 lúc, đảm bảo cho tiến độ công việc.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 3217-2Z-12 ĐẦU

Chính sách bảo hành máy đục gỗ CNC Đông Phương

Khách hàng mua máy đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của công ty Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

  • Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.
  • Đào tạo vận hành máy.
  • Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Tham khảo: 5 Mẫu đồ thờ tải miễn phí tại CNC Đông Phương

CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia khoá học chuyển giao công nghệ. Quý khách hàng được học tới khi tự tin vận hành máy.

Ngoài ra, công ty có kỹ thuật chuyển giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày sau khi máy được vận chuyển tới địa điểm giao hàng.

GIỚI THIỆU MÁY ĐỤC GỖ 20 ĐẦU ĐỤC TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI