5 Yếu tố giúp máy CNC khắc gỗ Đông Phương hoạt động hiệu quả, bền lâu

Sắc nét, ổn định và bền bỉ là những từ ngữ thường được khách hàng nhắc đến khi nói về máy CNC đục khắc gỗ Đông Phương. Những chiếc máy CNC Windcam luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở mộc hiện nay. Những yếu tố nào giúp máy CNC khắc gỗ Đông Phương hoạt động hiệu quả đến vậy? Anh chị hãy cùng CNC Đông Phương tham khảo bài viết nhé!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ cán bộ kỹ thuật công nhân viên tại Đông Phương Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến hoàn thiện sản phẩm. Cùng tìm hiểu những yếu tố tạo nên chất lượng cho máy CNC khắc gỗ Đông Phương.

Yếu tố thứ nhất: Phần khung bệ máy CNC khắc gỗ Đông chắc chắn

Phần khung bệ máy là một trong những điểm khác biệt vượt trội của máy CNC khắc gỗ Đông Phương so với các dòng máy khác trên thị trường.

Khung bệ máy được làm bằng thép nhập khẩu Hoa Kỳ cực kỳ chắc chắn và phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương Hà Nội.

Phần khung bệ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành của máy CNC khắc gỗ. Khung bệ chắc chắn giúp máy giảm thiểu rung lắc trong quá trình gia công, ít gây sai số cho sản phẩm.

HỌC VẼ MẪU CNC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục gỗ Đông Phương

Yếu tố thứ hai: Linh kiện máy cnc khắc gỗ Đông Phương được nhập khẩu chính hãng

Phần linh kiện là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của máy. Linh kiện của máy được CNC Đông Phương nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín trong thị trường CNC đến từ Đài Loan, Hoa Kỳ, Trung Quốc…

Ví dụ như : Củ đục Spindle nhập khẩu chính hãng GDZ, Biến tần ZonCN, hệ thống truyền động thanh ray, thanh trượt nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Hay phần động cơ của máy, CNC Đông Phương đã liên kết trực tiếp với hãng Weihong cho ra loại động cơ AC Servo theo đúng tiêu chuẩn Windcam. Đảm bảo đủ tải máy CNC chạm khắc gỗ. Giúp máy hoạt động trong thời gian dài không bị lỗi mất bước bỏ bước.

Yếu tố thứ ba: Bộ điều khiển CA100 Pro II hạn chế lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công

Bộ điều khiển sử dụng trong máy CNC đục khắc gỗ 3D cũng là một thế mạnh của CNC Đông Phương.

Phần mềm điều khiển được công ty nghiên cứu và phát triển phù hợp với cấu hình riêng của máy. Giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng việt giúp dễ dàng vận hành kể cả với người lớn tuổi, phụ nữ hay những người mới tiếp xúc với máy.

Sử dụng phần mềm điều khiển CA100 PRO II giúp máy hoạt động ổn định, hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công giúp tạo ra những sản phẩm sắc nét.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 ĐẦU TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Yếu tố thứ tư: Máy CNC khắc gỗ được sản xuất theo quy trình 9 bước đạt chuẩn tại CNC Đông Phương

Bước 1: Cắt kích thước khung bệ

Bước 2: Khung máy sẽ được hàn lên khung tiêu chuẩn

Bước 3: Phay khung bệ

Bước 4: Sơn khung bệ máy cnc gỗ

Bước 5: Lắp ray trượt, con trượt

Bước 6: Hoàn thiện hệ thống trục Z

Bước 7: Hoàn thiện cơ khí

Bước 8: Đấu nối tủ điện

Bước 9: Test máy cnc Đông Phương

Tham khảo: Máy đục 8 đầu Đông Phương bàn giao tại TP Huế – KH Võ Văn Vũ

QUY TRÌNH 9 BƯỚC SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

Yếu tố thứ năm: Chính sách bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp

Để hỗ trợ tối đa quý khách hàng sau khi đầu tư máy, CNC Đông Phương đã xây dựng chính bảo hành với thời hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Phần cơ khí đã bao gồm phần hệ thống chuyển động như thanh ray, con trượt,…

CNC Đông Phương tự hào là 1 trong những đơn vị có thời hạn bảo hành lâu dài nhất cả nước. Đặc biệt, mọi linh kiện được đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

Quý khách hàng đánh giá như thế nào về 5 yếu tố trên ạ? Mọi ý kiến đóng góp cũng như nhận tư vấn máy CNC vui lòng để lại comment bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0968689988 – 0383669966.

KỸ THUẬT CNC ĐÔNG PHƯƠNG BẢO HÀNH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI