Top 2 máy đục gỗ CNC đáng đầu tư trong năm 2023

Tuỳ vào nhu cầu sản xuất mà mỗi chủ xưởng có quyết định lựa chọn cấu hình máy đục gỗ CNC khác nhau. Tuy nhiên, đối với các xưởng mộc chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên và đồ gỗ mỹ nghệ thì cấu hình máy đục gỗ 1325-4 đầu và 2225-6 đầu vẫn là 2 dòng máy được lựa chọn nhiều nhất. Dự kiến trong năm 2023 này thì đây vẫn là 2 cấu hình đứng đầu trong danh sách sản phẩm được khách hàng săn đón nhất. Cùng tìm hiểu ứng dụng và chi tiết cấu hình của 2 dòng máy này tại CNC Đông Phương.

1. Tìm hiểu ứng dụng của máy đục gỗ CNC 4 đầu và 6 đầu 

Đây là 2 cấu hình phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các cơ sở mộc trên toàn quốc, ứng dụng đa dạng trong việc đục khắc các chi tiết 3D.

TRANH QUẠT CÔNG ĐƯỢC LÀM TỪ MÁY CNC

Ứng dụng trong gia công đồ gỗ mỹ nghệ

Cả 2 đều ứng dụng hiệu quả trong việc đục khắc các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tranh gỗ, tượng gỗ (3D) và nhiều sản phẩm điêu khắc trang trí trong gia đình.

Với kích thước làm việc lớn, công suất củ đục tối ưu giúp máy có thể gia công các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ một cách hiệu quả.

Ứng dụng trong gia công đồ gỗ nội thất

Ngoài đục các dòng sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ 2 cấu hình này còn ứng dụng phổ biến trong việc gia công các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Sản phẩm ứng dụng từ bàn ghế, giường tủ, cánh cửa đến mâm trần, phào chỉ và nhiều chi tiết trang trí nội thất khác.

Cấu hình máy đục gỗ 6 đầu có lợi thế hơn với kích thước mặt bàn cực đại chiều rộng 2m2 và chiều dài là 2m5, trang bị 6 củ đục GDZ giúp máy có thể gia công được đa dạng sản phẩm hơn với nhiều kích thước khác nhau.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY ĐỤC GỖ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

2. Cấu hình máy đục gỗ CNC 4 đầu và 6 đầu tại CNC Đông Phương

2 Cấu hình 1325-4 đầu và 2225-6 đầu có cấu tạo tương tự nhau, chỉ khác kích thước làm việc và số lượng đầu đục. Cùng theo dõi chi tiết cấu hình của cả 2 máy như ở bảng dưới đây.

Đây là 2 cấu hình bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Đối với các cơ sở mộc có nhu cầu đục hàng sâu hoặc muốn kết hợp đục các chi tiết 4D thì CNC Đông Phương có thể tiến hành nâng cấp cấu hình máy như: Nâng củ đục lên 2.2kw để đục sâu tối đa 7cm, lắp thêm trục xoay A 25cm, nâng vai máy lên 35cm để có thể đục khắc các chi tiết 4D với đường kính tối đa 25cm.

3. Dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi tại CNC Đông Phương

Khi mua máy CNC tại công ty, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách được sắp xếp nơi ăn ngủ miễn phí, tiện nghi. Sau 10-15 ngày, khách có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo.

Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu được công ty rất chú trọng. Khi có những sản phẩm mới lạ, Đông Phương sẽ hỗ trợ quét mẫu, scan mẫu miễn phí.

Khách hàng có thể yên tâm cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm với đối thủ trên thị trường.

Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 7000 file để sử dụng. Anh chị có thể sử dụng để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Máy CNC tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

Xem thêm: Tại sao máy đục gỗ CNC 4 trục kết hợp đục phẳng được ưa chuộng?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI