[TẢI MẪU MIỄN PHÍ] – Mẫu hoa lá tây CNC đẹp nhất tặng khách hàng

Hình ảnh hoa lá tây giờ được ứng dụng nhiều trong đồ gỗ nội thất đồ gỗ mỹ nghệ. Trước đây để đục khắc hoa văn này người thợ cần tỉ mỉ từng công đoạn đục khắc thủ công, nhưng giờ đây với công nghệ máy CNC đục khắc gỗ, mọi chuyện đã trở nên vô cùng dễ dàng. Cùng CNC Đông Phương tham khảo 5 mẫu hoa lá tây CNC đẹp nhất nhé.

1. CNC Đông Phương tặng khách hàng kho mẫu CNC miễn phí

Chắc hẳn khi đầu tư tìm hiểu máy đục gỗ vi tính hay là máy đục CNC, quý anh chị khách hàng đều biết đến huật ngữ file mẫu hay file Jd Paint hay vecto đường dao,… Để máy CNC có thể đục khắc hoa văn như ý người dùng, anh chị cần có file mẫu vi tính đưa vào máy chạy. Nắm bắt được tâm lý người dùng mới rất ngại mất thời gian quá nhiều vào học mẫu, công ty Đông Phương tặng người dùng kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file có đủ các chi tiết thông dụng trong ngành mộc để khách hàng sử dụng máy trên cả nước tiết kiếm thời gian và chủ động trong công việc.

Linh truy cập kho mẫu: http://maufree.vn/

Hoặc: https://cncdongphuong.vn

Giao diện trang web mẫu CNC Đông Phương tặng khách hàng

2. Tham khảo 05 file JD Paint – mẫu hoa lá tây CNC hot nhất

Mẫu hoa lá tây CNC 1

 

Mẫu hoa lá tây 2

Mẫu CNC hoa lá tây 3

 

Mẫu hoa mới

 

 

Mẫu hoa lá tây CNC

 

3. Đông Phương Hà Nội chuyển giao công nghệ file mẫu miễn phí cho khách hàng mua máy đến khi thành thạo

Ngoài kho mẫu miễn phí tới 5000 file tặng khách hàng sử dụng, công ty Đông Phương còn có lớp hướng dẫn chuyển giao công nghệ cho khách hàng không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty sắp xếp chỗ ăn nghỉ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ khách hàng trong suốt quá trình học.

Thông thường từ 4-7 ngày là quý khách hàng có thể làm các bước xuất file, chỉnh sửa đường dao thành thạo.

Ngoài ra công ty hỗ trợ tìm mẫu trong suốt quá trình sử dụng máy, đặc biệt vẽ và scan theo nhu cầu khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng máy.

Đọc thêm: Hướng dẫn làm đường dao kích thước lớn 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI