Máy khắc bia mộ có đắt không?

Việc đầu tư máy móc, máy khắc bia mộ CNC để thay đổi phương thức sản xuất đang là bước tiến trong nhiều cơ sở gia công bia mộ đá, khắc tranh đá, khuôn mẫu…

Không chỉ mang đến năng suất vượt trội cho người sử dụng. Mà sản phẩm làm ra từ công nghệ máy CNC còn có chất lượng tinh xảo, đa dạng mẫu mã hơn so với điêu khắc thủ công truyền thống. Trong bài viết này cùng CNC Đông Phương tham khảo một số cấu hình máy khắc bia mộ tiêu biểu được nhiều cơ sở gia công tin dùng.

1. Cấu hình máy CNC 1325-1

Sản phẩm máy CNC đục khắc đá 3Wind 1325-1 đầu là dòng máy CNC chuyên điêu khắc vật liệu đá cứng các loại, có hành trình làm việc là 1m55 x 2m5 vai máy cao 25cm. Phôi đá dày có thể tới 20cm.

Máy được thiết kế 1 củ đục công suất lớn 5.5 kw để đục được các phôi đá dày cứng. Kết hợp hệ thống bàn máng nước và vòi tưới nguội đảm bảo các chi tiết sắc  nét và mịn đẹp khi gia công.

Máy khác bia mộ CNC 1325-1 được trang bị cấu hình hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra đạt yêu cầu cao như:

  • Hệ thống khung bệ được làm bằng thép đúc nguyên khối, được phay bằng máy phay giường CNC khổ lớn đảm bảo độ chính xác cao.
  • Dẫn hướng trục Z máy đục gỗ sử dụng tổ hợp trục vitme 25 bước 10 , động cơ điều khiển trực tiếp rất ổn định. Trục X và Y sử dụng thanh ray vuông phi 25 và 20 của hãng TBI Đài Loan.
  • Động cơ trục X, Z: dòng AC servo đảm bảo chống mất bước bỏ bước khi khắc hoa văn chi tiết nhỏ và phức tạp
  • Phần mềm điều khiển Ca 100 pro II  giao diện tiếng Việt vô cùng thân thiện người dùng, tự động ghi nhớ gốc tọa độ khi đột ngột mất điện.

Video: Máy CNC khắc bia mộ tại nhà khách Hải Dương

Đọc thêm: Nên chọn máy CNC khắc bia mộ hay máy phun cát?

2. Máy khắc bia mộ khổ mini 9015-1

Máy CNC khắc đá  mini 1 đầu khổ 90cm x 1m5 là dòng máy chuyên chạm khắc hoa văn trên đá (đá granite, đá xanh, đá hoa cương,…). Rất phù hợp cho các đơn vị gia công các loại bia mộ bởi cấu hình nhỏ gọn mà đường nét khắc nhỏ và tinh xảo.

Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối, vững chắc, đảm bảo rằng trong quá trình chạy máy không gây ra hiện tượng rung lắc, chệch mũi dao. Động cơ Servo sử dụng cho trục X và Z, đây là dòng động cơ khỏe có độ ổn định cao.

Công suất củ đục 3.2kw có thể gia công trên hầu hết các vật liệu hiện nay.

Hệ thống máng nước, vòi tưới nguội giúp gia công trên vật liệu đá đảm bảo sắc nét mịn đẹp.

Ngoài gia công trên vật liệu đá, máy khắc bia mộ CNC Đông Phương còn có thể chạm khắc hoa văn trên 1 số vật liệu khác như: sắt, nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt gỗ công nghiệp.

Ngoài hai cấu hình phổ thông trên, CNC Đông Phương còn nhận thiết kế những cấu hình máy đục khắc bia mộ, phù điêu đá theo yêu cầu,

Mời khách hàng tham khảo một số dòng máy sau:

2. Dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi của máy khắc bia mộ CNC Đông Phương

Khi mua máy CNC tại công ty, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách được sắp xếp nơi ăn ngủ miễn phí, tiện nghi. Sau 10-15 ngày, khách có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo.

Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu được công ty rất chú trọng. Khi có những sản phẩm mới lạ, Đông Phương sẽ hỗ trợ quét mẫu, scan mẫu miễn phí. Khách hàng có thể yên tâm cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm với đối thủ trên thị trường.

Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 7000 file để sử dụng. Anh chị có thể sử dụng để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới 1:1. Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Máy khắc bia mộ CNC Đông Phương có thể khắc phù điêu đá hiệu quả

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI