Báo giá Máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Bình Phước?

Rất nhiều chủ xưởng mộc tại Bình Phước đã liên hệ với CNC Đông Phương để tham khảo các cấu hình máy CNC đục gỗ. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và tham khảo thông tin, Ở video này, CNC Đông Phương Windcam xin báo giá chi tiết máy đục 2225-6 đầu tại Bình Phước.

Báo giá máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Bình Phước

Máy CNC đục gỗ 2225-6 Đông Phương có giá niêm yết tại nhà máy KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên là 185 triệu đồng.

Khách hàng khu vực tỉnh Bình Phước mua máy có chi phí vận chuyển là 8 triệu đồng.

Công ty vận chuyển nguyên chiếc bằng xe thùng bắc nam đến nhà khách hàng.

Tham khảo: Cấu hình tiêu chuẩn máy đục gỗ CNC 2225-6 tại Đông Phương

BÁO GIÁ MÁY ĐỤC GỖ CNC 2225-6 TẠI BÌNH PHƯỚC

Đặc điểm nổi bật của máy CNC đục gỗ Đông Phương 2225-6

Máy CNC đục gỗ 2225-6 có hành trình làm việc 2m15 x 2m44 vai máy tiêu chuẩn tại Đông Phương là 25cm giúp gia công phôi gỗ dày tối đa tới 20cm.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 và 1.8  tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Máy trang bị củ đục GDZ thương hiệu Windcam độc quyền in trên thân củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tạo ra sắc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

Để kết hợp đục các chi tiết 4D như tượng, trụ rồng, chân ghế,… quý khách hàng có thể trang bị thêm trục xoay A đường kính 25cm cho máy, kết hợp nâng vai máy lên 35cm và công suất củ đục 2.2kw.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế hot trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày miễn phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo. Tuy nhiên với lợi thế địa lý, khách hàng tại Thanh Hóa thời gian bảo hành có thể chỉ tính trong vài giờ đồng hồ.

Quý khách hàng tại tỉnh Bình Phước có thể qua chi nhánh công ty Đông Phương Hà Nội tại 154/55, KP12, Phường Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai để tham khảo máy trực tiếp.

Tham khảo: Báo giá máy CNC đục gỗ tại Lâm Đồng

KHÁCH HÀNG HỌC CHUYỂN GIAO TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Quy trình bàn giao máy đục gỗ vi tính tại Đông Phương Hà Nội

Kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi tiến hành bàn giao:

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo khách hàng về thời gian giao máy đục gỗ vi tính cho khách hàng:

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy

Vận chuyển máy lên xe theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy CNC Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp máy đục gỗ vi tính tại địa chỉ nhà khách

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Tiến hành lập biên bản bàn giao

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

CÁC PHÍM TẮT TRONG PHẦN MỀM JDPAINT 5.21

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI