Máy CNC cắt gỗ công nghiệp làm loa thùng

Hiện nay đời sống con người ngày càng cao nhu cầu giải trí cũng vì thế gia tăng. Nhiều cơ sở gia công loa thùng ra đời. Như làng loa Lạc Đạo – Hưng Yên, làng loa Yên Phụ – Hà Nội,… Chiếc máy CNC cắt gỗ ra đời, giúp ích cho nhiều cơ sở làm loa thùng trên cả nước. Cùng tham khảo một số cấu hình máy CNC cắt gỗ công nghiệp làm loa thùng bán chạy tại CNC Đông Phương Hà Nội nhé.

1. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp làm loa 1325-1 

Máy CNC 1325-1 là cấu hình máy chuyên sử dụng để cắt các vật liệu gỗ công nghiệp hay cắt quảng cáo dòng alu, mica, fomec,…

Hành trình làm việc máy chiều ngang 1550 x 2440 mm rất phù hợp với những tấm vật liệu gỗ công nghiêp tiêu chuẩn 1m2 x 2m44 hiện nay.

Máy được trang bị 01 spindle hãng GDZ thương hiệu Windcam độc quyền của công ty Đông Phương Hà Nội. Với công suất 3.2kw đảm bảo cắt vật liệu dày tới 40mm.

Phần mềm điều khiển máy dòng NC Studio V5 thân thiện dễ dàng sử dụng. Hệ thống chuyền động dẫn hướng TBI giúp máy có những bước dịch chuẩn xác và êm ái.

Hệ thống đèn báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, giúp người dùng phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu việc gián đoạn công việc.

Ngoài ra, khách hàng có thể nâng cấp thêm bộ lô tỳ phôi, giúp tối ưu thời gian gá phôi lên mặt bàn gia công.

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp làm loa thùng 1 đầu kết hợp lô tỳ

2. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325-2 đầu 

Đối với những sản phẩm loa nhỏ anh chị có thể tham khảo cấu hình máy cắt 1325-2 đầu.

Hành trình làm việc tương tự cấu hình 1 đầu cắt, tuy nhiên thiết kế 2 đầu cắt được nâng đỡ bằng bộ mặt bích trục Z lớn nên đảm bảo độ ổn định và chuẩn xác, đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy của CNC Đông Phương.

Máy CNC cắt gỗ Đông Phương được sản xuất 09 bước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Đảm bảo máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, giảm thiểu việc lỗi hỏng sản phẩm.

Máy CNC cắt gỗ làm loa thùng 1325-2 đầu khách hàng công ty H&A Hà Nội

3. Chính sách khách hàng mua máy CNC cắt gỗ Windcam Đông Phương

Chính sách bảo hành máy CNC cắt gỗ công nghiệp

Dòng máy CNC cắt gỗ tại Đông Phương có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành mọi vật tư sẽ được thay thế đổi mới không sửa chữa.

Hết thời hạn bảo hành, máy tiếp tục được công ty bảo trì 2 năm.

Đọc thêm: Máy cắt quảng cáo 1 đầu tại nhà anh Khiên Hà Nội

Chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Trước khi quyết định đầu tư máy tại Đông Phương, quý khách hàng sẽ được học thử miễn phí 03 ngày tại công ty.

Sau khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí.

Công ty Đông Phương không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội. Quý khách hàng sẽ được tham gia đào tạo cho tới khi thành thạo vận hành máy.

Trong khoá học chuyển giao, anh chị sẽ được đội ngũ kỹ thuật Đông Phương giới thiệu làm quen và hướng dẫn vận hành máy CNC cũng như sử dụng các phần mềm làm file mẫu CNC.

Sau khi máy được hoàn thiện, máy được giao tới nhà khách hàng, Đông Phương sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành trực tiếp tại nhà khách hàng trong 2-3 ngày.

Chính sách hỗ trợ mẫu tại Đông Phương Hà Nội

Trong 1 năm đầu sử dụng máy, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu hoàn toàn miễn phí. Do đó, anh chị hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư máy ngay cả khi chưa biết gì về vận hành cũng như làm file mẫu CNC.

Bên cạnh đó, CNC Đông Phương hỗ trợ anh chị tìm mẫu theo yêu cầu xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Tặng kho mẫu miễn phí lên tới 5.000 file.

HƯỚNG DẪN SỬA VÀ LÀM ĐƯỜNG DAO CNC 2D TRÊN PHẦN MỀM JDPAINT

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI