Tải miễn phí 5 mẫu câu đối tại CNC Đông Phương

Ở bài viết này CNC Đông Phương Hà Nội xin chia sẻ với quý khách hàng 5 mẫu câu đối được nhiều người quan tâm và tải nhiều nhất tại cncdongphuong.vn. Hy vọng 5 mẫu sẽ hữu ích với quý khách hàng. Tham khảo và tải miễn phí tại ảnh minh hoạ dưới đây!

MẪU CÂU ĐỐI SỐ 1 TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

MẪU CÂU ĐỐI SỐ 2

MẪU CÂU ĐỐI SỐ 3

MẪU CÂU ĐỐI SỐ 4

MẪU CÂU ĐỐI SỐ 5

Khách hàng đầu tư máy tại CNC Đông Phương Hà Nội sẽ được tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị chỗ ăn nghỉ tiện nghi trong suốt thời gian học chuyển giao.

Về phần file mẫu CNC, khách hàng được tặng kho mẫu đầy đủ các chi tiết trong ngành mộc tới 5000 file thông dụng. Hỗ trợ tìm mẫu trọn đời máy.

Ngoài ra công ty có chính sách vẽ mẫu và scan mẫu theo yêu cầu cho khách hàng trong vòng 01 năm đầu sử dụng. Giúp anh chị dễ dàng nắm bắt và thuận tiện khi sử dụng máy đặc biệt thời gian đầu.

Máy CNC đục gỗ Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, linh kiện được đổi mới 1:1 trong thời gian bảo hành.

Tham khảo: 5 MẪU PHÚC LỘC THỌ TẢI MIỄN PHÍ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Để được tư vấn chi tiết về cấu hình máy CNC cũng như chính sách bán hàng của Công ty quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các kênh thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI