Máy CNC đục khắc gỗ Đông Phương bàn giao tại Tuyên Quang

Với lợi thế diện tích đất rừng đất lâm nghiệp chiếm 70% diện tích đất tự nhiên, tổng diện tích khoảng 450 nghìn ha; trong đó 50% là đất rừng sản xuất, tỉnh Tuyên Quang luôn chú trọng phát triển lâm nghiệp, phấn đấu thành trung tâm sản xuất chế biến gỗ của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ. Nhiều cơ sở doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn hình thành tại Tuyên Quang lựa chọn máy CNC đục khắc gỗ Đông Phương để gia công sản xuất. Hôm nay cùng ghé thăm cơ sở xưởng mộc gia đình anh Trần Đức Hiếu tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang và tham khảo hình thức sản xuất của gia đinh như thế nào.

1 Ngành mộc truyền thống đã hai chục năm nay!

Gia đình anh Trần Đức Hiếu tại xã Tam Đa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Từ thế hệ trước, cha anh đã làm mộc, chuyên đóng giường tủ cho bà con quanh xã. Trải qua thời gian dài, đến nay gia đình anh đã làm mộc được hai chục năm.

Không khí trong nhà không ngơi nghỉ tiếng đục đẽo cưa xẻ gỗ, xưởng mộc gia đình anh Hiếu tạo thêm công ăn việc làm thu nhập cho khoảng 5 thợ phụ khu vực trong xã. Dần dần về sau này, kỹ thuật khoa học hiện đại, đặc biệt công nghệ máy CNC đục khắc gỗ ra đời. Gia đình tiết kiệm thời gian đục khắc tay hơn, đem gỗ đến các cơ sở gia công thuê bằng máy CNC. Sau này ngày càng nhận thấy công năng và lợi ích của chiếc máy CNC, anh Hiếu đã tìm tòi và tham khảo đến chiếc máy CNC đục khắc gỗ.

Phương pháp đục khắc tay truyền thống

2. Đầu tư máy CNC đục khắc gỗ phục vụ sản xuất

CNC Đông Phương Hà Nội là cái tên không mấy xa lạ với các cơ sở mộc trên toàn quốc. Là đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng máy CNC điêu khắc gỗ trong nước, đến nay trải qua hơn 10 năm phát triển, máy CNC Đông Phương đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sau khi tham khảo máy trực tiếp tại nhà máy, test thử máy và được tư vấn chi tiết bởi đỗi ngũ kỹ thauajt nhân viên của công ty, anh Hiếu đã quyết định lựa chọn máy đục gỗ Đông Phương làm bạn đồng hành thân thiết trong quá trình phát triển xưởng mộc của gia đình.

Là một cơ sở thiên về đồ gỗ nội thất chuyên làm bàn ghế, tranh gỗ, giường tủ, đồ thờ, cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 2225-6 đầu được gia đình anh lựa chọn đầu tư.

Tham khảo: Chị Nguyễn Thị Thu Vân tấm gương phụ nữ khởi nghiệp với máy CNC đục khắc gỗ

cnc dong phuong windcam

Tham khảo: Cấu hình chi tiết máy đục 2225-6

Sản phẩm máy có thiết kế lớn, có thể phù hợp với hầu hết các sản phẩm trong ngành mộc hiện nay từ nội thất đến đồ gỗ trang trí.

Kích thước sản phẩm lớn nhất lên tới 1m8 x 2m44, khi gia công đồng thời cả 6 đầu đục được 6 sản phẩm giống nhau có kích thước 34cm x 2m44.

Bộ điều khiển dòng CA 100 Pro tiếng Việt, giúp anh chị dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới hay người lớn tuổi.

Máy trang bị 6 củ đục GDZ mang thương hiệu Windcam độc quyền, sử dụng vòng bi siêu tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

Máy đục được các phôi gỗ dày từ 0.5 cm đến 20 cm từ các tấm tranh mỏng đến chân sập, chân cầu thang. Hoa văn có độ sâu tới 4cm. Tuy nhiên để linh hoạt sử dụng, anh Hiếu lựa chọn nâng cấp công suất 3 củ lên 2.2kw. giúp đục sâu hoa văn tới 8cm.

Hệ thống đèn báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy đục gỗ sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp người dùng phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Video: Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 đầu Đông Phương

Máy đục gỗ CNC 2225-6 tại Đông Phương hiện đang có giá bán là 185 triệu đồng. Giá trên áp dụng tại nhà máy sản xuất thuộc KCN Phố Nối A Yên Mỹ Hưng Yên. Khách hàng khu vực tỉnh Tuyên Quang có chi phí vận chuyển máy dao động từ 3-5 triệu đồng.

Sản phẩm đục khắc của máy nhà anh Hiếu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI