[CẬP NHẬT] Báo giá máy cnc Đông Phương mới nhất 2023

Năm 2023 đã đến hứa hẹn nhiều triển vọng và thành công rực rỡ. Sang năm mới chắc hẳn nhiều anh chị quý khách hàng đang rất quan tâm giá máy CNC tại Đông Phương Hà Nội có thay đổi như thế nào. Ở bài viết này, công ty xin gửi tới anh chị bảng báo giá máy cập nhật mới nhất năm 2023.

Bảng giá máy CNC Đông Phương 2023

Trong năm 2023 có thay đổi giá của một số cấu hình máy đục khắc gỗ 3D có 2 trục Z. Trong đợt rà soát lại chi phí lắp đặt của các cấu hình máy 2 trục Z, CNC Đông Phương đã quyết định điều chỉnh giá của các sản phẩm này để phù hợp với tình hình kinh doanh. Chi tiết giá của các cấu hình như bảng dưới đây.

Trên đây là giá của các cấu hình máy tiêu chuẩn tại CNC Đông Phương, ngoài ra, công ty có thể thay đổi thiết kế để đưa ra giải pháp phù hợp nhất với khách hàng. Quý khách hàng có thể nâng công suất củ đục, nâng vai máy lên 35cm, kéo dài mặt bàn, mở rộng mặt bàn và đặc biệt quý khách hàng có thể hạ âm mặt bàn tối đa 20cm để đục phôi gỗ dày lên tới 50cm.

BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT NĂM 2023

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục gỗ Đông Phương

Chính sách khách hàng khi đầu tư máy CNC Đông Phương

Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Linh kiện được đổi mới trong thời gian bảo hành.

CNC Đông Phương sẽ tiến hành hỗ trợ bảo hành từ xa đối với các trường hợp lỗi/ sự cố đơn giản, khách hàng có thể tự thao tác được dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật bảo hành. Và bảo hành trực tiếp đối với các trường hợp phức tạp, khách hàng không thể tự thao tác được.

Quý khách hàng được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty. Khoá học không giới hạn thời gian và số lượng người học, anh chị có thể tham gia học lại khi thấy cần thiết.

Công ty hỗ trợ chỗ ăn và chỗ nghỉ trong suốt quá trình khách hàng tham gia học chuyển giao.

Sau khi nhận máy, CNC Đông Phương tiếp tục chuyển giao công nghệ tại nhà 2-3 ngày miễn phí tuỳ vào từng cấu hình.

Ngoài ra, trước khi quyết định mua máy, quý khách hàng được tham gia học thử 2 ngày miễn phí tại công ty.

KHÁCH HÀNG HỌC CHUYỂN GIAO TẠI NHÀ MÁY HƯNG YÊN

Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

Tìm hiểu chương trình học vẽ mẫu tại CNC Đông Phương

Buổi học đầu tiên của chương trình học vẽ mẫu, anh chị sẽ được nhân viên kỹ thuật Đông Phương giới thiệu, làm quen với các chức năng của máy tính.

Bước thứ hai, sau khi làm quen với máy tính anh chị sẽ được hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm. Tuỳ vào cấu hình máy của anh chị đầu tư, Đông phương sẽ có chương trình đào tạo phù hợp.

Tiếp đó, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp anh chị làm quen với các phần mềm chỉnh sửa và thiết kế mẫu CNC như: Jdpaint, Artcam, Aspire đối với các mẫu 3D và Deskproto cho các mẫu 4D. Trong bước này, anh chị sẽ được hướng dẫn cắt ghép chỉnh sửa mẫu, cách làm file, xuất file,…. đảm bảo cho quá trình sử dụng máy CNC.

Anh chị sẽ được đào tạo từ các thao tác đơn giản đến phức tạp cho tới khi thành thạo việc chỉnh sửa và vẽ mẫu. Trung bình khách hàng tại Đông Phương Hà Nội sẽ học trong khoảng từ 10-15 ngày là thành thạo tất cả các bước.

Thời gian học thực tế thì tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu và nhu cầu học của mỗi khách hàng. Đông Phương hỗ trợ khách hàng không giới hạn thời gian học nên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm học đến khi thành thạo.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SCAN MẪU TẠI CÔNG TY

Xem thêm: 5 Mẫu đồ thờ tải miễn phí tại CNC Đông Phương

Chính sách hỗ trợ mẫu CNC

Đây là một trong những điểm mạnh của CNC Đông Phương so với các đơn vị khác trên thị trường.

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Và hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy. Rất nhiều anh chị gửi thành phẩm lên công ty, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẵn sàng hỗ trợ scan mẫu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file. Mẫu mã đa dạng, phổ biến, hoàn toàn miễn phí, thao tác tải đơn giản, nhanh chóng. Anh chị có thể sử dụng ngay khi tải về. Tải mẫu nhanh chóng tại website cncdongphuong.vn, maydongphuong.com và maufree.vn.

HỌC VẼ MẪU VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MẪU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI