Cập nhật 5 mẫu tứ linh miễn phí tại CNC Đông Phương

Hình tượng tứ linh được sử dụng và khắc họa khá phổ biển trong nghệ thuật kiến trúc Việt Nam từ kinh đô, đền chùa cho đến nhà dân như một hiện trạng sống động của 4 linh vật này trong tâm thức người Việt. Các vật phẩm khắc tứ linh đều có độ khó và độ tinh xảo cao do phải khắc họa tới 4 hình tượng trên một vùng không gian nhỏ. Hơn nữa các linh vật này đều có những chi tiết đòi hỏi phải được khắc họa chính xác nên thời gian thực hiện những sản phẩm này cũng lâu hơn và giá trị cũng cao hơn rất nhiều. Ở bài viết này, CNC Đông Phương tiếp tục chia sẻ một số mẫu tứ linh – Tải hoàn toàn miễn phí.

1. Mẫu tứ linh số 1

Tham khảo: 3 Mẫu hoành phi mới nhất

2. Mẫu tứ linh số 2

3. Mẫu tứ linh số 3

4. Mẫu tứ linh số 4

5. Mẫu tứ linh số 5

Xem thêm: Tối ưu sản xuất với máy cnc khắc gỗ 3D kết hợp đục 4D tại CNC Đông Phương

Đông Phương Hà Nội chuyển giao công nghệ miễn phí 

Ngoài kho mẫu miễn phí tới 5000 file tặng khách hàng sử dụng, công ty Đông Phương còn có lớp hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty sắp xếp chỗ ăn nghỉ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ khách hàng trong suốt quá trình học.

Thông thường từ 4-7 ngày là quý khách hàng có thể làm các bước xuất file, chỉnh sửa đường dao thành thạo.

Ngoài ra công ty hỗ trợ tìm mẫu trong suốt quá trình sử dụng máy, đặc biệt vẽ và scan theo nhu cầu khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng máy.

LƯU Ý HỌC VẼ MẪU CNC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI