Chuyển giao máy đục gỗ vi tính 1825-4 tại nhà khách hàng | Trương Văn Cường – Sóc Trăng

Sau thời gian ngắn tìm hiểu thông tin máy đục gỗ vi tính Đông Phương, anh Trương Văn Cường tại Sóc Trăng đã nhanh chóng quyết định đầu tư cấu hình máy 1825-4 đầu. Xác định rõ được nhu cầu sản xuất nên đội ngũ tư vấn viên CNC Đông Phương không mất nhiều thời gian để giúp anh Cường lựa chọn được cấu hình phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm máy đục gỗ cnc anh Cường Đầu tư nhé.

1. Cấu hình máy đục gỗ vi tính 1825-4 Đông Phương

Máy đục gỗ CNC 1825-4 có khổ làm việc 1m750x2m44, có phần kết cấu cơ khí chắc chắn được phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy sản xuất của Công ty Đông Phương Hà Nội.

Trang bị 4 mũi đục GDZ được in thương hiệu Windcam độc quyền trên thân củ, công suất 1.5kw đục các chi tiết sâu tối đa 4cm.

Máy được anh Cường ứng dụng chủ yếu trong việc gia công tranh gỗ, giường tủ với kích thước sản phẩm tối đa 1m22x2m44.

Động cơ trục X,Z trang bị servo cao cấp giúp hạn chế tối đa lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Hệ thống dẫn hướng thanh ray, con trượt, vitme, đai ốc,… được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan giúp hệ thống chuyển động hoạt động trơn tru và bền lâu.

Phần mềm điều khiển CA100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới sử dụng hay người lớn tuổi.

Máy đục gỗ vi tính 1825-4 đầu được ứng dụng đa dạng trong việc gia công các chi tiết 3D, đáp ứng hiệu quả trong việc gia công đồ gỗ mỹ nghệ cũng như đồ gỗ nội thất.

TÌM HIỂU XUẤT XỨ MÁY CNC ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

2. Báo giá máy đục gỗ vi tính 1825-4 anh Cường đầu tư về Sóc Trăng

Máy đục gỗ vi tính 1825-4 có giá niêm yết tại nhà máy là 171 triệu đồng.

Sau khi thực hiện đặt cọc, máy sẽ được sản xuất và vận chuyển nguyên chiếc từ nhà máy tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên tới nhà anh Cường tại Sóc Trăng bằng xe thùng Bắc Nam.

Chi phí vận chuyển máy 1825 từ Hưng Yên đến Sóc Trăng là 10 triệu đồng.

THAM KHẢO: BÁO GIÁ 02 MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG BÁN CHẠY NHẤT TẠI HCM

3. Chính sách chuyển giao công nghệ

Nhiều khách hàng quyết định đầu tư máy đục gỗ vi tính tại Đông Phương bởi chính sách chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp bài bản. Xem xét được chất lượng thực tế của máy, anh Cường còn băn khoăn về việc học làm file mẫu, cách vận hành máy sau khi đầu tư máy.

Vấn đề của anh Cường đã được CNC Đông Phương giải đáp thoả đáng với chính sách chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ miễn phí chi phí ăn, nghỉ tại Công ty. Tham gia khoá học, anh Cường được đào tạo bài bản từ các bài học cơ bản nhất cho người mới bắt đầu đến các bài học chuyên sâu và cách đục ra sản phẩm hoàn thiện.

cnc dong phuong windcam

MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Thông thường khách hàng học tại CNC Đông Phương sẽ mất từ 5-7 ngày là có thể nắm được các kiến thức cơ bản để vận hành máy. Quý khách hàng tại Sóc Trăng nói riêng và khu vực phía Nam nói chung có thể học tại chi nhánh 154/55 KP12, phường Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

4. Chính sách hỗ trợ mẫu

Đây là một trong những điểm mạnh của CNC Đông Phương so với các đơn vị khác trên thị trường.

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội anh chị sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ chỉnh sửa, scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy. Rất nhiều anh chị gửi thành phẩm lên công ty, đội ngũ kỹ thuật Đông Phương sẵn sàng hỗ trợ scan mẫu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file. Mẫu mã đa dạng, phổ biến, hoàn toàn miễn phí, thao tác tải đơn giản, nhanh chóng. Anh chị có thể sử dụng ngay khi tải về. Tải mẫu nhanh chóng tại 2 website maydongphuong.com và cncdongphuong.vn.

SCAN MẪU HỖ TRỢ KHÁCH MIỄN PHÍ

XEM THÊM: 5 MẪU HOA LÁ TÂY ĐẸP NHẤT TẠI MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

5. Chính sách bảo hành máy đục gỗ vi tính Đông Phương

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

– Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

– Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Hình thức bảo hành:

Bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime,…..

CÁC PHÍM TẮT HAY DÙNG TRONG JDPAINT 5.21

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI