TOP 2 máy chạm khắc gỗ CNC BÁN CHẠY NHẤT tại khu vực khách Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên

Theo số liệu thống kê tại CNC Đông Phương thì cấu hình máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 đầu và 2225-6 đầu là 2 dòng máy được các chủ xưởng mộc tại khu vực các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phú Yên quan tâm nhiều nhất. Đây cũng là 2 dòng máy luôn nằm trong TOP sản phẩm bán chạy của Công ty trong nhiều năm qua. Ở bài viết này, CNC Đông Phương xin báo giá chi tiết 2 cấu hình máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 và 2225-6 khi bàn giao về Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuân, Phú Yên.

Báo giá máy chạm khắc gỗ CNC 4 và 6 đầu Đông Phương

Máy đục khắc gỗ vi tính 1325-4 Đông Phương có giá 155 triệu đồng.

Máy đục 6 đầu khổ 2225 có mức giá 185 triệu đồng Khách hàng khu vực tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên mua máy có chi phí vận chuyển là 5.5 triệu đồng.

Công ty vận chuyển nguyên chiếc bằng xe thùng Bắc Nam đến nhà khách hàng.

Tham khảo: Các cấu hình máy chạm khắc gỗ CNC tại Đông Phương

TOP 2 MÁY CHẠM KHẮC GỖ CNC BÁN CHẠY NHẤT

Tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của máy CNC khắc gỗ Đông Phương

Hai cấu hình máy đục gỗ 4 và 6 đầu có hành trình làm việc tương ứng như sau: 1m55 x 2m44 và 2m15 x 2m44 vai máy tiêu chuẩn tại Đông Phương là 25cm giúp khashc hàng làm phôi gỗ dày tối đa tới 20cm.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 và 1.8  tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Máy trang bị củ đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên thân củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tạo ra sắc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

Máy cnc đục gỗ 1325-4 và 2225-6 đầu là lựa chọn tối ưu cho các cơ sở mộc quy mô vừa và lớn, chuyên gia công đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất như tranh gỗ, đồ thờ, bàn ghế, giường tủ, cấu đối, hoành phi,… Ngoài ra, đối với cấu hình máy đục gỗ 2225-6 đầu còn ứng dụng hiệu quả trong việc gia công trần gỗ, phào chỉ, dạ triện,…

Tham khảo: Tham quan nhà máy sản xuất rộng 10.000m2 của CNC Đông Phương

MÁY CHẠM KHẮC GỖ CNC 2225-6 ĐẦU ĐÔNG PHƯƠNG

Tìm hiểu quy trình sản xuất 9 bước đạt chuẩn tại CNC Đông Phương Hà Nội

Bước 1: Cắt kích thước khung bệ

Khung bệ công ty Đông Phương làm bằng thép kết cấu được cắt theo kích thước bản vẽ thiết kế bằng máy cắt hiện đại và vô cùng chuẩn xác.

Bước 2: Khung máy sẽ được hàn lên khung tiêu chuẩn

Công ty có sử dụng robot tay hàn trong quá trình này, kết hợp với hàn tay bằng con người.

Bước 3: Phay khung bệ

Đây là bước đặt biệt quan trọng đến độ chính xác của máy cnc Đông Phương. Khung bệ được hàn sẽ được phay bằng máy cnc phay giường, để làm phẳng, đảm bảo chính xác về sai số.

Bước 4: Sơn khung bệ máy cnc gỗ

Phần khung bệ được phay xong sẽ chuyển sang phòng sơn tĩnh điện, công đoạn này làm cho khung bệ có màu đẹp đồng thời chống han rỉ

Bước 5: Lắp ray trượt, con trượt

Bộ phận lắp ráp sẽ tiến hành lắp hệ thống truyền động của máy như ray trượt, con trượt lên phần khung đã được sơn ở bước 4.

MÁY CNC 2226-5 ĐẦU KẾT HỢP CẮT GỖ NỘI THẤT VÀ ĐỤC 4D

Bước 6: Hoàn thiện hệ thống trục Z

Hệ thống trục Z rất quan trọng đối với máy cnc gỗ, trên đó là ray trượt, vitme, đai ốc, BK, BF được thiết kế hiện đại, trơn tru và chính xác

Bước 7: Hoàn thiện cơ khí

Phần lắp ráp sẽ hoàn thiện nốt quá trình này khi lắp đặt hệ thống X,Y, Z. Vai máy …

Tất cả hệ thống cơ khí của máy cnc Đông Phương  từ bước 1 đến bước 7 của công ty Đông Phương đều được bảo hành 3 năm, theo chế độ 1-1 hoàn toàn mới về linh kiện.

Bước 8: Đấu nối tủ điện

Quy trình này được sản xuất song song với hệ thống cơ khí, lắp đặt mạch điện, biến tần, driver, bộ điều khiển… do phòng điện phụ trách.

Tủ điện hoàn thiện sẽ được lắp ráp với hệ thống cơ khí nhằm hoàn thiện máy cnc gỗ một cách đồng bộ

Bước 9: Test máy cnc Đông Phương

Sau khi hoàn thiện, Máy cnc sẽ được bộ phận KCS kiểm tra toàn bộ lại từ hệ thống điện đến cơ khí. Test lại và cho máy vận hành kiểm tra ít nhất là 2 ngày trước khi xuất xưởng đến nhà khách hàng.

KHU VỰC HOÀN THIỆN MÁY TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế hot trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày mieexnx phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo. Tuy nhiên với lợi thế địa lý, khách hàng tại Thanh Hóa thời gian bảo hành có thể chỉ tính trong vài giờ đồng hồ.

Quý khách hàng tại khu vực các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên có thể qua chi nhánh công ty Đông Phương Hà Nội tại 155/54 KP12, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai để tham khảo máy trực tiếp.

NÊN CHỌN ĐẦU TƯ MÁY 4 ĐẦU HAY 6 ĐẦU

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI