Cập nhật báo giá máy đục tượng tại Đông Phương CNC năm 2023

Máy đục tượng hay còn gọi là máy đục gỗ 4D là dòng máy hiện đại và tân tiến hiện nay, chiếc máy giúp người dùng tạo ra các sản phẩm tượng trụ gỗ một cách tự động và nhanh chóng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy đến từ nhiều đơn vị khác nhau không đảm bảo được chất lượng tạo khó khăn cho khách hàng trong quá trình đầu tư. Công ty Đông Phương tự hào là đơn vị sản xuất máy trong nước với thương hiệu Windcam độc quyền, hàng năm cho ra đời hàng nghìn chiếc máy chất lượng cao. Hãy cùng tham khảo một số dòng máy đục 4D bán chạy nhất và bao giá cập nhật năm 2023 nhé.

1. Máy đục tượng 4D cấu hình 2614-4 được ưa chuộng nhất tại Đông Phương CNC

Các dòng máy đục tượng tại Đông Phương có kích thước khung tiêu chuẩn 2m6 x 1m4 vao máy 15cm hoặc 25cm.

Là dòng máy phù hợp với các đơn vị chuyên sản xuất tượng gỗ phật giáo, công giáo, hay lục bình…  Cùng 1 lúc tạo ra 4 sản phẩm giống nhau đường kính từ 35 – 40 cm x 1m4.

Giá máy niêm yết: 300.000.000 đồng

Máy đục 4D cấu hình 4 đầu kết hợp mặt bàn phẳng đục hàng 3D

2. Máy chạm khắc gỗ 4D 2614 – 2Z – 6 đầu. 

Thông thường những đơn vị chuyên gia công đục dòng tượng gỗ khổ nhỏ , và chân bàn ghế tân cổ điển sẽ ưu tiên lựa chọn cấu hình máy đục tượng gỗ dòng 6 đầu đục tại Đông Phương.

Giá máy đục tượng 2614  -2Z – 6 đầu : 340.000.000 đồng.

3. Máy đục tượng gỗ 8 đầu – 12 đầu. 

Những dòng máy đục tượng gỗ nhiều đầu phù hợp với các cơ sở chuyên sản xuất trụ rồng, hay những đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu số lượng lớn như video dưới đây.

Giá máy đục tượng gỗ 2614 – 2Z – 8 đầu: 380.000.000 đồng

Giá máy đục tượng gỗ 2614 – 2Z – 10 đầu: 420.000.000 đồng

Tham khảo: Công ty Phùng Thịnh Phú – Đồng Nai đầu tư máy đục tượng 10 đầu tại Đông Phương CNC.

4. Lý do nên lựa chọn máy chạm khắc gỗ 4D Đông Phương. 

Chất lượng máy cao cấp

Phần khung bệ máy được làm từ thép nhập khẩu, mặt bích nâng đỡ dàn củ đục thép đúc nguyên khối vững chắc. Hệ thống củ đục công suất 2.2kw đảm bảo phá thô và đục tinh sắc nét kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Phần mềm điều khiển máy dòng V10 cao cấp hiện đại, hạn chế phát sinh lỗi. Hệ thống đèn báo nhiệt, đèn báo lỗi giúp tạo nên tổng thể máy hoàn chỉnh và cao cấp.

Sản phẩm tạo ra từ máy đục 4D

Thương hiệu máy uy tín

Trải qua đến nay đã hơn 10 năm hình thành và phát triển hoạt động, CNC Đông Phương Hà Nội đã có được những thành công lớn, trở thành nhà cung cấp của hơn 5000 khách hàng và 3000 đơn vị/ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất và đồ gỗ xuất khẩu. Công ty Đông Phương là lá cờ đầu trong ngành sản xuất máy trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng. Từng bước thiết lập, quy chuẩn bộ máy nhân sự và kỹ thuật, nâng cao năng lực sản xuất và dịch vụ. CNC Đông Phương tự tin có thể mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền quý khách hàng đã đầu tư.

Máy chạm khắc gỗ 4D được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn 9 bước đạt chuẩn do Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương đăng ký bản quyền với cụ sở hữu trí tuệ vowsu thương hiệu máy Windcam.

CNC Đông Phương cũng là đơn vị cung cấp máy CNC đục tượng gỗ có chế độ bảo hành lâu dài và chuyển giao công nghệ uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

Khách hàng đầu tư máy tại Đông Phương được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty chuẩn bị đầy đủ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng. Khi máy bàn giao về nhà khách, cử 1 nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi hướng dẫn và chuyển giao trong vòng 04 ngày.

Thời gian bảo hành lâu dài hạn 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác, linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm không làm gián đoạn tiến độ sản xuất. Thời gian kỹ thuật xuống bảo hành không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông báo phát sinh.

Video: Báo giá máy đục gỗ 4D mới nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở: Thôn Phạm Kham, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
CN Đồng Nai:  Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0968.68.99.88 – 0383.669.966
Website: https://cncdongphuong.vn/
Youtube: CNC Đông Phương – Windcam
Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội