Có được học thử trước khi đầu tư máy chạm khắc gỗ tại Đông Phương?

Đầu tư máy chạm khắc gỗ hiện nay không phải là điều quá xa lạ với các chủ xưởng mộc. Các công đoạn đục khắc hoa văn trên bề mặt chất liệu gỗ đã trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của chiếc máy đục gỗ CNC. Tuy nhiên với tâm lý ngại tiếp cận với công nghệ mới nhiều người e dè và lo lắng sợ mình sẽ không làm được khi đầu tư máy, để giúp khách hàng yên tâm mua và sử dụng các dòng sản phẩm máy chạm gỗ CNC Đông Phương triển khai chính sách học thử miễn phí cho khách hàng tham khảo.

1. Điều kiện gì để được tham gia lớp học thử miễn phí của CNC Đông Phương

Không yêu cầu khách hàng trong ngành mộc gỗ cũng không cần chắc chắn phải đầu tư ngay. Chỉ cần anh chị có nhu cầu được tham gia, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và hướng dẫn chi tiết.

2. Chính sách cụ thể của chương trình học thử công nghệ máy chạm khắc gỗ tại CNC Đông Phương 

Mọi khách hàng đang tham khảo máy chạm khắc gỗ và có nhu cầu học thử hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:

Chương trình là hoàn toàn miễn phí. Thời gian diễn ra lớp học là 3 ngày, chúng tôi hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho anh chị trong thời gian tham gia lớp học. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và người hướng dẫn phục vụ việc học chương trình công nghệ máy CNC.

Máy chạm khắc gỗ là công nghệ hiện đại ứng dụng giúp đục khắc hoa văn gỗ tự động mà không cần sử dụng đến sức lao động của con người. Để tạo ra sản phẩm người dùng cần trải qua 2 bước cơ bản:

  • Làm và thiết kế file mẫu bằng phần mềm vi tính
  • Đưa file mẫu vào máy và vận hành máy đục

3. CNC Đông Phương – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy chạm khắc gỗ ” Made in Viet Nam” chất lượng cao

Hình thành và phát triển từ năm 2012 đến nay trải qua hơn 10 năm vững bước trong ngành cơ khí chế tạo máy móc tự động hóa. CNC ngày một ghi dấu ấn mạnh mẽ, bằng chứng là sản phẩm của Đông Phương có mặt phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, nhiều máy xuất khẩu phục vụ thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Châu Phí, Campuchia, Lào,…

Các dòng máy chạm gỗ của Đông Phương được sản xuất theo tiêu chuẩn 09 bước rõ ràng được quản lý nghiêm ngặt tại nhà máy rộng hơn 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A Yên Mỹ Hưng Yên.

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân sự tay nghề cao linh hoạt và sáng tạo ngày càng nghiên cứu nâng cấp sản phẩm cải tiến chất lượng máy và dịch vụ khách hàng.

Hướng dẫn vận hành máy chạm khắc gỗ cho người mới sử dụng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI