Tại sao anh Lực tại Hải Dương lựa chọn đầu tư máy đục gỗ vi tính 2225-6 Đông Phương

Nhu cầu gia công vào dịp cuối năm tăng cao, các đơn hàng dần nhiều lên, không chỉ đơn hàng phục vụ dịp Tết mà cả những đơn hàng đầu năm sau cũng đã có, chính vì vậy anh Lực đang cần đầu tư gấp 01 máy đục khắc gỗ cho xưởng của mình. Trước khi quyết định đầu tư máy đục gỗ vi tính 2225-6 đầu tại CNC Đông Phương Hà Nội anh Lực tại Hải Dương đã tham khảo nhiều cấu hình máy của các nhà cung cấp khác nhau. Giữa muôn vàn cỗ máy đục gỗ vi tính trên thị trường, tại sao anh Lực lại quyết định lựa chọn đầu tư máy tại Đông Phương Hà Nội. Quý khách hàng cùng tham khảo ở bài viết này nhé!

Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tại CNC Đông Phương Hà Nội

Qua các kênh thông tin trực tuyến, anh Lực đã liên hệ với Hotline tư vấn của Công ty Đông Phương Hà Nội. Anh Lực đã đưa ra nhu cầu gia công và khoảng tài chính mà anh dự trù để đầu tư máy cho nhân viên tư vấn của công ty. Nắm bắt được nhu cầu gia công và đặc thù sản phẩm tại cơ sở mộc của anh Lực, đội ngũ tư vấn đã nhanh chóng tư vấn cho anh được cấu hình phù hợp, đó là máy đục gỗ vi tính 6 đầu 2225-6 tiêu chuẩn.

Đây là cấu hình phù hợp với nhu cầu gia công đa dạng đồ gỗ mỹ nghệ, đồ nội thất gỗ tự nhiên. Không có nhu cầu đục nhiều phôi gỗ dày, không có nhu cầu đục các chi tiết hoa văn sâu nên cấu hình máy tiêu chuẩn 2225-6 là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Trước khi đi đến ký kết hợp đồng, anh Lực được nhân viên Đông Phương giải thích chi tiết từng điều khoản ghi trong hợp đồng giúp anh nắm rõ được cấu hình máy, hình thức thanh toán, vận chuyển máy cũng như các chính sách khách hàng đi kèm.

Tham khảo: Tham quan nhà máy sản xuất rộng 10.000m2 của CNC Đông Phương

BÁO GIÁ 2 CẤU HÌNH MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH BÁN CHẠY NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Chất lượng máy đục gỗ vi tính Đông Phương đảm bảo, uy tín khắp cả nước

Là một người kỹ tính và yêu cầu khá cao về chiếc máy mà mình chuẩn bị đầu tư, chính vì vậy anh Lực đã quyết định lựa chọn CNC Đông Phương để đầu tư máy.

CNC Đông Phương là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng máy đục gỗ vi tính tại Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật công nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, CNC Đông Phương là đơn vị cung ứng máy CNC hàng đầu Việt Nam.

Linh kiện máy của công ty luôn được lựa chọn kỹ lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị cung cấp uy tín trên thế giới.

Nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương rộng hơn 10.000m2, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Là đơn vị sản xuất nên những chiếc máy CNC của Công ty có thể điều chỉnh thiết kế tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Với cơ cấu nhân sự chất lượng cao được chuyên biệt hoá theo từng chức năng và nhiệm vụ nên những chiếc máy CNC Đông Phương được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động hiệu quả, bền bỉ theo thời gian.

MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC 2225-6 ĐẦU TẠI NHÀ ANH LỰC

Chính sách khách hàng chuyên nghiệp khi đầu tư máy đục gỗ vi tính Đông Phương

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế hot trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời sử dụng máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo khi đầu tư máy đục khắc gỗ cnc Đông Phương

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày miễn phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy đục khắc gỗ CNC 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

Xem thêm: Chuyển giao máy đục gỗ CNC 2225-6 | Công ty Đồng Sơn – Đồng Nai

HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Tìm hiểu cấu hình máy đục gỗ vi tính 2225-6 anh Lực đầu tư

Máy đục khắc gỗ CNC 2225-6 có hành trình làm việc 2m15 x 2m44 vai máy tiêu chuẩn tại Đông Phương là 25cm giúp gia công phôi gỗ dày tối đa tới 20cm.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 và 1.8 tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương trang bị củ đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền in trên thân củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II, giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tạo ra sắc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

Để kết hợp đục các chi tiết 4D như tượng, trụ rồng, chân ghế,… quý khách hàng có thể trang bị thêm trục xoay A đường kính 25cm cho máy, kết hợp nâng vai máy lên 35cm và công suất củ đục 2.2kw.

HỌC VẼ MẪU CNC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI