CNC ĐÔNG PHƯƠNG THĂM KHÁCH HÀNG TẠI NINH BÌNH

Nình Bình là mảnh đất hội tụ những tinh hoa văn hóa của rất nhiều làng nghề truyền thống, mang giá trị lịch sử lâu đời và nghề mộc là một số trong số đó. Hôm nay, mời anh chị cùng theo chân đội ngũ nhân viên công ty về thăm cơ sở sản xuất đồ gỗ của 2 khách hàng của CNC Đông Phương tại tỉnh Ninh Bình.

CNC Đông Phương thăm cơ sở mộc gia đình anh Bùi Văn Phán – Nho Quan Ninh Bình

Cơ sở mộc đầu tiên CNC Đông Phương ghé thăm là cơ sở mộc gia đình anh Phán tại Gia Lâm – Nho Quan, cách nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương khoảng 100km.

Anh Phán đã đầu tư 01 cấu hình tiêu chuẩn máy cnc đục gỗ Windcam 1325-4 đầu vào tháng 3/2021.

Sau khi trò chuyện, anh Phán có chia sẻ xưởng của anh gia công rất nhiều mặt hàng chủ yếu là gia công thuê cho các cơ sở lân cận. Xưởng của anh đã hoạt động được gần 20 năm, năm 2021 đơn hàng nhiều nên anh Phán đã quyết định gom vốn đầu tư máy CNC. Và anh Phán đã lựa chọn đầu từ máy của Đông Phương hồi đầu năm 2021.

Anh Phán chia sẻ thêm từ ngày dùng máy của Đông Phương, máy chạy ổn định, ít khi phát sinh sự cố nghiệm trọng. Từ ngày có máy, anh chạy hàng nhanh hơn, cũng không còn vất vả như hồi đục tay. Trong suốt thời gian dùng máy thì thỉnh thoảng cũng có một số lỗi nhỏ nhưng bên công ty hỗ trợ rất nhanh, các bạn kỹ thuật rất nhiệt tình.

Anh Phán chuyên nhận gia công cho các cơ sở mộc khác trong và ngoài huyện. Sản phẩm của anh đa dạng từ tranh gỗ, trần gỗ, cửa gỗ đến phào chỉ, đồ thờ,…

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề mộc, anh Phán hiện đang được rất nhiều anh em nghề mộc trong tỉnh Ninh Bình biết đến. Tận tuỵ trong công việc cùng cái tâm với nghề, anh Phán là sự lựa chọn của nhiều cơ sở mộc trong tỉnh Ninh Bình.

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC đục gỗ Đông Phương

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA ANH PHÁN – NINH BÌNH

Cơ sở thứ 2 CNC Đông Phương ghé thăm là Cơ sở Mộc Văn Len – Thành Phố Ninh Bình

Cơ sở được thành lập bởi anh Văn – Một trong những thợ mộc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cơ sở của anh năm tại làng nghề mộc truyền thống nổi tiếng tại Ninh Bình – Làng nghề Phúc Lộc.

Cơ sở đồ gỗ Văn Len là cái tên không còn xa lạ với anh chị ngành mộc tại Ninh Bình. Đây là một trong những cơ sở chuyên thi công nhà cổ lớn nhất miền Bắc. Hàng năm, anh Văn hoàn thiện hàng chục công trình nhà gỗ, thị trường của anh rải khắp các tỉnh miền bắc vào đến Huế.

Bén duyên với CNC Đông Phương từ năm 2021, Xưởng mộc Văn Len đầu tư máy CNC đục gỗ 2240-6 với mặt bàn rộng 2150 x 3940mm, Vai máy cao 350mm, mặt bàn hạ âm 100mm. Củ đục công suất lớn 2.2kw có độ đục sâu tối đa 7cm.

Cấu hình máy CNC đục gỗ này phù hợp với nhu cầu đục các chi tiết nhà cổ, nhà thờ, đền, đình, chùa,.. của cơ sở anh Văn.

Đây cũng là cấu hình máy được rất nhiều cơ sở mộc chuyên gia công nhà cổ trên cả nước lựa chọn đầu tư.

Các đơn hàng gia tăng, 1 máy CNC không đủ đáp ứng nhu cầu gia công nên anh Văn đã quyết định chuyên môn hoá công đoạn. Đầu năm 2022 anh Văn đầu tư thêm 1 cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 đầu cấu hình tiêu chuẩn. Với khổ máy vừa phải anh Văn sẽ sử dụng để đục các chi tiết ngắn và độ sâu trung bình.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ ANH VĂN

Chính sách bảo hành máy đục gỗ 8 đầu Đông Phương

Khách hàng mua máy đục gỗ tại Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới 1-1 trong quá trình bảo hành.

Khi phát sinh sự cố máy, Đông Phương có 3 bộ phận sát sao xử lý kịp thời cho khách hàng:

  • Bộ phận kinh doanh máy
  • Bộ phận kỹ thuật
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đặc biệt Đông Phương sẽ về tận nhà xử lý không quá 72h sau khi tiếp nhận thông tin đối với các trường hợp khách hàng không thể xử lý.

Trong quá trình bảo hành, khách hàng không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm: Có nên đầu tư máy CNC đục gỗ cũ không?

BẢO HÀNH MÁY TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở: Thôn Phạm Kham, Xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Nhà máy: Khu CNC Phố Nối – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
CN Đồng Nai:  Số 154/55, P. Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0968.68.99.88 – 0383.669.966
Website: https://cncdongphuong.vn/
Youtube: CNC Đông Phương – Windcam
Fanpage: CNC Đông Phương Hà Nội