Chị Nguyễn Thị Thu Vân – Phụ nữ khởi nghiệp thành công với máy CNC đục gỗ

Sau nhiều lần chuyển đổi công việc kinh doanh, chị Thu Vân tại Long An đã lựa chọn phát triển nghề mộc tại chính quê hương của mình. Chị thành lập cơ sở mộc Thuý Chiến chuyên gia công đồ gỗ nội thất cũng như đồ gỗ mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong và ngoài tỉnh. Bằng niềm đam mê với nghề mộc với công nghệ CNC, đến nay, chị Vân đã sở hữu 2 cỗ máy CNC cấu hình hiện đại và chị là người làm file mẫu cũng như vận hành chính.

Chị Thu Vân với nhiều lần được Vinh danh phụ nữ sáng tạo cùng cỗ máy CNC đục gỗ

Làm người ham học hỏi, nắm bắt xu hướng sản xuất, xu hướng công nghệ nhanh, chị Vân nhận thấy việc ứng dụng công nghệ CNC vào đục khắc gỗ là hoàn toàn cần thiết và cấp bách. Chồng chị Vân đã có nghề mộc phát triển nhiều năm, chị Vân đã cùng chồng quyết định cải tiến sản xuất, đầu tư máy CNC đục gỗ cho cơ sở mộc của mình.

Chị Vân đã khéo léo kết hợp đục bằng máy CNC và đục tay để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, tinh xảo có giá trị cao. Những sản phẩm của cơ sở mộc Thuý Chiến luôn có tính cạnh tranh cao bởi sự khác biệt về mẫu mã và chất lượng.

14/10/2022 vừa qua chị Vân đã dành giải nhất trong cuộc thi Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp năm 2022 do tỉnh Long An tổ chức. Chị Vân đã xuất sắc vượt qua 28 ý tưởng sáng tạo khác để dành giải nhất với ý tưởng “Điêu khắc gỗ mỹ nghệ CNC”.

CNC Đông Phương tự hào là đơn vị cung cấp 02 cỗ máy CNC đục gỗ mà cơ sở chị Vân đang sở hữu. Máy CNC đục gỗ Đông Phương đã đồng hành cùng cơ sở mộc Thuý Chiến từ những ngày đầu ứng dụng công nghệ CNC đến nay.

THAM KHẢO: CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4

Tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ cơ sở mộc Thuý Chiến đầu tư

Chị Vân đã đầu tư 02 cấu hình máy CNC đục gỗ Windcam 1325-4 đầu. Máy có hành trình làm việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2440 vai máy 25cm, có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1m2x2m44 dày 20cm khi gia công 1 đầu và 36cm x 2m44 khi gia công đồng thời 4 đầu.

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 tấn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn tại nhà máy của Công ty Đông Phương Hà Nội.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Máy trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tảo a săc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ CHỊ VÂN ĐẦU TƯ

THAM KHẢO: BÁO GIÁ 02 MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG BÁN CHẠY NHẤT TẠI HCM

Chính sách chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương 

Chị Vân quyết định đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương bởi chính sách chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp bài bản giúp chị an tâm khi sử dụng máy. Xem xét được chất lượng thực tế của máy, chị Vân còn băn khoăn về việc học làm file mẫu, cách vận hành máy sau khi đầu tư máy.

Vấn đề của chị Vân đã được CNC Đông Phương giải đáp thoả đáng với chính sách chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ miễn phí chi phí ăn, nghỉ tại Công ty. Tham gia khoá học, chị Vân được đào tạo bài bản từ các bài học cơ bản nhất cho người mới bắt đầu đến các bài học chuyên sâu và cách đục ra sản phẩm hoàn thiện.

Mặc dù không còn ở độ tuổi trẻ, nhưng với tinh thần học tập hết mình, ham học hỏi, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thử thách chị Vân đã có thể tự làm file mẫu, tự vận hành máy sau một thời gian học tại Công ty. Chị Vân là tấm gương sáng khẳng định “Phụ nữ hoàn toàn có thể vận hành máy CNC”.

Thông thường khách hàng học tại CNC Đông Phương sẽ mất từ 5-7 ngày là có thể nắm được các kiến thức cơ bản để vận hành máy. Quý khách hàng tại Khu vực phía Bắc có thể học tại nhà máy KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên, phía Nam có thể qua chi nhánh 154/55 KP12, phường Hố Nai, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI