CNC Đông Phương – Khép lại năm 2022 với nhiều thành tựu nổi bật

Năm 2022 chuẩn bị khép lại với nhiều thành công nổi bật và những sự kiện đáng nhớ của CNC Đông Phương. Nhìn lại 1 năm qua, CNC Đông Phương tự hào vẫn giữ vững vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng máy CNC tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu đáng kể như ngày hôm nay là sự đóng góp không nhỏ của toàn thể quý khách hàng đã đồng hành cùng CNC Đông Phương trong suốt thời gian qua. Hãy cùng nhìn lại những thành tựu và những sự kiện đáng nhớ của CNC Đông Phương trong năm 2022 vừa qua nhé!

Doanh thu tại CNC Đông Phương tăng đáng kể so với năm 2021

Đầu năm 2022 tình hình dịch bệnh được kiểm soát trên cả nước, các quy định cách ly và giãn cách xã hội đã dần được gỡ bỏ. Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phục hồi sản xuất kinh doanh, thúc đẩy hoạt động bán hàng.

Sức mua bắt đầu tăng trở lại, đây cũng là thời điểm các cơ sở, xưởng sản xuất đẩy mạnh đầu tư máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng, CNC Đông Phương đã chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân lực thúc đẩy sản xuất mạnh ngay từ đầu năm 2022.

Chính vì vậy, chúng tôi đã đáp ứng được hầu hết các đơn hàng của khách hàng và ký kết gần hàng trăm hợp đồng mua bán máy CNC trong năm 2022.

Theo số liệu thống kê, doanh thu máy năm 2022 tăng hơn 20% so với năm 2021. Đây là thành công vượt bậc mà CNC Đông Phương đạt được.

Tham khảo: Các dòng máy CNC đục gỗ 3D Đông Phương

CNC Đông Phương tổ chức nhiều hoạt động tập thể, cộng đồng ý nghĩa trong năm 2022

Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội, năm 2022 CNC Đông Phương đã tổ chức được nhiều hoạt động tập thể và cộng đồng ý nghĩa.

Trong đó 2 hoạt động tập thể đáng chú ý nhất là Kỳ nghỉ mát hè 2022 và chương trình thiện nguyện 2022.

Kỳ du lịch được công ty tổ chức tại thành phố Hạ Long vào tháng 7.2022. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân và gắn kết các bộ công nhân viên Đông Phương.

Cuối năm 2022, CNC Đông Phương tiếp tục triển khai chương trình thiện nguyện tại Huyện Đà Bắc – tỉnh Hoà Bình. Buổi thiện nguyện diễn ra tại trường tiểu học và trung học cơ sở Đồng Ruộng.

Công ty đã hỗ trợ, tặng trường một số trang thiết bị phục vụ hoạt động giảng dậy cũng như cơ sở vật chất và nhiều phần quà ý nghĩa khác.

DU LỊCH HÈ NĂM 2022 – CNC ĐÔNG PHƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN 2022

Xem thêm: Chương trình thiện nguyện 2022 – CNC Đông Phương

CNC Đông Phương gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng

Để có được thành quả như hiện tại không thể không nhắc tới sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng là động lực để Công ty cố gắng hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

CNC Đông Phương chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua.

Cùng xem một số ý kiến đánh giá của khách hàng trong năm 2022.

“Tôi rất hài lòng về chế độ bảo hành của công ty. Mỗi khi phát sinh sự cố, kỹ thuật về xử lý rất nhanh” – Chia sẻ của anh Thắng – Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội.

“Công ty rất quan tâm tới khách hàng, thường xuyên hỏi thăm công việc của khách cũng như tình hình hoạt động của máy” – Chia sẻ của anh Phán – Nho Quan – Ninh Bình.

“Tôi rất hài lòng với chất lượng của máy, tôi đã đầu tư 2 máy tại công ty” – Chia sẻ của anh Văn – TP Ninh Bình – Cơ sở chuyên thi công nhà gỗ.

“Tôi rất cảm ơn công ty đã về chuyển giao tại nhà, anh em kỹ thuật rất nhiệt tình và chu đáo. Chất lượng ok, như vậy là quá tuyệt với rồi” – Chia sẻ của anh Hùng – Bá Thước – Thanh Hoá.

………………

Và còn nhiều chia sẻ khác của khác hàng.

BẢO HÀNH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

THĂM KHÁCH HÀNG: ANH PHÁN TẠI NINH BÌNH

CNC Đông Phương chân thành cảm ơn những tình cảm yêu quý của khách hàng dành cho công ty. Chắc chắn trong năm 2023 sắp tới Công ty sẽ có nhiều cải tiến đột phá và các chính sách tối ưu để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại comment ở bên dưới hoặc liên hệ hotline 0968689988-0383669966.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI