Chuyển giao máy CNC cắt 2D chuyên làm khuôn cánh cửa tại Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Đã có rất nhiều khách hàng ứng dụng máy CNC cắt 2D trong việc làm khuôn cánh cửa kim loại hoặc các chi tiết trang trí kim loại. Anh Cường tại Vĩnh Phúc là một trong những khách của CNC Đông Phương đầu tư máy cắt CNC 2D để ứng dụng vào việc sản xuất cánh cửa kim loại. Máy được ứng dụng để tạo khuôn mẫu, đây là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình làm cánh cửa. Cấu hình máy anh Cường đầu tư là 1325-1 đầu – Cấu hình máy chuyên sử dụng trong cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo,…

Chi tiết cấu hình máy CNC cắt 2D anh Cường đầu tư

Máy CNC cắt 2D có mặt bàn làm việc 1m55x2m5, cấu hình được thiết kế phù hợp với công việc cắt các vật liệu gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo hiệu quả.

Cấu trúc khung bệ máy vững chắc, kiểu dáng công nghiệp và được phay cơ khí cẩn thận bằng máy phay giường hiện đại đạt được độ cứng, độ ổn định cao.

Máy được trang bị công suất củ 3.2kw, đáp ứng tối đa nhu cầu cắt trên các chất liệu gỗ công nghiệp, chất liệu quảng cáo như alu, mica, formex,…

Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn những loại công suất lớn hơn: 4.5kw, 5.5kw tùy nhu cầu cắt và điều kiện tài chính.

Vai máy cao 150mm, trục Z lắp vitme xoắn TBI 25 bước 10 tạo những bước dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt.

Hệ thống dẫn hướng: ray trượt, con trượt TBI Đài Loan chính hãng, thanh răng chéo được bảo hành lên tới 03 năm.

Máy sử dụng bộ điều khiển NCstudio V5 dễ sử dụng, tốc độ cắt nhanh, nét cắt mịn đẹp, độ hoàn thiện sản phẩm đạt tuyệt đối.

Tham khảo: Các cấu hình máy CNC cắt gỗ tại Đông Phương

CẤU HÌNH MÁY CNC CẮT GỖ 2D1325-1 TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Ứng dụng của máy cnc cắt 2D tại nhà anh Cường

Là cơ sở chuyên gia công cánh cửa kim loại, qua quá trình tìm hiểu và tham khảo thông tin anh Cường đã quyết định lựa chọn đầu tư cấu hình máy cắt gỗ công nghiệp 1325-1 tại CNC Đông Phương. Với cấu hình này, anh Cường sử dụng để cắt, khắc các chi tiết 2D trên vật liệu gỗ công nghiệp để tạo ra các khuôn mẫu của cánh cửa.

Ngoài ra, anh Cường còn kết hợp sử dụng máy trong cắt quảng cáo, cắt gỗ công nghiệp.

Báo giá máy CNC cắt gỗ 2D tại Vĩnh Phúc

Máy cắt gỗ vi tính 1325-1 Đông Phương có mức giá niêm yết tại nhà máy là 120 triệu đồng.

Máy sẽ được vận chuyển nguyên chiếc từ Nhà máy công ty rộng 10.000 m2 được đặt tại KCN Phố Nối A Hưng Yên đến nhà khách hàng bằng xe cẩu. Chi phí vận chuyển về Vĩnh Phúc dao động từ 3-3.5 triệu đồng.

Ngoài hệ thống kênh thông tin trực tuyến như Website, Facebook, Zalo và hotline trực 24/7, quý khách hàng tại Vĩnh Phúc có thể qua nhà máy công ty Đông Phương Hà Nội tại Hưng Yên để tham khảo máy.

SẢN PHẨM TẠI NHÀ ANH CƯỜNG  – VĨNH PHÚC

Tham khảo: 9 sai lầm thường gặp khi vận hành máy đục khắc gỗ CNC

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội

Hỗ trợ mẫu CNC miễn phí cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu đang phổ biến trên thị trường.

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khi quyết định đầu tư máy CNC tại Đông Phương, quý khách hàng hoàn tất thủ tục làm hợp đồng và cọc máy là có thể tham gia lớp chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.

Thời gian học vận hành tuỳ khách hàng, thông thường khi đến với Đông Phương các khách hàng tham gia khoá học từ 7-10 ngày là có thể vận hành và làm các mẫu cơ bản.

Chính sách bảo hành máy CNC khắc gỗ tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.

Hình thức bảo hành có thể bảo hành từ xa hoặc tới trực tiếp. Đối với các lỗi cơ bản và khách hàng có thể thao tác được thì CNC Đông Phương sẽ tiến hành gửi linh kiện thay thế (nếu cần) và gọi video call để hỗ trợ khách hàng thay thế và lắp đặt. Trong trường hợp lỗi phát sinh phức tạp, kỹ thuật đánh giá khách không thể tự sửa chữa, thay thế được thì Đông Phương Hà Nội sẽ cử nhân viên kỹ thuật về nhà khách hàng để hỗ trợ trực tiếp.

MÁY CNC CẮT GỖ CÔNG NGHIỆP KẾT HỢP LÔ TỲ PHÔI

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI