Cấu hình máy CNC Đông Phương được quan tâm nhất đầu xuân 2023

Các cấu hình máy đục khắc đá tại CNC Đông Phương là dòng sản phẩm được quan tâm nhất trong đầu xuân năm 2023. Cũng dễ hiểu vì xu hướng đầu năm các gia đình dọn dẹp và tu trang lại phần mộ của ông bà tổ tiên để sửa soạn cho dịp Tết Thanh Minh. Đây là phong tục truyền thống được truyền qua nhiều thế hệ tại một số nước phương Đông trong đó có Việt Nam. Vào ngày lễ này con cháu cùng nhau kéo về thăm mộ của tổ tiên, cùng nhau dọn dẹp quét rửa mộ phần và bày mâm cúng cho tổ tiên mong tổ tiên phù hộ cho con cháu luôn khỏe mạnh bình an.

Cấu hình máy khắc đá mini tại CNC Đông Phương quan tâm nhất 

Dòng máy khắc bia mộ rẻ nhất tại CNC Đông Phương chính là khổ máy 9015-1 đầu. Đây là dòng máy phổ thông được các cơ sở đục khắc bia mộ lựa chọn nhiều nhất.

Máy có kích thước nhỏ gọn, hành trình làm việc tối ưu cho các kích thước bia mộ thông thường. Sản phẩm lớn nhất máy có thể gia công được là rộng 70cm x dài 1m44 x cao 10cm. Rất phù hợp cho các đơn vị gia công các loại bia mộ bởi cấu hình nhỏ gọn mà đường nét khắc nhỏ và tinh xảo.

Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối, vững chắc, đảm bảo rằng trong quá trình chạy máy không gây ra hiện tượng rung lắc, chệch mũi dao. Động cơ Servo sử dụng cho trục X và Z, đây là dòng động cơ khỏe có độ ổn định cao.

Công suất củ đục 3.2kw có thể gia công trên hầu hết các vật liệu hiện nay.

Hệ thống máng nước, vòi tưới nguội giúp gia công trên vật liệu đá đảm bảo sắc nét mịn đẹp.

Phần mềm điều khiển NC studio V5 thân thiện dễ dàng sử dụng.

Hệ thống dẫn hướng (thanh ray, con trượt, thanh trượt,..) được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan giúp máy hoạt động hiệu quả, hạn chế lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

MÁY ĐỤC KHẮC ĐÁ 1 ĐẦU TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Tham khảo: Một số dòng máy khắc đá tại cnc Đông Phương

Báo giá máy khắc bia mộ CNC 9015-1 tại Đông Phương Hà Nội

Giá máy mới nhất năm 2023 đối với cấu hình khắc bia mộ 9015-1 đầu là 126 triệu.

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%.

Chi phí vận chuyển sẽ tuỳ từng khu vực/ tỉnh thành.

Thanh toán được chia làm 3 đợt:

  • Đợt 1: Đặt cọc, khách hàng thanh toán tiền cọc máy ngay sau khi ký kết hợp đồng.
  • Đợt 2: Thanh toán trước khi cẩu máy xuống nhà khách hàng (đây là phần thanh toán chính).
  • Đợt 3: Thanh toán sau khi hoàn tất chuyển giao tại nhà khách hàng.

Chính sách bảo hành máy CNC Đông Phương

Khách hàng mua máy CNC tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Khi phát sinh sự cố máy, Đông Phương có 3 bộ phận sát sao xử lý kịp thời cho khách hàng:

  • Bộ phận kinh doanh máy
  • Bộ phận kỹ thuật
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

MÁY CNC ĐỤC KHẮC BIA MỘ ĐƯỢC CHUYỂN GIAO TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi của máy khắc bia mộ CNC Đông Phương

Khi mua máy CNC tại công ty, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách được sắp xếp nơi ăn ngủ miễn phí, tiện nghi. Sau 10-15 ngày, khách có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo.

Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu được công ty rất chú trọng. Khi có những sản phẩm mới lạ, Đông Phương sẽ hỗ trợ quét mẫu, scan mẫu miễn phí. Khách hàng có thể yên tâm cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm với đối thủ trên thị trường.

Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 7000 file để sử dụng. Anh chị có thể sử dụng để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Máy khắc bia mộ có đắt không?

MÁY CNC HAY MÁY PHUN CÁT KHẮC BIA MỘ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI