Máy đục gỗ Đông Phương phục vụ tại trại hòm lớn nhất Tiền Giang

Khi đến với huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang hỏi trại hòm Sáu Chở không ai là không biết tới. Chuyên sản xuất áo quan hòm quan phục vụ nhân dân quanh tỉnh và vùng lân cận. Tính đến thời điểm hiện tại trại hòm Sáu Chở đã đầu tư tổng 7 chiếc máy đục gỗ Đông Phương phục vụ cho quá trình gia công, hãy cùng tham khảo chiếc máy đục phục vụ tại trại hòm có cấu hình như thế nào nhé.

1 Máy đục gỗ phục vụ nghề trại hòm Tiền Giang

Việc tổ chức tang lễ là việc vô cùng quan trọng của người Việt, thể hiện lòng kính trọng nghĩa tử là nghĩa tận với người đã khuất. Có một nghề thiết yếu nhưng ít người lựa chọn, “nghề trại hòm”.

Trước đây chi tiết họa tiết trên hòm quan được đục khắc thủ công bằng bàn tay khéo léo của người thợ nghề, nhưng nay với công nghệ kỹ thuật nhiều trại hòm đã đầu tư máy đục gỗ vào quá trình gia công.

Cơ sở trại hòm Sáu Chở đã đầu tư 7 chiếc máy đục gỗ Đông Phương trong đó có 2 chiếc máy đục 12 đầu và 5 chiếc máy 6 đầu. Hãy cùng tham khảo chi tiết hai cấu hình máy như thế nào nhé.

Hai máy đục gỗ 6 đầu tại trại hòm Sáu Chở

 Máy CNC đục gỗ Đông Phương 2225-6 đục khắc vỏ áo quan hiệu quả

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 là dòng máy được nhiều chủ trại hòm lựa chọn để phục vụ gia công bởi kích thước làm việc phù hợp và hiệu suất làm việc cao.

Hành trình làm việc: chiều ngang 2.150 mm x chiều dài 2.440 mm x vai máy 250 mm.

Trang bị 06 củ đục chuẩn hãng GDZ thương hiệu Windcam độc quyền công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục sâu hoa văn trên gỗ tới 4 – 5 cm.

Động cơ điều khiển trục X, Z dòng Servo hiệu suất cao, tránh tình trạng mất bước bỏ bước khi đục.

Đặc biệt phần mềm điều khiển của máy hoàn toàn tiếng Việt dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới hay lớn tuổi.

Máy CNC 3217-2Z-12 đầu đục

may-duc-go-vi-tinh-3217-2z-12

Máy CNC 3217-2Z-12 đầu

Đây là dòng máy đục khắc gỗ phù hợp cho các chi tiết có kích thước nhỏ và đòi hỏi số lượng gia công hàng loạt, cùng một lúc máy có thể cho ra 12 sản phẩm giống nhau.

Chiều rộng mặt bàn 3.150 x 1.700 mm vai máy tiêu chuẩn 250mm. Giúp khách hàng kê phôi gỗ dày tới 20cm.

Sản phẩm máy đục gỗ Đông Phương

Chính sách chuyển giao công nghệ khi đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương

Khi đầu tư máy đục gỗ cnc tại CNC Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng sẽ được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí.

Khoá học chuyển giao không giới hạn thời gian và số lượng người học. Thông thường khoá học sẽ kéo dài từ 5-10 ngày, tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

Quý khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ăn nghỉ miễn phí tại công ty trong suốt quá trình tham gia học chuyển giao tại CNC Đông Phương.

Quý khách hàng khi vực phía Bắc có thể học tại nhà máy sản xuất KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên. Khách hàng khu vực phía Nam sẽ tham gia học tại chi nhánh 154/55-KP12-Phường Hố Nai – TP Biên Hoà – Đồng Nai. Khách hàng ở miền Trung có thể lựa chọn 1 trong 2 địa điểm trên.

Đặc biệt, Công ty Đông Phương có chính sách học thử cho khách hàng tham khảo máy. Quý khách hàng tham khảo máy có thể học thử tại Công ty 1-2 ngày để cảm nhận và trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại CNC Đông Phương.

Tham khảo: Báo giá máy CNC đục gỗ tại Lâm Đồng

Lớp học chuyển giao tại công ty Đông Phương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI