Đầu tuần giao máy đục gỗ CNC 4 trục 2614-2z-10 tại công ty Phùng Thịnh Phú | Đồng Nai

Công ty Phùng Thịnh Phú là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực tại Đồng Nai. Qua quá trình tìm hiểu, công ty đã quyết định đầu tư cấu hình máy đục gỗ CNC 4 trục 2614-2Z-10 đầu. Công ty Phùng Thịnh Phú ứng dụng máy trong gia công các sản phẩm cờ vua. Với sản phẩm kích thước nhỏ thì lựa chọn máy 10 đầu là hoàn toàn hợp lý. Cùng tìm hiểu chi tiết cấu hình máy đục gỗ 4 trục 10 đầu cũng như chính sách bán hàng dành cho khách hàng đầu tư máy tại CNC Đông Phương.

1. Cấu hình máy đục gỗ CNC 4 trục 2614-2Z-10 công ty Phùng Thịnh Phú đầu tư

Thuộc phân khúc máy cao cấp, Máy đục tượng 4D hiện đang sản xuất tại nhà máy của CNC Đông Phương được sản xuất với hành trình làm việc 2m6 x 1m4 hành trình làm việc rộng có thể đục được tượng kích thước lớn đường kính 48cm dài 1m4.

Dòng máy sử dụng 10 đầu đục cao cấp cho ra khả năng làm việc tối đa và hiệu quả, cùng lúc tạo ra 10 sản phẩm giống nhau cùng lúc, đem lại năng suất cao trong gia công.

Máy CNC 2614-2Z-10 được thiết kế 2 trục Z có thể gia công sản phẩm đối vế nhau 1 cách dễ dàng.

Mức giá mới nhất cho dòng máy này là 420 triệu đồng. Đây là mức giá đầu tư khá lớn, nên sẽ phù hợp với các xưởng sản xuất có quy mô gia công lớn nhằm tạo ra năng suất  cao.

Dòng máy này sử dụng phần mềm Card V5 giao diện Tiếng Anh, nên khi đầu tư máy, quý khách hàng nên chuẩn bị bộ máy tính để có thể vận hành máy.

Tham khảo: MÁY ĐỤC GỖ CNC 4 TRỤC 2614 – 2Z – 10

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

2. Tại sao nên lựa chọn đầu tư máy đục gỗ CNC 4 trục Đông Phương?

Sản phẩm đục ra phù hợp với mọi yêu cầu công việc về gia công gỗ nội thất hay quảng cáo. Có thể đạt đến độ hoàn thiện 90% so với thành phẩm.

Với hệ thống chi nhánh Bắc – Nam cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian tối đa 72h kể từ khi được báo. Kết hợp chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành giúp quý khách giảm thiểu thời gian máy dừng. Quý khách sẽ có vật tư thay thế ngay, đảm bảo tiến độ sản xuất.

Khung bệ máy được sản xuất từ thép đúc nguyên khối nhập khẩu, phay trực tiếp bằng máy CNC phay giường khổ lớn tại nhà máy CNC Đông Phương.

Dàn động cơ Spindle Windcam (Củ đục vi tính) được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Bộ điều khiển NC Studio V10 hiện đại, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

MÁY CNC PHAY GIƯỜNG KHỔ LỚN CHUYÊN PHAY KHUNG BỆ

Xem thêm: Trục Z máy CNC đục gỗ và những lỗi cơ bản cần biết

3. Chính sách bảo hành máy Đông Phương

Khách hàng mua máy đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Khi phát sinh sự cố máy, Đông Phương có 3 bộ phận sát sao xử lý kịp thời cho khách hàng:

  • Bộ phận kinh doanh máy
  • Bộ phận kỹ thuật
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

Trong quá trình bảo hành, linh kiện được đổi mới 1:1, không sửa chữa.

BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 TRỤC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở: Thôn Phạm Kham, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
CN Đồng Nai:  Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0968.68.99.88 – 0383.669.966
Website: https://cncdongphuong.vn/
Youtube: CNC Đông Phương – Windcam
Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội