Các cơ sở mộc gấp rút đầu tư máy đục khắc gỗ CNC dịp cuối năm

Cuối năm là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao, đầu tư đồ gỗ nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ trang trí trong gia đình cũng không là một ngoại lệ. Chính vì vậy, vào dịp cuối năm các cơ sở mộc cũng tất bật chuẩn bị máy móc trang thiết bị cũng như nguyên vật liệu cho các đơn hàng sắp tới. Máy đục khắc gỗ CNC cũng là sản phẩm được nhiều chủ xưởng mộc quan tâm vào dịp này. Để đẩy mạnh quá trình sản xuất, tăng tính cạnh tranh và thu hút nhiều đơn hàng chất lượng, các chủ xưởng mộc gấp rút đầu tư máy vào những tháng giáp cuối năm. Hãy cùng tham khảo xem khách hàng của CNC Đông Phương quan tâm đến cấu hình máy đục khắc gỗ CNC nào nhất vào dịp này nhé.

Máy đục khắc gỗ CNC tại Đông Phương vào dịp cuối năm

Theo thống kê trong 10 năm CNC Đông Phương cung cấp máy đục khắc gỗ CNC trên thị trường Việt Nam, những tháng cao điểm đầu tư chính vào tháng 3 đầu năm và 2 tháng cuối năm là tháng 10 và tháng 11. 2 Thời điểm này phù hợp với nhu cầu tiêu dùng tăng cao của khách hàng yêu đồ gỗ. Tháng 3 là thời điểm chấm dứt “tháng ăn chơi” của dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán cũng như các lễ hội dịp đầu năm, đây là thời điểm mua sắm bắt đầu tăng cao trở lại. Cuối năm thì chắc chắn là thời điểm mà nhu cầu đầu tư, mua sắm đồ đạc trang trí nhà cửa tăng mạnh nhất trong cả năm.

Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk và Thanh Hoá vẫn là những địa phương đầu tư máy CNC nhiều nhất trong giai đoạn cao điểm này. Vào những tháng cao điểm, các bộ phận của CNC Đông Phương phải hoạt động hết công suất để đảm bảo tiến độ cũng như đáp ứng nhu cầu của hầu hết các khách hàng đến với Công ty.

Những cấu hình được khách hàng đầu tư nhiều nhất vào dịp này chủ yếu vẫn là các cấu hình máy đục khắc gỗ CNC 3D như: máy đục gỗ 1325-4 đầu, 2225-6 đầu, 2225-8 đầu và 1825-6 đầu. Đây là những cấu hình máy truyền thống của CNC Đông Phương và cũng là những dòng máy phù hợp với như cầu gia công của hầu hết các cơ sở mộc trên toàn quốc.

THAM KHẢO: CÁC CẤU HÌNH MÁY ĐỤC KHẮC GỖ CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Tại sao nên đầu tư máy đục khắc gỗ CNC tại Đông Phương Hà Nội

CNC Đông Phương Hà Nội – Đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy đục gỗ vi tính trong nước.

Lý do đầu tiên mà quý khách hàng có thể nhận thấy khác biệt là rõ nhất , Đông Phương là đơn vị trong nước thiết kế sản xuất và phân phối dòng máy đục gỗ mang thương hiệu Windcam đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt nam.

CNC Đông Phương Hà Nội có nhà máy sản xuất với quy mô 10.000 m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với chi nhánh phía Nam rộng 3.000 m2.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đông Phương đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá như: Chứng nhận ISO 9001-2015, Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019,… cùng với nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Máy đục gỗ Đông Phương có mặt trên 63 tỉnh, được hàng nghìn cơ sở mộc trên cả nước tin dùng

Những chiếc máy CNC đục gỗ Windcam đã không còn xa lạ với các làng nghề mộc trên cả nước như Sơn Đồng Hoài ĐỨc, Thiết Úng Đông Anh ,Canh Nậu Thạch Thất, bãi Ổi bắc Giang, Đồng Kỵ Bắc Ninh, CHợ Thủ An Giang,Gò Công Tiền giang,…

KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẦU TƯ MÁY ĐỤC KHẮC GỖ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Linh kiện máy được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong ngành

Linh kiện nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị uy tín trên thị trường như:  biến tần zoncn, củ đục nhập khẩu chính hãng GDZ được đặt hàng riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao có in thương hiệu Windcam độc quyền trên thân củ.

Hệ thống dẫn hướng như thanh ray, con trượt, vitme nhập khẩu chính hãng TBI tại Đài Loan,… và nhiều linh kiện nhập khẩu khác.

Các trang thông tin tìm kiếm thông tin minh bạch rõ ràng

Khi quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy CNC đục gỗ vi tính tại Đông Phương, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết về cấu hình cũng như các chính sách bán hàng của Công ty qua hotline.

Ngoài ra, CNC Đông Phương có một hệ thống các kênh thông tin online chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, trước khi qua nhà máy sản xuất, chi nhánh quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo sản phẩm trước tại các nguồn như: Website, youtube, Zalo,…

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE “CNC ĐÔNG PHƯƠNG-WINDCAM” ĐỂ CẬP NHẬT NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chính sách khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Trong suốt quá trình học, kỹ thuật Đông Phương sẽ hướng dẫn, đào tạo bài bản, chi tiết từ vận hành máy đến làm file mẫu chạy máy.

Máy đục gỗ vi tính Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

CNC Đông Phương cam kết xử lý thông tin và có mặt tại nhà khách hàng chậm nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.

TÌM HIỂU: 7 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY ĐỤC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG

Báo giá 2 dòng máy đục khắc gỗ CNC bán chạy nhất tại Đông Phương

Máy đục khắc gỗ vi tính 1325-4 Đông Phương có giá 155 triệu đồng. Máy đục 6 đầu khổ 2225 có mức giá 185 triệu đồng. Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Máy được vận chuyển nguyên chiếc bằng xe cẩu đối với các tỉnh phía Bắc và bằng xe thùng bắc nam đối với các tỉnh phía Nam. Chi phí vận chuyển tuỳ thuộc vào từng khu vực.

Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với CNC Đông Phương theo các kênh thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI