Tìm hiểu cấu hình máy khắc bia mộ 1325 – 1 đầu Đông Phương

Nghề làm bia mộ đá xưa kia rất vất vả, quanh năm bụi bặm. Trước đây mỗi chiếc bia mộ tạo ra bằng công sức lao động của người thợ, sau này là hỗ trợ bằng máy phun cát, đến nay là công nghệ máy CNC tự động. Hãy cùng tìm hiểu xem máy CNC hoạt động như thế nào để tạo ra một tấm bia và cấu hình máy khắc bia mộ 1325-1 có gì đặc biệt?

1. Công nghệ điêu khắc CNC 

Máy CNC hiện nay không còn xa lạ với các cơ sở gia công sản xuất gỗ, làm quảng cáo hay gia công đá bia mộ, đá mỹ nghệ. Chiếc máy giúp người dùng tạo ra hoa văn, nét chữ trên vật liệu phôi một cách tự động nhờ các file lập trình vi tính.

Với tính ứng dụng cao và cách thức sử dụng dễ dàng, công nghệ CNC đã giúp ích cho biết bao cơ sở gia công bia mộ hiện nay. Người dùng cần có hai bước chính để tạo ra một sản phẩm bia mộ như sau:

  • Lập trình, lên file mẫu CNC
  • Vận hành máy trực tiếp cho ra sản phẩm.

2. Máy khắc bia mộ 1325-1 Đông Phương

Sản phẩm máy khắc bia mộ CNC Đông Phương đầu là dòng máy CNC chuyên điêu khắc vật liệu đá cứng các loại, có hành trình làm việc chiều ngang x chiều dài tương ứng là 1m55 x 2m5 vai máy cao 25cm. Giúp người dùng có thể gia công phôi đá dày tới 20cm.

Máy được thiết kế 1 củ đục công suất lớn 5.5 kw để có thể đục được các phôi đá dày cứng. Kết hợp hệ thống bàn máng nước và vòi tưới nguội đảm bảo các chi tiết sắc nét và mịn đẹp khi gia công.

Máy khác bia mộ CNC 1325-1 được trang bị cấu hình hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra đạt yêu cầu cao như:

  • Hệ thống khung bệ được làm bằng thép đúc nguyên khối, được phay bằng máy phay giường CNC khổ lớn đảm bảo độ chính xác cao.
  • Dẫn hướng trục Z máy CNC sử dụng tổ hợp trục vitme 25 bước 10 , động cơ điều khiển trực tiếp rất ổn định. Trục X và Y sử dụng thanh ray vuông phi 25 và 20 của hãng TBI Đài Loan.
  • Động cơ trục X, Z: dòng AC servo đảm bảo chống mất bước bỏ bước khi khắc hoa văn chi tiết nhỏ và phức tạp của bia mộ đá
  • Phần mềm điều khiển Ca 100 pro II  giao diện tiếng Việt vô cùng thân thiện người dùng, tự động ghi nhớ gốc tọa độ khi đột ngột mất điện hay dừng bất thường.

Video: Máy CNC khắc bia mộ tại nhà khách Hải Dương

Tham khảo: So sánh spindle làm mát bằng nước và spindle làm mát bằng gió

3. Chính sách khách hàng và dịch vụ khách hàng mua máy khắc bia mộ

Khách hàng đầu tư máy khắc bia mộ không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách được sắp xếp nơi ăn ngủ miễn phí, tiện nghi. Sau 10-15 ngày, khách có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo. Tuy nhiên công ty không quy định thời gian cho mỗi đơn vị mua máy.

Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí. Anh chị có thể sử dụng để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian.

Thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới 1:1. Sau thời gian 3 năm, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Khi phát sinh sự cố, công ty cử kỹ thuật đến nhà khách xử lý thời gian không quá 72h.

Ngoài khắc bia mộ máy CNC Đông Phương có thể khắc phù điêu đá hiệu quả

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI