TẢI MIỄN PHÍ 5 MẪU TRANH HOT NHẤT TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

CNC Đông Phương luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài các vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy, công ty liên tục cập nhật các mẫu tải miễn phí giúp hỗ trợ quý khách hàng đa dạng hoá sản phẩm, mẫu mã cho cơ sở kinh doanh của mình. Hãy cùng tham khảo 5 mẫu CNC tranh gỗ được nhiều người lựa chọn. Tải miễn phí và dễ dàng ở link dưới đây!

1.  Mẫu tranh lộc treo tường

2.  Mẫu tranh công Phu thê viên mãn

3.  Tổng hợp tranh chữ nghệ thuật tại CNC Đông Phương

4.  Mẫu tranh hoa mai

5.  Mẫu tranh chữ Phúc nghệ thuật

6. Chính sách hỗ trợ mẫu tại CNC Đông Phương

Khách hàng đầu tư máy đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội sẽ tham gia lớp học chuyển giao công nghệ  miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi trong suốt thời gian học chuyển giao.

Về file mẫu CNC, khách hàng được tặng kho mẫu đầy đủ các chi tiết trong ngành mộc tới 5000 file thông dụng. Hỗ trợ tìm mẫu trọn đời máy.

Ngoài ra công ty có chính sách vẽ mẫu và scan mẫu theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng. Giúp anh chị dễ dàng nắm bắt và thuận tiện khi sử dụng máy đặc biệt trong thời gian đầu.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện được đổi mới 1:1 trong thời gian bảo hành.

Tham khảo: Tải mẫu miễn phí tại kho mẫu CNC Đông Phương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI