Tham quan nhà máy sản xuất rộng 10.000m2 của CNC Đông Phương

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy CNC, những sản phẩm của CNC Đông Phương đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Thương hiệu máy Windcam đã được đông đảo khách hàng biết đến và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực. Để có được thành quả như hiện nay, Công ty đã luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển. Ở bài viết này, quý khách hàng cùng tham quan nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương rộng hơn 10.000m2 tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Tổng quan nhà máy sản xuất của CNC Đông Phương

Chắc hẳn nhiều quý khách hàng tò mò và thắc mắc máy CNC đục gỗ Windcam là máy của nước nào? Được sản xuất ở đâu? Và sản xuất như thế nào? Giữa vô vàn dòng máy nhập khẩu, sẽ không tránh khỏi những nhầm lẫn rằng máy CNC đục gỗ của công ty Đông Phương là dòng máy nhập khẩu. Nhưng thực tế, tất cả các cấu hình máy đục khắc gỗ tại Đông Phương đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Công ty. Toàn bộ phần khung bệ cơ khí được công ty sản xuất từ phay, hàn, sơn,… , phần linh kiện được nhập khẩu và hoàn thiện lắp ráp bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của CNC Đông Phương.

Nhà máy của công ty được đặt tại KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên được chính thức hoạt động vào tháng 10/2017 với diện tích trên 10.000m2 đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Đông Phương Hà Nội. Nhà máy rộng rãi, khang trang giúp quá trình sản xuất của công ty được tập trung, nhân sự ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển công ty lên một tầm cao mới.

Nhà máy được phân chia làm 2 khu vực chính: Khu xưởng sản xuất và Khu hành chính văn phòng.

HÀNH TRÌNH 10 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Xưởng sản xuất được tranh bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Quá trình sản xuất tại nhà máy luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt giúp đảm bảo các sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, quy trình an toàn lao động luôn được ban quản lý nhà máy đề cao và nghiêm túc thực hiện, do đó hạn chế tối đa tai nạn cũng như sự cố trong quá trình sản xuất.

Khối hành chính văn phòng rộng rãi khang trang được trang bị đầy đủ vật tư, thiết bị phục vụ cho công việc.

Đông Phương Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường làm việc an toàn, năng động và thân thiện giúp người lao động có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ đó cùng góp sức vào sự phát triện thịnh vượng của Công ty.

Tham khảo: Hành trình 10 năm phát triển của CNC Đông Phương Hà Nội

Dây chuyền sản xuất của CNC Đông Phương được phân chia theo từng bộ phận chuyên trách riêng biệt

Nhà máy sản xuất của công ty Đông Phương Hà Nội được chia thành các bộ phận với các chức năng chuyên biệt: Bộ phận gia công khung bệ cơ khí, Bộ phận điện, Bộ phận lắp ráp, Bộ phận KCS, Bộ phận kho sản xuất, Bộ Phận bảo hành.

Mỗi bộ phận có chức năng và nhiệm vụ riêng, tạo nên một hệ thống sản xuất khép kín, hiệu quả tại CNC Đông Phương.

Một số hình ảnh tại nhà máy sản xuất:

Các dòng sản phẩm chủ đạo tại CNC Đông Phương

Máy đục khắc gỗ CNC 3D

Đây là dòng máy thế mạnh của CNC Đông Phương. Mỗi năm công ty chuyển giao hàng trăm chiếc máy đục khắc gỗ 3D và phục vụ hàng nghìn khách hàng.

Máy được ứng dụng hiệu quả tại các cơ sở sản xuất, gia công đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất. Các sản phẩm chủ đạo như: Tranh gỗ, đồ thờ, bàn ghế, giường tủ, đốc lịch, hoành phi, câu đối,…

Các khổ máy đục khắc gỗ CNC 3D tiêu chuẩn tại Đông Phương Hà Nội: Khổ máy 9015 (rộng 90cm x dài 1m5), khổ máy 1325 (rộng 1m5 x dài 2m5), khổ máy 2225 (rộng 2m2 x dài 2m5), khổ máy 3217 (rộng 3m2 x dài 1m7).

MÁY CNC ĐỤC GỖ 3D 1325-4 ĐẦU

Một số cấu hình bán chạy:

Máy cnc đục gỗ 1325-4: 155 triệu

Máy cnc đục gỗ 2225-6 đầu: 185 triệu

Máy cnc đục gỗ 3217-2z-10: 237 triệu

Tham khảo: Các dòng máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Máy đục khắc gỗ CNC 4D

Dòng máy cao cấp tại CNC Đông Phương có giá bán dao động từ 300-750 triệu đồng, máy chuyên đục khắc các chi tiết 4D như trụ rồng, trụ cầu thang, tượng gỗ, lục bình và nhiều chi tiết tròn 360 độ khác.

Máy có khổ làm việc rộng 2m6 và dài 1m4, đục được sản phẩm lớn nhất có đường kính 48cm, dài 1m4.

Một số cấu hình máy bán chạy:

Máy đục khắc gỗ 4D 2614-4: 300 triệu đồng

Máy đục khắc gỗ 4D 2614-2Z-6: 340 triệu đồng

Máy đục khắc gỗ 4D 2614-2Z-10: 420 triệu đồng

MÁY CNC ĐỤC GỖ 4D KẾT HỢP ĐỤC PHẲNG

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo

Hiện tại các dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo tại CNC Đông Phương cấu hình tiêu chuẩn có khổ làm việc chiều rộng 1m5 chiều dài 2m5. Máy cắt được hết khổ ván tiêu chuẩn là 1m22x2m44.

Máy được trang bị 1 củ đục tuỳ chỉnh theo nhu cầu của khách hàng là 3.2kw, 4.5kw hoặc 5.5kw.

Một số cấu hình máy bán chạy:

Máy cnc cắt 2D 1325-1: 120 triệu

Máy cnc cắt 2D 1325-1 kết hợp lô tỳ vật liệu: 140 triệu

Máy điêu khắc đá CNC Đông Phương

Máy CNC điêu khắc đá tại CNC Đông Phương được ứng dụng chủ yếu tại các cơ sở gia công đục khắc bia mộ, phù điêu, tranh đá,…

Một số cấu hình tiêu chuẩn tại Đông Phương:

Máy CNC đục khắc bia mộ 9015-1: 126 triệu

Máy CNC đục khắc đá 1325-1: 170 triệu

Máy CNC đục khắc đá 2225-2: 240 triệu

MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG SẢN XUẤT TỪ ĐÂU?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI