Chuyển giao thành công 02 máy đục gỗ CNC Đông Phương tại nhà anh Hiếu | Đồng Nai

Đồng Nai là thị trường lớn của CNC Đông Phương Hà Nội. Được mệnh danh là thủ phủ nghề mộc của các tỉnh miền Tây Nam bộ, nhu cầu đầu tư máy đục gỗ tại đây luôn nằm TOP đầu trên cả nước. Một trong những lợi thế của CNC Đông Phương là có chi nhánh đặt tại TP Biên Hoà, Đồng Nai nên rất tiện lợi cho khách hàng tại đây cũng như các khu vực lân cận tìm hiểu và tham khảo máy trực tiếp. Đầu tháng 12/2022 vừa qua, Công ty tiếp tục chuyển giao 02 máy đục khắc gỗ Đông Phương về nhà anh Nguyễn Minh Hiếu tại Đồng Nai.

1. Tìm hiểu 2 cấu hình máy đục gỗ CNC Đông Phương anh Hiếu đầu tư

Anh Hiếu là cơ sở lớn chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất tại Trảng Bom – Đồng Nai. Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo máy trực tiếp tại chi nhánh công ty Đông Phương tại Đồng Nai, anh Nguyễn Minh Hiếu đã quyết định đầu tư 02 cấu hình máy đục gỗ CNC. Hai khổ máy là 3218-2Z-12 với kích thước làm việc cực đại và khổ máy tiêu chuẩn 2225-6 đầu.

Đối với khổ máy 2225-6 đầu, anh Hiếu lựa chọn đầu tư cấu hình tiêu chuẩn. Máy có kích thước mặt bàn 2m2x2m5, trang bị 6 củ đục GDZ công suất 1.5kw. Máy có thể đục đồng thời 4 sản phẩm đồng nhất với kích thước tối đa 36cm x 2m44 x 20cm. Đối với củ đục công suất 1.5kw, máy có thể đục các chi tiết 3D với độ sâu tối đa tới 4cm.

BÁO GIÁ MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Tham khảo: MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trục X,Z sử dụng động cơ servo cao cấp, trục Y sử dụng step motor. Đây cũng là đặc điểm chung ở tất cả các cấu hình máy CNC đục gỗ khổ lớn của Đông Phương Hà Nội. Với sự kết hợp này, máy hoạt động hiệu quả, hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Máy đục gỗ CNC Đông Phương sử dụng phần mềm điều khiển CA100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng vận hành kể cả với người mới hoặc người lớn tuổi.

Cấu hình gia công đa dạng các chi tiết 3D, đáp ứng hầu hết nhu cầu đục khắc 3D hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cao năng suất, anh Hiếu đã đầu tư 01 cấu hình máy khổ lớn nữa tại Đông Phương. Đó là cấu hình máy đục gỗ CNC thiết kế 3218-2Z-12 đầu đục, máy có kích thước mặt bàn rộng 3m2 và dài 1m8. Máy trang bị 12 củ đục GDZ công suất 1.5kw, vai máy cao 25cm.

Tính năng của cỗ máy khổ lớn này cũng tương tự như dòng máy 2225-6 đầu, chỉ khác số lượng đầu đục và kích thước mặt bàn gia công. Có một điểm khác biệt lớn nhất đó là máy đục gỗ CNC 3218-2Z-12 trang bị 2 trục Z giúp máy gia công được các sản phẩm đối xứng một cách dễ dàng.

2. Một số hình ảnh vận chuyển và cẩu máy đục gỗ CNC Đông Phương tại nhà anh Hiếu

CẨU MÁY MUỘN TẠI NHÀ ANH NGUYỄN MINH HIẾU – ĐỒNG NAI

3. Chính sách bảo hành máy đục gỗ CNC Đông Phương

Khách hàng mua máy đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Khi phát sinh sự cố máy, Đông Phương có 3 bộ phận sát sao xử lý kịp thời cho khách hàng:

  • Bộ phận kinh doanh máy
  • Bộ phận kỹ thuật
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

BẢO HÀNH MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Tham khảo: Cách kê phôi gỗ lên máy CNC đục gỗ nhanh và hiệu quả

4. Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của công ty Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

  • Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.
  • Đào tạo vận hành máy.
  • Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Đặc biệt, trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

CNC Đông Phương không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia khoá học chuyển giao công nghệ. Quý khách hàng được học tới khi tự tin vận hành máy. Hình thức học là học trực tiếp tại Công ty, quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn chi phí ăn nghỉ trong quá trình học.

Ngoài ra, công ty có kỹ thuật chuyển giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày sau khi máy được vận chuyển tới địa điểm giao hàng.

5. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu

Sau khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương, khách hàng sẽ được hỗ trợ vẽ, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Cung cấp kho mẫu miễn phí 5000 file CNC cho khách hàng tham khảo. Kho chứa các mẫu phổ thông, quý khách hàng có thể tải về và sử dụng luôn.

LƯU Ý HỌC VẼ MẪU CNC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: https://cncdongphuong.vn/

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai