[TẢI MẪU MIỄN PHÍ]-5 mẫu CNC tranh gỗ treo Tết được nhiều người lựa chọn

Thời điểm cuối năm là lúc mà nhà nhà người người sắm sửa, trang hoàng cho ngôi nhà của mình, đón một năm mới vui vẻ và sung túc. Tranh gỗ là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa riêng cao đẹp. Hãy cùng maydongphuong tham khảo 5 mẫu CNC tranh gỗ treo Tết được nhiều người lựa chọn.

1.  Mẫu CNC tranh gỗ hạc

2.  Mẫu tranh CNC 

                                                                                   

3. Mẫu CNC tranh gỗ chữ Nhẫn

4. Mẫu CNC tranh gỗ đồng hồ thuận buồm xuôi gió

 

5. Mẫu tranh Vinh quy bái tổ

Khách hàng đầu tư máy đục gỗ tại CNC Đông Phương Hà Nội sẽ tham gia lớp học chuyển giao công nghệ  miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi trong suốt thời gian học chuyển giao.

Về file mẫu CNC, khách hàng được tặng kho mẫu đầy đủ các chi tiết trong ngành mộc tới 5000 file thông dụng. Hỗ trợ tìm mẫu trọn đời máy.

Ngoài ra công ty có chính sách vẽ mẫu và scan mẫu theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng. Giúp anh chị dễ dàng nắm bắt và thuận tiện khi sử dụng máy đặc biệt trong thời gian đầu.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện được đổi mới 1:1 trong thời gian bảo hành.

Tham khảo: Tải mẫu miễn phí tại kho mẫu CNC Đông Phương

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI