05 MẸO SỬ DỤNG ĐỒ GỖ CÀNG DÙNG CÀNG ĐẸP

Đồ gỗ nội thất hay đồ gỗ trang trí được sử dụng vô cùng rộng rãi, chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn là món của để dành gia trị. tuy nhiên nhiều người sử dụng đồ gỗ nhưng chưa biết một số mẹo giúp nội thất lâu bền , đẹp mãi với thòi gian. Hãy cùng CNC Đông Phương khảo 05 mẹo giúp đồ gỗ ngày càng đẹp và bền với thời gian.

1. Mẹo nhỏ đầu tiên : Tận dụng những ngày nắng nhẹ

Thi thoảng vào những ngày trời có nắng nhẹ thì hãy tranh thủ mở cửa cho ánh nắng lọt vào, sẽ giúp diệt khuẩn và ẩm mốc trên các đồ dùng nội thất bằng gỗ.

Tuy nhiên không được để ánh nắng mặt trời chiếu với thời gian quá lâu và cường độ ánh sáng quá mạnh. Dù gỗ của bạn có đắt tiền đến đâu cũng rất dễ cong vênh, nứt hay lớp sơn sữ bạc màu khi tiếp xúc với ánh sáng và nhiệt độ cao.

2. Không nên để các đồ vật có sức nóng hay có nhiệt độ cao lên đồ gỗ

Trên bề mặt của gỗ sớn lớp sơn PU, chúng rất dễ nóng cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Trường hợp bắt buộc hãy có vật ngăn cách trực tiếp nhé.

3. Lau chùi vệ sinh đúng các. Hạn chế xịt rửa bằng nước

Các đồ nội thất bằng gỗ rất kị nước, không dùng khăn ướt để lau chùi đồ gỗ, đặc biệt là các kẽ hay các khe hở trên vật dụng vì sẽ khiến gỗ bị ẩm từ bên trong. Nước rất dễ ngấm nước qua các kẽ chạm, mà sơn PU không phủ hết được vào các khe kẽ nhỏ, nước vào gỗ sẽ bị thâm, ẩm mốc, lâu ngày ảnh hưởng đến tuổi thọ

Nên dùng các loại nước vệ sinh chuyên dụng cho các đồ gia dụng bằng gỗ khi cần thiết, và đừng quên dùng khăn khô lau lại khi đã vệ sinh xong.

4. Tránh Đồ vật kim loại va quệt, sước sơn lâu ngày ảnh hưởng đến chất lượng gỗ bên trong.

Những vật nhọn hay kim loại va quệt vào sản phẩm gỗ sẽ bị xước khi bị va quệt, gây mất thẩm mỹ và lâu ngày nhiệt độ hay độ ẩm sẽ xâm nhập vào gỗ.

Tham khảo: 5 mẫu hoa lá tây miễn phí tặng khách hàng

5. Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để chống ẩm mốc cho đồ gỗ

Bã cà phê hay báo,… là những nguyên liệu chống ẩm mốc dễ dàng tìm thấy trong chính ngôi nhà của bạn. rất đơn giản, đem phần bã phơi cà phê khô và bỏ vào trong một chiếc túi nhỏ bịt kín miệng hay vò những tờ báo cũ, đem để vào góc tủ gỗ hoặc hộc bàn,…Vậy là bạn đã có một “thiết bị” vừa hút ẩm vừa khử mùi ẩm mốc rồi.

Máy CNC đục đồ gỗ nội thất được ưa chuộng nhất CNC Đông Phương

Máy đục khắc gỗ 4 đầu là dòng luôn lọt top bán chạy nhiều năm liền bởi sự hiệu quả trong gia công mà mức đầu tư ban đầu hợp lý. Máy đục được hầu hết các sản phẩm của một xưởng mộc nội thất như bàn ghế, giường tủ, đồ thờ, đốc lịch hay tranh gỗ,…

Máy có hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2440 vai máy 25cm, có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1m2x2m44 dày 20cm khi gia công 1 đầu và 36cm x 2m44 khi gia công đồng thời 4 đầu

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Trục Z sử dụng vitme xoắn.

Cấu hình máy tiêu chuẩn trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI