Cải tiến vượt trội máy đục khắc gỗ CNC gia công nhà gỗ năm 2023

Gỗ là vật liệu làm nhà được sử dụng rất lâu đời nhất là trong kiến trúc nhà ở của các nước phương Đông. Hiện nay, tại Việt Nam, những ngôi nhà làm bằng chất liệu gỗ ngày càng nhiều nhiều, những căn nhà gỗ đem lại sự thân thiện với môi trường, sự thoải mái cho người sử dụng và trên hết là rất sang trọng, dễ sửa chữa,… nên rất được nhiều người quan tâm. Các cơ mộc cũng dần quan tâm và nhận ngày càng nhiều các dự án thi công nhà gỗ. Chính vì vậy nhu cầu đầu tư máy đục khắc gỗ CNC chuyên giao công nhà gỗ cũng ngày càng cao. CNC Đông Phương được biết đến là một trong số ít các đơn vị cung cấp cấu hình máy đục khắc gỗ gia công các chi tiết nhà gỗ hiệu quả.

Tìm hiểu cấu hình máy đục khắc gỗ cnc chuyên giao công nhà gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Máy đục khắc gỗ CNC là cấu hình thiết kế tiêu biểu tại Đông Phương. Máy được nâng cấp từ cấu hình tiêu chuẩn 2225-6 đầu. Cụ thể như sau:

– Hành trình làm việc của máy chiều ngang 2150mm x chiều dài 2440mm, ngoài kích thước tiêu chuẩn máy có thể được kéo dài lên 3m, 3m5, 4m, 4m5,.. tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

– Máy trang bị dàn củ đục công suất 2.2kw giúp phá thô và đục khắc hiệu quả, đục các chi tiết sâu tối đa 7cm.

– Máy được nâng cao hành trình trục Z bằng việc nâng vai máy lên 350mm kết hợp hạ âm mặt bàn. Đối với cấu hình năm 2021 thì mặt bàn được hạ âm 10cm thì trong năm 2023 CNC Đông Phương đã cải tiến hạ âm tới 20cm. Nhờ đó máy đáp ứng được nhu cầu chạm khắc trên những phôi gỗ có độ dày đến 500mm đối với thiết kế nhà gỗ.

Cũng như các dòng máy 3D khác tại Đông Phương, máy đục khắc gỗ CNC gia công nhà gỗ được trang bị động cơ servo cho trục X,Z và tép motor cho trục Y.

Máy sử dụng card điều khiển CA100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp dễ dàng vận hành kể cả với người mới sử dụng hay người lớn tuổi.

ĐÁNH GIÁ CẤU HÌNH MÁY CNC CHUYÊN LÀM NHÀ CỔ

Xem thêm: Máy CNC đục gỗ chuyên làm nhà cổ 2225-6 – Cấu hình thiết kế bán chạy nhất tại Đông Phương

Tìm hiểu quy trình sản xuất 9 bước đạt chuẩn tại CNC Đông Phương Hà Nội

Bước 1: Cắt kích thước khung bệ

Khung bệ công ty Đông Phương làm bằng thép kết cấu được cắt theo kích thước bản vẽ thiết kế bằng máy cắt hiện đại và vô cùng chuẩn xác.

Bước 2: Khung máy sẽ được hàn lên khung tiêu chuẩn

Công ty có sử dụng robot tay hàn trong quá trình này, kết hợp với hàn tay bằng con người.

Bước 3: Phay khung bệ

Đây là bước đặt biệt quan trọng đến độ chính xác của máy cnc Đông Phương. Khung bệ được hàn sẽ được phay bằng máy cnc phay giường, để làm phẳng, đảm bảo chính xác về sai số.

Bước 4: Sơn khung bệ máy cnc gỗ

Phần khung bệ được phay xong sẽ chuyển sang phòng sơn tĩnh điện, công đoạn này làm cho khung bệ có màu đẹp đồng thời chống han rỉ

Bước 5: Lắp ray trượt, con trượt

Bộ phận lắp ráp sẽ tiến hành lắp hệ thống truyền động của máy như ray trượt, con trượt lên phần khung đã được sơn ở bước 4

TIẾN HÀNH LẮP RÁP MÁY TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Bước 6: Hoàn thiện hệ thống trục Z

Hệ thống trục Z rất quan trọng đối với máy cnc gỗ, trên đó là ray trượt, vitme, đai ốc, BK, BF được thiết kế hiện đại, trơn tru và chính xác

Bước 7: Hoàn thiện cơ khí

Phần lắp ráp sẽ hoàn thiện nốt quá trình này khi lắp đặt hệ thống X,Y, Z. Vai máy …

Tất cả hệ thống cơ khí của máy cnc Đông Phương  từ bước 1 đến bước 7 của công ty Đông Phương đều được bảo hành 3 năm, theo chế độ 1-1 hoàn toàn mới về linh kiện.

Bước 8: Đấu nối tủ điện

Quy trình này được sản xuất song song với hệ thống cơ khí, lắp đặt mạch điện, biến tần, driver, bộ điều khiển… do phòng điện phụ trách.

Tủ điện hoàn thiện sẽ được lắp ráp với hệ thống cơ khí nhằm hoàn thiện máy cnc gỗ một cách đồng bộ

Bước 9: Test máy cnc Đông Phương

Sau khi hoàn thiện, Máy cnc sẽ được bộ phận KCS kiểm tra toàn bộ lại từ hệ thống điện đến cơ khí. Test lại và cho máy vận hành kiểm tra ít nhất là 2 ngày trước khi xuất xưởng đến nhà khách hàng.

TEST HOÀN THIỆN MÁY LÀ KHÂU QUAN TRỌNG

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy đục khắc gỗ CNC tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí khi đầu tư máy đục khắc gỗ CNC

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế phổ biến trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Xem thêm: Tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ 6 đầu chuyên làm nhà cổ tại nhà anh Lực – Ninh Bình

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày miễn phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

HƯỚNG DẪN XUẤT ĐƯỜNG DAO TINH VÀ THÔ TRÊN PHẦN MỀM JDPAINT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI