Chuyển giao thành công 01 máy CNC đục gỗ 2225-6 tại Bình Thuận

Biết đến CNC Đông Phương qua các cơ sở mộc lân cận, anh Phong tại Bình Thuận đã tin tưởng và ưng ý với chất lượng của những chiếc máy CNC đục gỗ Windcam. Tận mắt cảm nhận chất lượng thực tế của máy tại các cơ sở lân cận cộng thêm các kênh thông tin của Công ty rõ ràng minh bạch trên internet, anh Phong đã quyết định bỏ vốn đầu tư 01 cấu hình máy đục gỗ 2225-6 nâng cấp tại Đông Phương. Với nhu cầu gia công đa dạng nên anh Phong đã được tư vấn sử dụng cấu hình nâng cấp thay vì cấu hình tiêu chuẩn có sẵn tại công ty. Cùng tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ Windcam cơ sở mộc của anh Phong đã đầu tư.

1. Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam tại Bình Thuận

Với lợi thế là đơn vị sản xuất máy trực tiếp, việc thay đổi cấu hình máy CNC đục gỗ đối với Đông Phương Hà Nội không phải là vấn đề phức tạp. Được biết cơ sở của anh Phong gia công đa dạng từ tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ đến cắt gỗ 2D, CNC Đông Phương đã thiết kế cấu hình máy đáp ứng được các nhu cầu này của khách hàng.

Cấu hình máy đục gỗ 2225-6 tại nhà anh Phong có kích thước mặt bàn 2m2x2m5, trang bị 6 củ đục GDZ in thương hiệu WIndcam độc quyền trên thân củ. Trong 6 củ đục, anh Phong nâng cấp 5 củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw để đảm bảo đục được các chi tiết 3D sâu tới 8cm và 1 củ đục 3.2kw để kết hợp cắt gỗ 2D.

Vai máy cao 35cm giúp có thể gia công dễ dàng các phôi gỗ dày tối đa lên tới 30cm. Anh Phong hoàn toàn có thể đục các chi tiết chân ghế, trụ cầu thang, chân sập,…

Cũng giống các cấu hình máy đục gỗ khác tại Đông Phương, máy sử dụng phần mềm điều khiển CA 100 PRO II giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, ngay cả khi mới tiếp xúc.

Linh kiện máy được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thị trường như: Biến tần Zoncn, hệ thống dẫn hướng TBI, động cơ servo,…

Tham khảo: Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 Windcam

MÁY ĐƯỢC BỌC CẨN THẬN TRƯỚC KHI VẬN CHUYỂN

2. Chế độ bảo hành máy CNC đục gỗ Đông Phương

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

– Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

– Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Hình thức bảo hành:

Bảo hành từ xa: Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime,…..

KHÁCH HÀNG HỌC CHUYỂN GIAO TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Tham khảo: Cấu hình máy đục khắc gỗ CNC nâng cấp tại nhà anh Hà | Lâm Đồng

3. Chuyển giao công nghệ

– Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 2 ngày tại công ty.

– Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

– Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

– Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hành sản xuất chính những sản phẩm thực tế của mình trên chính chiếc máy mà mình đặt mua.

– Sau khi máy được hoàn thiện, máy được giao tới nhà khách hàng, Đông Phương sẽ hỗ trợ hướng dẫn vận hành trực tiếp tại nhà khách hàng trong 3 ngày.

NÊN MUA MÁY CNC ĐỤC GỖ 4 ĐẦU HAY 6 ĐẦU

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI