Máy CNC đục khắc đá 4 trục 2614-2 đầu chuyển giao về Hải Phòng

Đầu tháng 11 vừa qua, CNC Đông Phương đã bàn giao thành công 01 máy CNC đục khắc đá 4 trục 2614-2 đầu về cho chú Chích tại Hải Phòng. Đây là chiếc máy khắc đá thứ 3 chú đầu tư tại Đông Phương Hà Nội. Cùng xem chi tiết cấu hình máy và chính sách khách hàng  khi đầu tư máy CNC đục khắc đá tại CNC Đông Phương nhé!

Tìm hiểu cơ sở sản xuất của chú Chích tại Hải Phòng

Chú Chích là chủ 1 cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm bia mộ, lăng mộ, phù điêu kích thước lớn tại Hải Phòng. Cơ sở của chú được biết đến với sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo.

Hàng năm cơ sở của chú Chích nhận thi công cho hàng trăm hộ gia đình cũng như các ngôi chùa, đình tại Hải Phòng và các địa phương lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chú Chích đã nhận được nhiều người biết và là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng, trang trí phần lăng mộ cho gia đình, dòng họ.

Bằng việc áp dụng máy CNC đục khắc đá vào sản xuất, chú Chích đã tăng năng suất gấp nhiều lần và tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhận công. Việc gia công sản phẩm tại cơ sở của chú Chích đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham khảo: Một số cấu hình máy CNC đục khắc đá 3D

SẢN PHẨM TẠI NHÀ CHÚ CHÍCH – HẢI PHÒNG

Cấu hình chiếc máy CNC đục khắc đá chú Chích đầu tư năm 2022

Chú Chích đã đầu tư liên tiếp 02 cấu hình máy CNC đục khắc đá 3D tại CNC Đông Phương vào năm 2019. Nhận thấy được hiệu quả to lớn của việc ứng dụng máy móc vào sản xuất cùng với nhu cầu mở rộng sản xuất, tháng 11/2022 vừa qua chú Chích đã quyết định đầu tư chiếc máy CNC đục khắc đá thứ 3.

Cấu hình chiếc máy lần này chú Chích đầu tư là dòng máy khắc đá 4D, máy có khả năng đục khắc đá hiệu quả với cấu hình hiện đại, công suất mạnh mẽ.

Máy có hành trình làm việc 2m6x1m4, đáp ứng tối đa nhu cầu gia công các chi tiết hoa văn trên lăng mộ, bia mộ cũng như phù điêu kích thước vừa và lớn.

Máy trang bị 2 củ đục GDZ 5.5kw giúp máy có thể gia công đa dạng trên các vật liệu đá cứng.

Động cơ các trục sử dụng dòng servo cao cấp giúp giảm tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Phần khung bệ máy chắc chắn, không rung lắc, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy công ty Đông Phương Hà Nội.

Đặc biệt đối với dòng máy CNC đục khắc đá 4 trục tại Đông Phương được trang bị bộ Card điều khiển V10 thông minh giúp việc gia công trở nên dễ dàng hơn.

MÁY CNC ĐỤC KHẮC ĐÁ CHÚ CHÍCH ĐẦU TƯ THÁNG 11.2022

Xem thêm: Nên chọn máy khắc bia mộ CNC hay máy phun cát?

Chính sách khách hàng khi đầu tư máy đục khắc đá CNC Đông Phương

CNC Đông Phương có thời hạn bảo hành dài hạn nhất thị trường với 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Linh kiện đổi mới trong thời gian bảo hành. Công ty cam kết tiến hành xử lý sự cố phát sinh không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khách hàng đầu tư máy CNC tại Đông Phương được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ miễn phí tại Công ty, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có chỗ ăn, chỗ nghỉ cho khách hàng trong suốt quá trình học tại Công ty.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

  • Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.
  • Đào tạo vận hành máy.
  • Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Đặc biệt, trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 02 ngày tại công ty.

Ngoài ra, công ty có kỹ thuật chuyển giao máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày sau khi máy được vận chuyển tới địa điểm giao hàng.

Công ty hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Ngoài ra, công ty cung cấp kho mẫu online miễn phí, quý khách hàng có thể tham khảo tại maufree.vn và cncdongphuong.vn.

MÁY CNC ĐỤC KHẮC ĐÁ TẠI NINH BÌNH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0968 68 99 88 – 0383 669 966

Website: https://cncdongphuong.vn/

Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội

Youtube: CNC Đông Phương – Windcam

Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

CN Đồng Nai: Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai