Tại sao máy đục gỗ CNC 4 trục kết hợp đục phẳng được ưa chuộng?

Sở hữu một cỗ máy có thể gia công đa dạng các sản phẩm là nhu cầu và mong muốn của nhiều cơ sở mộc. Không tốn nhiều diện tích đặt máy, không phải sử dụng nhiều chiếc máy cồng kềnh lại tiết kiệm chi phí nên lựa chọn một cấu hình máy đục gỗ CNC đa năng trở thành xu thế hiện nay. Tại CNC Đông Phương, cấu hình máy đục gỗ CNC 4 trục kết hợp đục phẳng đang được rất nhiều cơ sở mộc ưa chuộng. Tại sao cấu hình này được nhiều chủ xưởng mộc ưu ái như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tối ưu sản xuất với máy đục gỗ CNC 4 trục kết hợp đục phẳng 2614-4 đầu đục

Với kích thước gia công 2600mm x 1400mm đục tượng lớn nhất đường kính 45cm dài 1m4.

Máy trang bị 4 củ đục công suất tiêu chuẩn 2.2kw có khả năng phá thô và đục tượng sắc nét..

Khung bệ máy CNC đục tượng gỗ 4D được làm từ thép đúc tôi luyện, được phay cơ khí hiện đại bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy, trọng lượng lên đến2.7 tấn, vô cùng chắc chắn chịu được tải trọng lớn.

Hệ thống điều khiển máy CNC đục tượng gỗ 4D sử dụng dòng V10 hiện đại, động cơ 3 trục XYZ Servo hãng Leadshine với nhiều tính năng ưu việt, khắc phục hoàn toàn lỗi bỏ bước, mất bước.

Hệ thống dẫn hướng ray trượt vuông , thanh răng chéo chính hãng TBI, Vitme xoắn 25 bước 10 đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình gia công.

Đa dạng sản phẩm khi máy CNC đục tượng gỗ 4 trục 2614-4 trang bị thêm mặt bàn phẳng, không chỉ riêng cấu hình máy CNC đục tượng 4 đầu mà tất cả các cấu hình máy 6 đầu hay 8 đầu đều có thể trang bị thêm mặt bàn phẳng để kết hợp đục các chi tiết 3D.

Khi cần đục phẳng khách hàng đều có thể lắp thêm mặt bàn nhôm. Kích thước gia công mặt bàn rộng 2m6 dài 1m7. Mặt bàn nhôm rộng, chắc chắn đảm bảo sản xuất không bị rung lắc.

Xem thêm: Máy đục gỗ CNC 4 trục tại Đông Phương

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC KẾT HỢP MẶT BÀN PHẲNG ĐỤC TRANH

2. Chi phí đầu tư cấu hình máy đục gỗ CNC 4 trục kết hợp đục phẳng hợp lý

Đối với máy CNC đục gỗ 4 trục 2614-4 đầu cấu hình tiêu chuẩn đang có giá bán tại xưởng sản xuất là 300tr đồng. Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

Với chiếc máy CNC đục tượng kết hợp đục gỗ khách hàng chỉ cần chi thêm 20 triệu đồng để lắp thêm mặt bàn nhôm đục phẳng và 5 triệu nâng vai cao 250mm.

Tổng chi phí đầu tư máy sẽ được thanh toán thành 3 đợt như sau:

  • Đợt 1: Đặt cọc máy sau khi ký kết hợp đồng (20 triệu đồng)
  • Đợt 2: Thanh toán trước khi cẩu máy từ xe cẩu/ xe thùng bắc nam xuống xưởng của khách hàng.
  • Đợt 3: Số tiền còn lại của giá trị hợp đồng (10-20 triệu đồng)

Mức chi phí này là hợp lý đối với cấu hình máy đục đa năng.

3. Chính sách bảo hành máy CNC đục khắc gỗ tại Đông Phương

Máy đục gỗ CNC Đông Phương bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành linh kiện được đổi mới không sửa chữa.

CNC Đông Phương tiến hành bảo hành theo 2 hình thức:

  • Bảo hành từ xa đối với các trường hợp lỗi/ sự cố đơn giản, khi phát sinh những lỗi này, kỹ thuật của công ty sẽ gọi điện, vide call để hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng khắc phục sự cố.
  • Bảo hành tại nhà: Đối với các trường hợp lỗi/ sự cố phức tạp, khách hàng không thể tự thao tác xử lý được, công ty sẽ cử kỹ thuật về tận nhà khách hàng sữa chữa, thời gian đến nhà khách hàng xử lý không quá 3 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Hết thời gian bảo hành công ty bảo trì, sửa chữa máy có tính phí cho khách hàng. CNC Đông Phương đảm bảo đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy.

BẢO HÀNH MÁY 3 NĂM PHẦN CƠ KHÍ VÀ 1 NĂM PHẦN ĐIỆN

4. Chính sách chuyển giao công nghệ khi đầu tư máy đục khắc gỗ tại CNC Đông Phương

Quý khách hàng được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty. Khoá học không giới hạn thời gian và số lượng người học, anh chị có thể tham gia học lại khi thấy cần thiết.

Công ty hỗ trợ chỗ ăn và chỗ nghỉ trong suốt quá trình khách hàng tham gia học chuyển giao.

Sau khi nhận máy, CNC Đông Phương tiếp tục chuyển giao công nghệ tại nhà 2-3 ngày miễn phí tuỳ vào từng cấu hình.

Ngoài ra, trước khi quyết định mua máy, quý khách hàng được tham gia học thử 2 ngày miễn phí tại công ty.

Tham khảo: Báo giá máy cnc Đông Phương mới nhất 2023

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI