TOP 1 cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 bán chạy nhất tại Huế

Nổi tiếng với nhiều làng nghề mộc truyền thống như Mỹ Xuyên, Hợp Thành, An Bình,… Huế là thị trường có nhu cầu đầu tư máy CNC đục gỗ cao trên cả nước. Để quý khách hàng thuận tiện hơn cho việc tham khảo thông tin máy cnc đục gỗ và chi phí đầu tư, ở video này, CNC Đông Phương Windcam sẽ báo giá chi tiết Máy đục khắc gỗ CNC 4 đầu tại Huế.

Tham khảo báo giá máy CNC đục gỗ 1325-4 tại Huế

Máy đục khắc CNC 1325-4 Đông Phương có mức giá niêm yết tại nhà máy sản xuất KCN Phố Nối A Hưng Yên là 155 triệu đồng. Khách hàng tại Huế mua máy có chi phí vận chuyển là 5.5 triệu đồng.

Công ty vận chuyển nguyên chiếc bằng xe thùng bắc nam đến nhà khách hàng. Hoặc khách hàng có thể chuyển máy bằng xe cá nhân, khi đó tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Chi tiết cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 1325-4 Đông Phương

Máy có hành trình là việc chiều ngang 1550mm và chiều dài 2440 vai máy 25cm, có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1m2x2m44 dày 20cm khi gia công 1 đầu và 36cm x 2m44 khi gia công đồng thời 4 đầu

Máy có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, trọng lượng 1.5 tấn., khung bệ máy hoàn toàn bằng thép nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Máy trang bị 4 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tiêu chuẩn 1.5kw đục hoa văn sâu tới 4cm

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II,giao diện  hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình sử dụng

Động cơ dòng servo thương hiệu Leadshine hạn chế lỗi mất bước sản phẩm tảo a săc nét dù là chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đèn báo lỗi, đèn cảm biến nhiệt độ củ hiện đại, tất cả tạo nên 1 hệ thống máy hoàn chỉnh và cao cấp.

Ngoài ra với lợi thế là đơn vị thiết kế sản xuất máy trực tiếp Đông Phương, tùy nhu cầu đục khắc hoa văn sâu hay độ dày phôi lớn hoặc dài hơn, chúng tôi sẽ thiết kế máy đục theo nhu cầu của quý khách hàng.

MÁY ĐỤC GỖ CNC 1325-4 ĐẦU TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Tham khảo: Tổng hợp các cấu hình máy CNC đục gỗ tại Đông Phương

Một số cấu hình máy CNC đục gỗ khách hàng đầu tư tại Huế

Anh Trần Đình Hải – A Lưới – Huế

Cơ sở của anh Hải gia công đa dạng các sản phẩm từ đồ gỗ nội thất đến đồ gỗ mỹ nghệ và cắt gỗ 2D. Chính vì vậy khi đến với CNC Đông Phương anh Hải đã nhanh chóng đưa ra yêu cầu nâng cấp cấu hình máy tiêu chuẩn để phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

Anh Hải đầu tư cấu hình máy cnc đục gỗ 1325-4 với các chi tiết nâng cấp như sau:

  • Vai máy cao 35cm
  • 01 Củ đục nâng lên 3.2kw để cắt gỗ công nghiệp
  • Trang bị 01 trục xoay A đường kinh 25cm kết hợp đục các chi tiết 4D.

Chú Á – Huế

Chú Á chuyên gia công các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất. Chú Á đầu tư cấu hình máy CNC đục gỗ tiêu chuẩn 1325-4 với 4 củ đục GDZ công suất 1.5kw, vai máy 250mm.

Sản phẩm chính của cơ sở chú Á là tranh gỗ và nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ khác.

SẢN PHẨM ĐỤC TỪ MÁY KHẮC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG TẠI NHÀ ANH HẢI HUẾ

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu thiết kế hot trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khách hàng trong quá trình tham khảo được tham gia lớp học thử 3 ngày miễn phí, khách hàng đầu tư máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo. Tuy nhiên với lợi thế địa lý, khách hàng tại Thanh Hóa thời gian bảo hành có thể chỉ tính trong vài giờ đồng hồ.

Tham khảo: Báo giá máy đục khắc gỗ CNC 2225-6 Đông Phương tại Đắk Lắk

BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 TẠI HUẾ

Quý khách hàng tại Huế có thể qua nhà máy công ty Đông Phương Hà Nội tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên hoặc chi nhánh tại Hố Nai, Biên Hoà, Đồng Nai để tham khảo máy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI